Cách để nhận Free UC PUBG Mobile chỉ với vài Mẹo nhỏ?

Rate this post

UC trong PUBG là viết tắt của Unknown Cash, là một dạng tiền tệ hoặc tín dụng trong trò chơi dành cho PUBG Mobile. Để mua các vật phẩm cao cấp từ cửa hàng PUBG, bạn có thể sử dụng số tiền không xác định này.

Hiện tại, giá của mỗi 60 UC xấp xỉ bằng 0,99 USD. Người chơi PUBG phải tiêu tiền của họ để mua các vật phẩm trong trò chơi bằng cách mua UC. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn cũng có thể tải xuống PUBG UC miễn phí.

Tải xuống PUBG UC miễn phí

Ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp bạn có thể sử dụng để giành được PUBG UC miễn phí.

Cách nhận PUBG UC miễn phí:

PUBG Mobile là một trò chơi battle royale nhiều người chơi trực tuyến. Trò chơi này đã nhận được sự yêu thích ngay lập tức của các game thủ nhờ đồ họa đẹp mắt và lối chơi gây nghiện.

UC trong PUBG đã khiến trò chơi này trở nên dễ chấp nhận hơn đối với người chơi vì họ có thể mua biểu tượng cảm xúc mới, vỏ vũ khí, trang phục mới thú vị, vỏ ba lô, rương mở, vỏ mũ bảo hiểm, v.v.

Bạn chọn gói UC càng lớn, bạn càng nhận được nhiều lợi ích. Hầu hết người chơi PUBG di động là thanh thiếu niên và trẻ em, những người có thể không có nguồn thu nhập thường xuyên. Chúng tôi trình bày một số cách họ có thể sử dụng để kiếm UC để có trải nghiệm tuyệt vời khi chơi PUBG di động.

1. Tham gia nhận quà

Để nhận PUBG UC miễn phí, tham gia Quà tặng là một phương pháp phổ biến. Những người nổi tiếng, người dùng YouTube, người tạo nội dung PUBG Mobile, game thủ và các tổ chức, cá nhân có liên quan khác thường tổ chức các quà tặng này.

Những gì bạn có thể làm là thường xuyên theo dõi những người phát trực tuyến và người chơi thường xuyên sắp xếp quà tặng Royal Pass hoặc quà tặng UC trên Discord, Nimo TV, YouTube và bất kỳ nền tảng nào khác. YT đã phân loại, Villager eSports, MrCyberSquad là những YouTuber nổi tiếng thường tổ chức các phần mềm miễn phí của UC.

Tham Khảo Thêm:  Cách xem và tải xuống Peacock trong Cửa hàng kênh Roku

Tặng quà để giành được PUBG UC miễn phí

Hàng nghìn người chơi và người phát trực tuyến tổ chức tặng quà UC và bạn cần giữ liên lạc với họ để nhận UC PUBG miễn phí. Mặc dù quà tặng Royal Pass được lên lịch trong tuần đầu tiên của Royal Season Pass, Quà tặng UC có thể kiếm được bất cứ lúc nào.

Ghi chú: Đảm bảo rằng bạn tham gia các chương trình tặng quà thực sự và cố gắng không lãng phí thời gian vào các chương trình quà tặng giả mạo.

2. Tham gia các Phòng và Chuyến tham quan Tùy chỉnh

Người chơi PUBG trên thiết bị di động, người dùng YouTube và ứng dụng PUBG phải tổ chức các phòng tùy chỉnh, cuộc thi và giải đấu hàng ngày để mang đến cho người chơi PUBG cơ hội giành được giải thưởng UC.

Người dùng YouTube thường tổ chức các trò chơi dành cho người đăng ký để họ thưởng cho những người chiến thắng bằng PUBG UC miễn phí. Có thể kiếm được rất nhiều tiền chưa biết trong khi người chơi có các kỹ năng để giúp đội của mình giành chiến thắng.

Các phòng và giải đấu tùy chỉnh trên thiết bị di động PUBG

Bạn nên theo dõi những người tổ chức như vậy trên YouTube, Discord hoặc Instagram. Nếu bạn theo dõi càng nhiều người chơi trên Instagram, bạn có thể cập nhật tất cả các phòng tùy chỉnh, giải đấu và cuộc thi bất cứ khi nào ban tổ chức quảng bá những người chơi đó.

Một cách khác để giành được PUBG UC miễn phí là tải xuống các ứng dụng như PlayerZon và MPL ​​đi kèm với các bài đánh giá hợp pháp. Thông qua các ứng dụng như vậy, bạn có thể kiếm tiền để mua UC trên điện thoại di động PUBG.

3. Chơi thử thách tiền thưởng

Thử thách tiền thưởng PUBG Mobile

Chơi thử thách tiền thưởng là một cách khác để giành được PUBG UC miễn phí được nhiều người chơi PUBG sử dụng. Bạn phải chơi Thử thách tiền thưởng để kiếm Tiền thưởng mà bạn có thể đổi lấy Gói UC miễn phí.

Trước tiên, bạn cần có một số UC trong tài khoản của mình để có thể chơi Thử thách tiền thưởng. Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền thưởng bằng cách đặt cược tiền thưởng bằng cách xem quảng cáo, nhưng đây là một phương pháp tương đối chậm.

Tham Khảo Thêm:  5 mẹo để giữ dữ liệu của bạn an toàn trên đám mây

4. Sử dụng Google Phần thưởng cho ý kiến

Google Phần thưởng cho ý kiến

Hãy thảo luận về một lựa chọn thú vị để nhận PUBG UC miễn phí. Google Phần thưởng cho ý kiến ​​là một ứng dụng tuyệt vời của Google cho phép bạn kiếm tiền trên tài khoản Google Play của mình thay vì thực hiện các cuộc khảo sát đơn giản.

  • Nếu bạn nghiện chơi PUBG, trước tiên bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng Google Phần thưởng cho ý kiến ​​này từ PlayStore để nhận PUBG UC miễn phí.
  • Sau đó, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Google xác thực của mình để hoàn tất thiết lập.
  • Tiếp theo, bạn cần bắt đầu khảo sát. Bạn có thể có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách tham gia càng nhiều cuộc khảo sát càng tốt.
  • Khi bạn có đủ tiền trong tài khoản Google của mình, bạn có thể dễ dàng mua UC trên điện thoại di động PUBG.

Chỉ cần nhớ những điều sau:

  • Giữ GPS của thiết bị BẬT mọi lúc mọi nơi.
  • Xin vui lòng dành một chút thời gian để hoàn thành cuộc khảo sát.
  • Cố gắng đưa ra câu trả lời xác thực cho các câu hỏi khảo sát.
  • Bạn nên ghé thăm càng nhiều nhà hàng, nơi công cộng và phòng trưng bày càng tốt.

Đây là một phương pháp chậm nhưng ổn định mà bạn có thể sử dụng để nhận UC miễn phí trong tài khoản PUBG của mình.

5. Sử dụng các lượt giới thiệu và kiếm đơn đăng ký

Bạn có thể nhận được một số lượt giới thiệu và kiếm ứng dụng trên PlayStore có thể được sử dụng để kiếm tiền. Số tiền này có thể được sử dụng để mua UC trong tài khoản PUBG của bạn. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt các ứng dụng này và bắt đầu giới thiệu bạn bè thân thiết và các thành viên gia đình của mình để kiếm tiền mua PUBG UC.

Survey Junkie, Swagbucks, PayPrizes, Inbox Dollar là một số ứng dụng kiếm tiền phổ biến mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền. Chỉ cần đăng ký các ứng dụng này và bắt đầu hoàn thành đa nhiệm như xem video, khảo sát, xoay vòng hàng ngày, v.v.

Tham Khảo Thêm:  Cách quản lý tab Google Chrome

Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cần kiếm được nhiều điểm hơn bằng cách hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn. Khi bạn có đủ điểm, bạn có thể đổi chúng lấy phiếu giảm giá PayPal. Tiền PayPal có thể được sử dụng để mua UC trong PUBG di động.

6. Tiết kiệm tiền và mua gói đăng ký

PUBG Mobiles cung cấp cho người chơi hai loại ưu đãi đăng ký hàng tháng – Prime và Prime Plus. Hai cái này đi kèm với tiền thưởng bổ sung. Mua bất kỳ đăng ký nào dường như có lợi hơn so với mua UC hoàn toàn, nhưng bạn phải đợi một tháng để nhận UC miễn phí.

Với Đăng ký Prime Plus, bạn cũng có thể hoàn thành Nhiệm vụ RP và mua Thẻ Hoàng gia. Bạn cũng có thể yêu cầu những người thân yêu của mình cho bạn một số tiền vào những dịp đặc biệt như một món quà để tiết kiệm tiền trong PUBG UC. Tiền có thể đến với bạn thông qua thẻ quà tặng Google Play nếu bạn bè của bạn quyết định tặng nó cho bạn.

lưu ý cuối cùng

Kiếm PUBG UC miễn phí rất khó nhưng không phải là không thể, bạn có thể kiếm UC miễn phí bằng cách làm theo bất kỳ phương pháp đơn giản nào được đề cập ở trên. Luôn đề phòng các trang web và ứng dụng giả mạo tuyên bố cung cấp UC miễn phí vì chúng chứa phần mềm độc hại và có hại cho điện thoại di động của bạn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách quản lý tab Google Chrome

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *