Cách đặt lại tài khoản Instagram

Rate this post

Với các tùy chọn chia sẻ ảnh và video dễ dàng, Instagram đã trở thành một ứng dụng truyền thông xã hội cực kỳ phổ biến và phải có. Tuy nhiên, có thể có lúc bạn quyết định rời khỏi ứng dụng hoặc cần tìm cách lấy lại quyền truy cập vào ứng dụng.

Nếu bạn đang tìm cách khôi phục thứ gì đó trên tài khoản Instagram của mình, thì có lẽ bạn đang tìm cách khôi phục tên người dùng, mật khẩu, địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Hoặc bạn có thể thử đặt lại toàn bộ tài khoản của mình bằng cách xóa tất cả ảnh, lượt thích và người theo dõi cũ.

Dù lý do của bạn ở đây là gì, chúng tôi đã hỗ trợ bạn, từ việc dọn dẹp những lối vào đó đến việc dọn dẹp kỹ lưỡng. Hãy xem cách bạn có thể khôi phục tài khoản Instagram của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách đặt lại mật khẩu Instagram của bạn

Để bắt đầu, trước tiên hãy xem cách đặt lại mật khẩu của bạn vì đây là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà người dùng Instagram gặp phải. Nếu bạn bị khóa tài khoản và không thể đăng nhập Instagram, chúng tôi có một số đề xuất.

Trước tiên, nếu bạn đã liên kết tài khoản Instagram và Facebook của mình với nhau, hãy thử đăng nhập bằng hồ sơ Facebook của bạn. Đăng nhập bằng Facebook có thể là tất cả những gì bạn cần để truy cập lại vào tài khoản của mình, nơi bạn có thể thay đổi và cập nhật mật khẩu của mình. Để đặt lại mật khẩu của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 • Nhấp vào “Quên mật khẩu của bạn?”
 • Bạn sẽ có ba tùy chọn: Tên người dùng, Điện thoại và Đăng nhập bằng Facebook.
 • Nếu bạn biết tên người dùng Facebook của mình và tên đó được liên kết với Instagram của bạn, hãy chọn tùy chọn này.
 • Ngoài ra, hãy nhập tên người dùng, địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn. Bạn sẽ được gửi một địa chỉ email có liên kết để đặt lại mật khẩu và đăng nhập lại vào tài khoản của mình.

Nếu bạn không nhận được liên kết đặt lại mật khẩu, bạn có thể đã bị tấn công và tin tặc có thể đã thay đổi thông tin tài khoản của bạn để ngăn bạn lấy lại quyền truy cập. Ngoài ra, bạn có thể không nhớ tên người dùng, địa chỉ email hoặc số điện thoại ban đầu mà bạn đã sử dụng cho tài khoản.

Tham Khảo Thêm:  Cách Chèn Ngắt trang trong Google Trang tính (Từng bước)

Trong trường hợp này, đừng lo lắng – có một lựa chọn khác.

 • Mở ứng dụng.
 • Nhấp vào “Quên mật khẩu của bạn?”
 • Nhấp vào “Bạn cần thêm trợ giúp?”
 • Điền thông tin trên màn hình, sau đó nhấp vào Yêu cầu hỗ trợ.

Điền vào càng nhiều chi tiết càng tốt. Bạn càng thuyết phục được bản thân rằng bạn là chủ sở hữu hợp pháp của tài khoản, thì càng có nhiều khả năng Instagram sẽ quyết định cấp lại cho bạn quyền truy cập. Bao gồm bất kỳ thông tin bổ sung nào mà nhóm bảo mật có thể cần để giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này có thể không hoạt động. Instagram đang nỗ lực làm việc để đảm bảo mọi người không thể truy cập tài khoản mà họ không sở hữu, vì vậy họ nên cẩn thận khi nhận được yêu cầu trợ giúp thêm về cách đăng nhập. Nếu bạn không thể chứng minh rằng bạn là chủ sở hữu hiện tại của tài khoản, bạn sẽ không thể quay lại tài khoản của mình.

Cách xóa tất cả ảnh trên Instagram

Đây là nơi mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút. Lý tưởng nhất là Instagram sẽ cho phép bạn xóa hàng loạt bài đăng và ảnh. Không may, không phải trường hợp này. Instagram không chỉ bỏ qua khả năng xóa tất cả các bài đăng của bạn cùng một lúc mà còn gây khó khăn cho việc sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba để xóa tất cả các tin nhắn của bạn.

Sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba

Trước đây, bạn có thể tìm kiếm trình dọn dẹp Instagram trên Apple App Store và Google Play Store và một số ứng dụng đáng tin cậy đã xuất hiện. Tuy nhiên, vào tháng 9 năm 2021, nhiều tùy chọn đáng tin cậy của chúng tôi sẽ biến mất. Một số đứng, nhưng không phải tất cả đều xứng đáng được tôn trọng. Trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng dọn dẹp nào có sẵn, hãy nhớ đọc các bài đánh giá.

Các ứng dụng này sẽ cần quyền truy cập vào tài khoản Instagram của bạn và một số tùy chọn ít được biết đến hơn có thể gây ra nhiều sự cố hơn. Chúng tôi đã tìm thấy các ứng dụng sau đây là hữu ích nhất:

 • Android – Hủy theo dõi và xóa Instagram
 • iOS – Trình dọn dẹp cho INS

Sau khi cài đặt các ứng dụng này, bạn sẽ cần đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Instagram của mình. Instagram sẽ gửi cho bạn mã xác minh đăng nhập, giống như khi bạn đăng nhập vào một trình duyệt web mới. Xác nhận mã này và làm theo các bước để xóa tất cả tin nhắn của bạn.

Hầu hết các ứng dụng đều có bố cục và chức năng tương tự nhau, với tùy chọn “Chọn tất cả” để xóa tất cả tin nhắn của bạn.

Điều này làm cho việc bắt đầu một Instagram mới trở nên dễ dàng. Chúng tôi cũng có một bài viết về các cách khác để xóa tất cả các bài đăng trên Instagram của bạn dễ dàng hơn.

Tham Khảo Thêm:  TOP 10 Quán bún đậu mắm tôm Phú Quốc nhất định phải thử!

Nếu muốn khôi phục tài khoản Instagram của mình mà không sử dụng công cụ của bên thứ ba, bạn sẽ phải xóa từng bài đăng theo cách thủ công. Nhưng sẽ mất một thời gian, tùy thuộc vào số lượng bài đăng của bạn.

Lưu trữ bài viết cũ của bạn

Trước khi bạn điên cuồng xóa mọi thứ, hãy biết rằng bạn có thể dễ dàng lưu trữ ảnh cũ. Lưu trữ có nghĩa là không ai nhìn thấy chúng ngoài bạn. Về cơ bản, nó cho phép bạn ẩn ảnh mà không xóa chúng.

Để lưu trữ ảnh, hãy làm theo các bước sau:

 • Mở ảnh bạn muốn lưu trữ.
 • Nhấn vào ba dấu chấm ngang ở góc trên bên phải.
 • Nhấp vào “Lưu trữ”.

Để xem ảnh đã lưu trữ của bạn, hãy truy cập hồ sơ của bạn và nhấn vào ba đường kẻ ngang. Nhấp vào tùy chọn “Lưu trữ”. Tại đây bạn có thể xem tất cả các câu chuyện trước đây và ảnh đã lưu trữ của mình. Nhấp vào tùy chọn Câu chuyện đã lưu trữ ở đầu trang để chọn giữa các câu chuyện, bài đăng và nội dung trực tiếp.

Cách xóa tài khoản của bạn và mở lại

Nếu bạn muốn xóa hoàn toàn phần này và mọi phần cuối cùng của tài khoản Instagram của mình, bạn có thể thực hiện việc đó từ chính ứng dụng. Xin lưu ý rằng làm theo các hướng dẫn bên dưới sẽ xóa vĩnh viễn tất cả nhận xét và lượt thích của bạn, cũng như đặt lại tài khoản đăng ký của bạn.

Bạn vẫn còn quan tâm? Bắt đầu bằng cách xóa tài khoản Instagram của bạn.

 • Truy cập trang xóa tài khoản chuyên dụng trên thiết bị di động hoặc máy tính của bạn.
 • Chọn lý do xóa từ trình đơn thả xuống.
 • Nhập lại mật khẩu tài khoản của bạn.
 • Nhấp hoặc nhấn vào Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi.

ghi chú Nếu bạn chọn phương pháp này, bạn sẽ phải đợi 14 ngày để sử dụng lại tên người dùng của mình.

Bây giờ bạn có thể tạo một tài khoản mới có cùng tên người dùng – miễn là ai đó biết tên người dùng của bạn. Khi bạn có một tài khoản mới, nó sẽ giống như một tài khoản hoàn toàn mới. Đôi khi các bác sĩ khuyên nên bắt đầu lại.

Các câu hỏi thường gặp

Vì Instagram không giúp đặt lại cài đặt tài khoản của bạn dễ dàng nên bạn có thể có thêm câu hỏi. Đó là những gì phần này là dành cho. Tiếp tục đọc để tìm câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất.

Tôi có thể kích hoạt lại tài khoản Instagram của mình không?

Nếu bạn đã tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản đó bằng cách đăng nhập bằng cùng thông tin đăng nhập. Nếu bạn đã hủy kích hoạt vĩnh viễn tài khoản của mình, bạn không thể kích hoạt lại tài khoản đó. Giả sử có một số vấn đề và tài khoản của bạn đã bị tin tặc hoặc Instagram xóa, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram để được hỗ trợ thêm.

Tham Khảo Thêm:  Cài đặt Disney Plus làm ứng dụng trong Windows 10

Tôi có thể tạo một tài khoản mới với cùng thông tin đăng nhập không?

Thật không may là không có. Bạn không thể kích hoạt tài khoản mới với cùng tên người dùng như trước đây.

Tại sao tài khoản Instagram của tôi bị chặn?

Nếu tài khoản của bạn đang báo cáo mật khẩu không chính xác hoặc Instagram đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn, thì có một số lý do khiến tài khoản của bạn không thể truy cập được. Nếu bạn đã thử các bước trên mà không thể truy cập vào tài khoản của mình, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram. Ngoài ra, hãy kiểm tra email của bạn để biết tin nhắn từ Instagram. Điều này có thể cho bạn biết liệu bạn có vi phạm Nguyên tắc cộng đồng hay tài khoản của bạn có bị tấn công hay không.

Nếu tôi xóa tài khoản Facebook của mình, làm cách nào để truy cập Instagram?

Nếu bạn quyết định xóa tài khoản Facebook của mình, nhưng đó cũng là tùy chọn đăng nhập Instagram, bạn cần hủy kích hoạt tài khoản trước khi hủy kích hoạt trang Facebook của mình. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến “Cài đặt” trên Instagram, nhấp vào “Tài khoản” rồi nhấp vào “Tài khoản được liên kết”. Đặt tên người dùng và mật khẩu mới, sau đó xóa tài khoản Facebook của bạn một cách an toàn.

Tôi có thể xóa tất cả các bài đăng trên Instagram của mình cùng một lúc không?

Mặc dù bạn không thể xóa tất cả các bài đăng trên Instagram của mình cùng một lúc trong ứng dụng, nhưng vẫn có một số cách giải quyết. Nếu bạn muốn xóa mọi thứ cùng một lúc, chúng tôi có một bài viết mô tả các giải pháp này. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng Instagram, bạn phải xóa từng bài đăng một.

kết cục

Instagram đã trở thành ứng dụng chính trên hầu hết mọi điện thoại thông minh. Mặc dù đây là một ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ ảnh và video với bạn bè, gia đình và những người theo dõi, nhưng một ngày nào đó bạn có thể quyết định đã đến lúc bắt đầu lại.

Nếu vậy, các phương pháp trên có thể được sử dụng để khôi phục tài khoản Instagram của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể quay lại sử dụng ứng dụng như ý muốn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Đôi lời tâm sự của Game Thủ sau khi Âm Dương Sư Garena đóng cửa

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *