Cách dễ nhất để xóa tài khoản Gmail khỏi điện thoại khác

Rate this post

Nếu bạn vừa liên kết tài khoản Gmail của mình với điện thoại di động của người khác, bạn nên biết rằng Android hoạt động với tài khoản Gmail, tài khoản này luôn có thể là tài khoản duy nhất cho điện thoại của bạn. Do nhầm lẫn, nếu bạn liên kết tài khoản này với một điện thoại khác, các tìm kiếm và sở thích của bạn sẽ xuất hiện trên điện thoại đó. Tức là bạn có thể nói rằng họ đang theo dõi bạn không thương tiếc.

Nếu bạn chỉ có một tài khoản Gmail mà bạn muốn xóa khỏi các thiết bị khác, bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình trực tiếp, nhưng nếu người đó có quyền truy cập vào các chi tiết khôi phục hoặc bạn không thể hoàn toàn an toàn, thì bạn có các phương pháp khác để xóa tài khoản của Gmail từ thiết bị này.

Tôi gặp khó khăn khi thay đổi mật khẩu của mình vì tôi quên mật khẩu và ngay cả khi tôi có thể đặt lại mật khẩu, tôi cũng không mang theo email khôi phục hoặc điện thoại di động. Vì lý do này, tôi chỉ cần truy cập cài đặt tài khoản Google của mình và sử dụng quyền truy cập thiết bị để đăng nhập nhằm xóa điện thoại này khỏi tài khoản Gmail được liên kết của mình.

Bây giờ, hãy chuyển sang hướng dẫn từng bước nơi bạn có thể tìm thấy các tùy chọn này và cách xóa hoàn toàn tài khoản Gmail khỏi thiết bị Android hoặc iOS.

Trong những điều kiện bạn có thể xóa tài khoản Gmail:

Nếu bạn vừa đăng nhập từ điện thoại di động của người khác, hãy nhớ luôn sử dụng chế độ ẩn danh để đăng nhập và luôn đăng xuất trước khi đăng xuất khỏi điện thoại đó. Nếu bạn vừa đăng nhập và quên đăng xuất, bạn vẫn có thể hủy liên kết tài khoản Gmail này khỏi điện thoại di động này.

Trong trường hợp này, bạn cần thay đổi mật khẩu của mình hoặc bạn có thể chỉ cần đặt lại mật khẩu nếu bạn đã thêm điện thoại di động khôi phục vào tài khoản của mình bằng OTP nhận được trên đó. Bây giờ, khi bạn đặt lại mật khẩu của mình thành mật khẩu mới, tài khoản trên các thiết bị khác sẽ tự động bị xóa.

Vì vậy, nếu bạn có quyền truy cập vào chi tiết khôi phục hoặc chi tiết bổ sung như ngày tạo tài khoản, v.v., bạn có thể đặt lại mật khẩu của mình.

Làm cách nào để xóa tài khoản Gmail khỏi điện thoại khác?

Nếu Gmail của bạn được đăng ký trên điện thoại khác, bạn có thể xóa Gmail khỏi điện thoại di động của mình. Để thực hiện việc này, bạn có một số bước: bạn có thể thực hiện từ điện thoại di động hoặc từ máy tính của mình.

Tham Khảo Thêm:  TOP 20 Món ngon Bảo Lộc siêu ngon, hội tụ tinh hoa ẩm thực!

Từ điện thoại di động của bạn

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động của mình và muốn xóa tài khoản Gmail được liên kết khỏi điện thoại di động khác hoặc người khác, bạn phải xóa thiết bị khỏi Google đã đăng ký trong cài đặt thiết bị hoặc chỉ cần thay đổi mật khẩu.

Hãy xem những quá trình này là gì,

i) Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình hoặc nếu bạn đã có tài khoản, chỉ cần kiểm tra các thiết bị mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản này.

ii) Bây giờ sau khi đăng nhập, chỉ cần vào cài đặt tài khoản và kiểm tra các lần đăng nhập gần đây, tại đây tất cả các thiết bị có tài khoản được liên kết sẽ được hiển thị.

iii) Sau đó, chỉ cần xóa thiết bị đăng nhập này bằng cách chỉ định thời gian đăng nhập và trình duyệt.

Để ngăn người đó đăng nhập lại vào tài khoản đó, bạn có thể đặt lại mật khẩu của mình hoặc sử dụng phương pháp đăng nhập hai bước.

Sử dụng máy tính nổi tiếng

Nếu bạn quên mật khẩu và có tùy chọn khôi phục, bạn có thể đặt lại mật khẩu, điều này sẽ giúp bạn đăng xuất khỏi tài khoản của mình trên một thiết bị khác và đặt lại mật khẩu đó cho bạn.

Bây giờ, nếu bạn có một máy tính mà trước đây bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình, bạn có thể thực hiện các bước này rất dễ dàng.

i) Trước tiên, chỉ cần mở tài khoản Gmail của bạn và ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào tên của bạn và chuyển đến cài đặt tài khoản google của bạn.

ii) Bây giờ, bạn cần thực hiện tương tự bằng cách xóa thiết bị bằng tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản này.

iii) Sau đó đặt lại mật khẩu hoặc thiết lập xác minh hai bước để đăng nhập trên thiết bị của bạn.

Sử dụng máy tính đã hoặc đã đăng nhập, bạn có thể khôi phục mật khẩu từ mật khẩu cũ nếu mật khẩu đó đã bị người khác thay đổi. Bước này là bắt buộc và được đánh dấu là hữu ích khi bạn gặp sự cố tương tự.

Làm cách nào để xóa tài khoản Gmail khỏi Android?

Nếu bạn có quyền truy cập vào thiết bị kia, bạn có thể xóa tài khoản Gmail của mình bằng cách tắt đồng bộ hóa tài khoản hoặc chỉ cần xóa trực tiếp Tài khoản Google của mình khỏi thiết bị đó. Hãy thảo luận về cả hai phương pháp:

Nếu bạn muốn tắt đồng bộ hóa Gmail, chỉ cần đi tới Cài đặt > Tài khoản > Google.

Bây giờ, tất cả các tài khoản Google được liên kết của bạn sẽ được hiển thị, chỉ cần nhấp vào những tài khoản bạn muốn tắt đồng bộ hóa Gmail và chỉ cần trượt nút sang trái để thực hiện thay đổi.

Bây giờ, nếu bạn muốn xóa tài khoản khỏi thiết bị này, bạn nên làm theo các bước sau:

1. Truy cập Cài đặt > Tài khoản và chọn tài khoản Google của bạn.

2. Bây giờ chọn một tài khoản, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba chấm và nhấp vào Xóa.

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm kho ảnh miễn phí mà không quá khủng

Tài khoản sẽ bị xóa khỏi thiết bị, nếu bạn không có tài khoản bổ sung được liên kết với điện thoại di động này, chỉ cần thêm một tài khoản để sử dụng các dịch vụ khác của Google.

Làm cách nào để xóa tài khoản Gmail khỏi iOS?

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS, thì để xóa tài khoản Google khỏi thiết bị của mình, bạn có nhiều tùy chọn để thực hiện trên iOS. Bạn có thể xóa tài khoản Gmail của mình khỏi ứng dụng Gmail hoặc bạn có thể xóa tài khoản Google của mình khỏi cài đặt tài khoản iPhone. Hãy cùng tìm hiểu các bước:

Để xóa tài khoản Gmail khỏi ứng dụng Gmail:

Bước 1. Trước hết, bạn cần vào ứng dụng Gmail.

Bước 2: Chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba chấm và nhấp vào CHỈNH SỬA rồi nhấp vào Quản lý tài khoản.

Bước 3: Khi tùy chọn xóa tài khoản xuất hiện, chỉ cần nhấp vào đó và tài khoản sẽ bị xóa khỏi thiết bị này.

Xóa tài khoản Gmail khỏi tài khoản iPhone:

Trên iPhone, bạn có thể thêm tài khoản Gmail để sử dụng cho các mục đích khác nhau như lịch, Gmail, danh bạ và xóa tài khoản đó khỏi cài đặt tài khoản trên iPhone.

Bước 1:

Chỉ cần đi tới Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Bước 2:

Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn “Mật khẩu và Tài khoản” để tìm tất cả các tài khoản.

Bước 3:

Bây giờ trong danh sách, bạn sẽ thấy các tài khoản Gmail được thêm vào iPhone của mình cùng với các tài khoản khác. Chỉ cần nhấp vào tài khoản Gmail mà bạn muốn xóa.

Bước 4:

Chỉ cần nhấp vào nút Xóa tài khoản để xóa tài khoản khỏi thiết bị iOS của bạn. Lưu ý rằng tất cả các dịch vụ được liên kết với tài khoản này sẽ không khả dụng hoặc biến mất sau khi Tài khoản Google này bị xóa.

Xóa không thành công? : Nguyên nhân và cách khắc phục

Nếu bạn đã quản lý để xóa tài khoản Gmail của mình khỏi một điện thoại khác, có một số lý do cho bạn và một số cách khắc phục đơn giản để khắc phục. Bạn có thể đọc hướng dẫn bổ sung này nếu gặp sự cố quên mật khẩu hoặc chỉ cần khôi phục điện thoại.

Bạn quên mật khẩu:

Nếu bạn vừa quên mật khẩu tài khoản Gmail, bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản để xóa nó khỏi cài đặt tài khoản của mình. Bạn phải khôi phục tài khoản của mình trước khi có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với tài khoản. Vì vậy, nếu bạn không biết mật khẩu, nó không thể được phục hồi cho đến khi bạn phục hồi nó.

Mình để ý 1 điều là mình vừa quên mật khẩu mình cũng dùng cách trên máy quen lưu mật khẩu đăng nhập nhưng có người đổi mật khẩu mình không đăng nhập được.

Không thể đặt lại mật khẩu:

Bạn đính kèm một mật khẩu có thể được thiết lập lại. Nhưng gặp sự cố khi cố khôi phục điều này bằng cách đặt lại mật khẩu là một cuộc điều tra khác để khắc phục trước. Nếu bạn không thể khôi phục nó, điều đó có nghĩa là bạn không có quyền truy cập vào email hoặc điện thoại di động của mình để khôi phục nó. Trong quá trình khôi phục, nó được coi là số điện thoại di động chính được sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục OpenVPN được kết nối nhưng không thay đổi địa chỉ IP

Vì vậy, hãy xem việc khôi phục số điện thoại di động là một vấn đề khác khi ai đó thay đổi số khôi phục của bạn. Có, Google vẫn có tùy chọn cho bạn ngay cả khi bạn không còn quyền truy cập vào thiết bị di động đó nữa.

Nếu bạn gặp sự cố khi xóa tài khoản khỏi thiết bị khác khi tài khoản đó không được đăng nhập vào thiết bị di động của bạn, thì đó là do ai đó đã thay đổi mật khẩu hoặc công cụ khôi phục để đánh cắp tài khoản của bạn.

Trong trường hợp như vậy, tôi chỉ sử dụng mật khẩu cuối cùng mà tôi có và không yêu cầu quyền truy cập khôi phục, đồng thời với một số chi tiết như tạo tài khoản và ngày sinh, Google có thể xác định chủ sở hữu hiện tại và trả lại tài khoản của tôi.

Làm thế nào để khắc phục?

Để khắc phục tình trạng này, bạn cũng có một số thủ thuật nếu muốn xóa tài khoản này khỏi điện thoại khác. Và bạn có thể làm điều này bằng cách khôi phục mật khẩu tài khoản hoặc khôi phục số điện thoại di động của mình.

i) Trước hết, bạn phải đặt lại điện thoại di động của mình bằng chính điện thoại di động mà bạn đã thiết lập cho tài khoản này.

ii) Bây giờ, nếu bạn bị mất điện thoại khôi phục, bạn có thể khôi phục lại bằng cách thay thế nó tại trung tâm viễn thông gần nhất hoặc bạn có thể nhập một số chi tiết để Google có thể khôi phục tài khoản của bạn cho bạn, xác nhận rằng bạn là chủ sở hữu hợp pháp.

iii) Cần có các chi tiết bổ sung như ngày tạo tài khoản, ngày sinh và số khôi phục điện thoại di động của bạn để đăng nhập vào tài khoản và xóa các mục nhập này khỏi tài khoản đó và đăng phương thức xác minh bổ sung để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Trên đây là những cách đơn giản và dễ dàng để khắc phục tài khoản Gmail của bạn nếu nó bị đánh cắp và cần xóa khỏi điện thoại của người khác.
Kết quả:

Bài viết này mô tả cách xóa tài khoản Gmail khỏi thiết bị mà bạn hoặc người khác sở hữu, bạn có thể xóa tài khoản này bằng cách thay đổi mật khẩu hoặc xóa thông tin đăng nhập khỏi cài đặt tài khoản của mình. Nếu bạn không có quyền truy cập vào các tùy chọn này, bạn có thể thử khôi phục tài khoản của mình bằng số điện thoại di động hoặc email.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng tính năng ISPMT trong Google Trang tính

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *