Cách đọc tin nhắn chưa gửi trên Instagram

Rate this post

Bạn đã bao giờ nhận được thông báo về bài đăng trên Instagram chỉ để xóa bài đăng đó hoặc không gửi nữa chưa? Tất cả chúng ta đều đã trải qua tình huống này. Instagram cho phép người dùng hủy đăng ký nhận tin nhắn, đồng nghĩa với việc tin nhắn đó sẽ bị xóa khỏi hộp thư đến của bạn và hộp thư đến của người nhận. Trên thực tế, bạn có thể hoàn tác một tin nhắn đã gửi cho người dùng một năm trước.

Vấn đề duy nhất là Instagram không hiển thị cho bạn thông báo nếu ai đó hủy bài đăng mà họ để lại trong Instagram DM của bạn. Khi một bài đăng bị xóa, nó sẽ không còn xuất hiện trên tài khoản Instagram của bạn nữa.

Ngoài ra, nó không giống như Whatsapp khi bạn nhận được thông báo rằng một cuộc trò chuyện cụ thể đã bị xóa. Vì vậy, cách duy nhất để biết liệu các cuộc trò chuyện đã bị xóa hay chưa là kiểm tra chúng thường xuyên.

Trước đây, có một lỗi cho phép người dùng đọc tin nhắn không được gửi sau thông báo. Đối với mỗi tin nhắn chưa gửi, bạn sẽ nhận được một thông báo. Và thông báo sẽ không biến mất khỏi thông báo.

Tuy nhiên, Instagram hiện đã sửa lỗi này và những tin nhắn không phải do người dùng gửi sẽ không còn xuất hiện trên thanh thông báo nữa. Điều này không có nghĩa là bạn không thể truy cập các tin nhắn đã xóa.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục lỗi chia tỷ lệ "Kết nối Internet của bạn không ổn định"

Instagram có thể không có tùy chọn tích hợp để giúp bạn truy cập các tin nhắn chưa gửi, nhưng chắc chắn có các ứng dụng của bên thứ ba dành cho những ai muốn dễ dàng đọc các tin nhắn chưa gửi trên Instagram.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hướng dẫn đầy đủ về cách đọc tin nhắn chưa gửi trên Instagram.

Âm thanh tốt? Hãy bắt đầu nào.

Cách đọc tin nhắn chưa gửi trên Instagram

1. NotiSave – Đọc tin nhắn chưa gửi trên Instagram

  • Cài đặt ứng dụng Thông báo từ Cửa hàng Google Play.
  • Định cấu hình ứng dụng để lưu các thông báo đến.
  • Các tin nhắn bạn nhận được trên Instagram với thông báo này được lưu trong Thông báo.
  • Vậy là xong, bạn có thể đọc các tin nhắn đã xóa và chưa gửi.

2. Chụp ảnh màn hình.

Cách dễ nhất để đọc tin nhắn chưa gửi là chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện ngay sau khi người đó gửi tin nhắn. Nếu đó là một tin nhắn quan trọng và bạn nghĩ rằng người đó có thể xóa nó sau này, thì bạn nên chụp ảnh màn hình của trang đó.

Bằng cách đó, ngay cả khi người đó hủy tin nhắn sau đó, bạn sẽ lưu ảnh chụp màn hình của họ trong thư viện.

Tham Khảo Thêm:  Sửa mã lỗi Bing mới E010006 ngay cả khi được phê duyệt

3. Sử dụng AiGrow

AiGrow là một công cụ khôi phục tin nhắn miễn phí cho phép bạn khôi phục tất cả các tin nhắn chưa gửi mà không phải trả một xu nào. Khi bạn đã đăng ký trên nền tảng, hãy thêm tài khoản Instagram của bạn. Nhập tên người dùng và mật khẩu AiGrow của bạn để kết nối tài khoản Instagram của bạn với ứng dụng.

Bạn có thể liên kết ứng dụng với email của mình và tất cả thư sẽ được gửi đến hộp thư đến của bạn. Bạn sẽ nhận được một email xác nhận. Khi bạn đã xác minh địa chỉ email của mình, bạn sẽ nhận được tất cả các thư được yêu cầu trong hộp thư đến của mình.

Có cách nào khác để đọc tin nhắn chưa gửi trên Instagram không?

Lý do Instagram tung ra tính năng chưa gửi là để giúp mọi người xóa những tin nhắn vô dụng hoặc không muốn người nhận đọc hoặc sử dụng sau này. Tính năng này dành cho những ai gửi tin nhắn nhầm người. Tin nhắn có thể dễ dàng ẩn đi và nếu nó không được gửi đi, người nhận sẽ không thể đọc nó trên Instagram.

Tất nhiên, các công cụ của bên thứ ba được thiết kế để giúp đọc tin nhắn chưa gửi dễ dàng hơn, nhưng chỉ một số trong số chúng hoạt động. Ngoài ra, bạn không thể khôi phục tin nhắn chưa gửi.

Tham Khảo Thêm:  Bánh Tráng trộn Chú Viên ngon đúng điệu luôn đắt khách

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Bánh Tráng trộn Chú Viên ngon đúng điệu luôn đắt khách

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *