Cách gọi cho ai đó từ Amazon Echo của bạn

Rate this post

Alexa không phải là người duy nhất bạn có thể nói chuyện qua thiết bị Echo của mình. Bạn cũng có thể thực hiện và nhận cuộc gọi thoại với người khác. Ứng dụng Alexa hỗ trợ các cuộc gọi Alexa-to-Alexa trên iPhone chạy iOS 9.0 trở lên và điện thoại Android chạy Android 5.0 trở lên. Với Echo, bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi video.

Các thiết bị Echo cũng sử dụng một hệ thống giống như hệ thống liên lạc nội bộ có tên là Drop In để gọi trực tiếp các thiết bị Echo khác trong nhà của bạn hoặc nhà khác. Nó hoạt động với hầu hết điện thoại di động và điện thoại cố định ở Hoa Kỳ và một số quốc gia khác. Đây là cách đăng ký Alexa làm nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của bạn.

Gọi Alexa-to-Alexa

Alexa-Alexa đang gọi

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Alexa trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng Giao tiếp ở dưới cùng. Nếu bạn chưa đăng ký cuộc gọi Alexa-to-Alexa, bạn sẽ được yêu cầu xác minh tên của mình, cho phép truy cập vào danh bạ và xác minh số điện thoại của bạn.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình để nhập và xác minh thông tin điện thoại di động của bạn. Sau đó, bạn có thể gọi cho ai đó từ danh sách liên lạc của mình. Chỉ cần yêu cầu Alexa thực hiện cuộc gọi qua thiết bị Echo của bạn. Nói “Alexa, gọi” [name of contact]“Và Alexa đang gọi.

Gọi Alexa

Để thực hiện cuộc gọi bằng ứng dụng Alexa trên điện thoại của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở trên màn hình Trò chuyện. Nhấn vào biểu tượng Cuộc gọi và chọn số liên lạc bạn muốn gọi. Nếu người đó được thiết lập để nhận cuộc gọi qua thiết bị Echo hoặc ứng dụng Alexa của họ, thì bạn sẽ thấy các tùy chọn để thực hiện cuộc gọi âm thanh hoặc video.

Sau đó, cuộc gọi được chuyển đến thiết bị Echo của người bạn đang gọi. Nó cũng trỏ đến ứng dụng Alexa trên điện thoại của họ. Họ có thể trả lời cuộc gọi của bạn thông qua tiếng vang của họ hoặc ứng dụng Alexa.

Nếu bạn sử dụng Echo Show hoặc ứng dụng gọi video Alexa, bạn có thể bật và tắt video bất kỳ lúc nào. Có thể kết thúc cuộc gọi từ ứng dụng Alexa bằng cách nhấp vào nút Kết thúc. Nếu bạn đang gọi từ Echo của mình, hãy nói “Alexa, gác máy.”

Tham Khảo Thêm:  hướng dẫn Tân Thủ nhập môn 7 ngày đầu

GỌI

Nếu bạn nhận được cuộc gọi thoại hoặc video, đèn trên thiết bị Echo của bạn sẽ chuyển sang màu xanh lục, ứng dụng Alexa sẽ thông báo cho bạn về cuộc gọi và Alexa cho bạn biết ai đang gọi. Trong ứng dụng Echo hoặc ứng dụng Alexa, bạn có thể thấy tên liên hệ của người gọi.

Sau đó, bạn có thể trả lời cuộc gọi bằng cách nói “Alexa, trả lời” hoặc từ chối cuộc gọi bằng cách nói “Alexa, bỏ qua”. Điện thoại của bạn cũng có thể chấp nhận hoặc từ chối các cuộc gọi.

Nhìn vào thiết bị tiếng vang

mời vào

Bạn cũng có thể gọi trực tiếp Echo của ai đó bằng tính năng Drop In, tính năng này biến thiết bị Echo thành một hệ thống liên lạc nội bộ. Hoạt động với các thiết bị Echo bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Sự khác biệt giữa cuộc gọi Alexa-to-Alexa và cuộc gọi Drop In là người ở đầu bên kia không cần nhận Drop In; điều này tự động xảy ra nếu tùy chọn được bật trên cả hai thiết bị. Những người trong danh sách liên hệ Alexa của bạn cũng có thể sử dụng tính năng Drop In để gọi cho bạn.

Để thiết lập Drop In, hãy mở ứng dụng Alexa và nhấn vào biểu tượng trò chuyện. Đảm bảo rằng bạn đã đăng ký các cuộc gọi Alexa-to-Alexa. Nhấn vào thông báo Thử truy cập nếu bạn nhìn thấy nó; nếu không, hãy nhấn vào biểu tượng Drop In ở trên cùng. Lần đầu tiên truy cập Drop In, bạn sẽ được nhắc kích hoạt nó trong hồ sơ của mình. Nhấp vào liên kết “Hồ sơ của tôi” và bật công tắc bên cạnh “Cho phép truy cập”.

GỌI

Để kết nối với thiết bị Echo trong nhà của bạn, hãy nói “Alexa, hãy truy cập [name of device]. »Alexa yêu cầu xác nhận. Sau đó kết nối với thiết bị và bạn có thể bắt đầu trò chuyện với người ở đầu dây bên kia. Để kết thúc cuộc gọi, hãy nói “Alexa, gác máy.”

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Alexa nếu nhấn vào Kết nối > Đứng lên rồi nhấn vào tên thiết bị để bắt đầu cuộc gọi. (Nếu bạn muốn tham gia Echo Show, trước tiên bạn phải cấp cho Alexa quyền truy cập vào máy ảnh của mình.) Nhấp vào nút Kết thúc để hoàn tất quá trình chuyển đổi.

nhìn nhóm

Bạn cũng có thể kết nối với tất cả các thiết bị Echo trong nhà chỉ trong một lần. Điều này có thể hữu ích nếu bạn cần giao tiếp với tất cả các thành viên trong gia đình hoặc tất cả những người trong phòng cùng một lúc bằng thiết bị Echo. Nói, “Alexa, đăng nhập trên tất cả các thiết bị.”

Tham Khảo Thêm:  Cách chạy ứng dụng 32-bit trên macOS Catalina

Lần đầu tiên bạn làm điều này, Alexa sẽ hỏi bạn có muốn bật các tính năng nâng cao không. Nói có. Bạn cũng có thể kích hoạt nó thông qua ứng dụng Alexa. Nhấp vào biểu tượng Khác ở góc dưới bên phải và chọn Cài đặt. Trong Cài đặt Alexa, đi tới Giao tiếp > Tính năng nâng cao và bật khóa chuyển Đã bật.

lối vào bên ngoài

Bạn có thể kết nối với một thiết bị bên ngoài nhà của mình nếu liên hệ ở đầu bên kia đã cấp cho bạn quyền từ ứng dụng Alexa của họ. Để đăng nhập theo cách này, hãy nói, “Alexa, đăng nhập [name of contact]. » Bạn được kết nối với liên hệ này thông qua một trong các thiết bị Echo của họ và có thể bắt đầu cuộc trò chuyện. Để gác máy, hãy nói “Alexa, gác máy.”

Điều này cũng có thể được thực hiện thông qua ứng dụng nếu bạn nhấp vào Trò chuyện > Danh bạ rồi chọn người bạn muốn liên hệ. Trên màn hình hồ sơ của một người, hãy nhấn Thêm. Nếu cần, hãy chọn thiết bị bạn muốn sử dụng. Sau đó, bạn được kết nối và có thể bắt đầu nói chuyện. Nhấp vào nút Kết thúc để dừng chuyển đổi.

cho phép liên hệ

Nếu bạn muốn có thể nhận Drop In từ một liên hệ cụ thể, bạn phải cho phép người đó. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến màn hình “Giao tiếp” và nhấn vào biểu tượng “Danh bạ” ở góc trên bên phải.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Chọn tên của liên hệ mà bạn muốn cấp quyền Drop-In, sau đó bật Cho phép Drop-In trong phần Quyền. Khi bạn nhận được tin nhắn Drop In từ liên hệ này, bạn sẽ nghe thấy nhạc chuông và bắt đầu cuộc trò chuyện. Nói “Alexa, gác máy” để kết thúc cuộc trò chuyện.

xin vui lòng không làm phiền

Nếu bạn không muốn mọi người tham gia, chế độ Không làm phiền sẽ đảm bảo điều đó không xảy ra. Trong ứng dụng Alexa, đi tới Thiết bị và chọn thiết bị Echo cụ thể. Sau đó vào Giao tiếp > Mở. Giờ đây, bạn có thể định cấu hình cài đặt để chỉ cho phép các cuộc gọi đến từ các liên hệ được ủy quyền, chỉ từ các thiết bị trên tài khoản của bạn hoặc không từ bất kỳ ai.

Bạn cũng có thể ngăn các cuộc gọi thông thường hoặc Drop In làm phiền bạn trên một thiết bị Echo cụ thể. Để thực hiện việc này, hãy nói “Alexa, bật Không làm phiền.” Để cho phép gọi lại điện thoại và các thông báo khác, hãy nói “Alexa, tắt Không làm phiền”.

Tham Khảo Thêm:  Cập nhật chương trình cơ sở / phần mềm Vizio Soundbar theo cách thủ công

Cuộc gọi điện thoại với tiếng vang

tiếng vang trên điện thoại

Tất cả các thiết bị Echo cũng như hầu hết các số điện thoại cố định và điện thoại di động ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Mexico đều hỗ trợ các cuộc gọi điện thoại bằng tiếng vang. Sau khi bạn thiết lập cuộc gọi Alexa-to-Alexa, số điện thoại của bạn sẽ được liên kết với tài khoản của bạn và hiển thị với những người bạn gọi qua Echo.

Để gọi cho ai đó trong danh sách liên hệ trên điện thoại di động của bạn, hãy nói “Alexa, call. [name of contact]. Nếu một số liên lạc có nhiều số – một số cho điện thoại di động và một số cho cơ quan – bạn có thể chỉ định một số để gọi. Nói “Alexa, gọi” [name of contact] điện thoại di động “hoặc” Alexa, gọi [name of contact] công việc”. Nếu bạn đang gọi cho ai đó không có trong danh sách liên hệ của mình, chỉ cần nói “Alexa, call [phone number]. »

Có một số loại số không gọi được qua Echo. Chúng bao gồm các số đặc biệt hoặc tổng đài (chẳng hạn như 1-900), số khẩn cấp (chẳng hạn như 911), mã quay số viết tắt (chẳng hạn như 211 hoặc 411) và các số quốc tế ở nước ngoài. bên ngoài Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Mexico.

Lưu ý rằng nếu bạn đang gọi cho một công ty yêu cầu bạn nhập số thực cho các tùy chọn menu khác nhau, quá trình này có thể hoạt động hoặc không thông qua câu trả lời của bạn. Khi xuất hiện với tùy chọn menu số, hãy yêu cầu Alexa nhập số thích hợp vào bàn phím số. Ví dụ: “Alexa, nhấn 3 trong bàn phím số.”

Khi bạn hoàn tất, chỉ cần nói “Alexa, gác máy” và cuộc gọi sẽ kết thúc. Bạn cũng có thể gọi cho ai đó từ ứng dụng Alexa bằng cách chọn số điện thoại di động hoặc điện thoại cố định của người đó.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  #8 Cách làm gà chiên giòn vàng rụm như ngoài hàng CỰC HẤP DẪN

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *