Cách đánh dấu tin nhắn Instagram là chưa đọc

Rate this post

Bạn đã bao giờ hối hận khi đọc một bài đăng trên Instagram chưa? Giả sử bạn đang truy cập Instagram, mở hộp thư đến và đọc một số tin nhắn từ người mà bạn không muốn đọc.

Nếu bạn đã sử dụng Instagram một thời gian, thì bạn biết rằng thẻ “đã xem” xuất hiện ngay bên dưới các bài đăng được đối tượng mục tiêu của bạn chia sẻ và đọc. Bằng cách này, bất cứ khi nào người nhận đọc tin nhắn, người gửi sẽ biết rằng tin nhắn đã được đọc thông qua thẻ hiển thị. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đọc một tin nhắn mà bạn không muốn đọc? Hay đơn giản là không muốn người gửi biết bạn đã đọc tin nhắn của họ?

May mắn thay, một tin nhắn chưa đọc trên Instagram là không thể. Bằng cách đánh dấu một số thư là chưa đọc, bạn có thể chắc chắn rằng những thư đó sẽ không bị thất lạc trong nhóm đã gửi và đã đọc. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách ẩn và chưa đọc tin nhắn trên Instagram. Nhưng trước đó, hãy xem:

Instagram có cho phép tin nhắn chưa đọc không?

Bạn phải có tài khoản doanh nghiệp trên Instagram nếu muốn tính năng trong ứng dụng ngừng đọc bài đăng. Thật không may, không có cách trực tiếp để chưa đọc bất kỳ cuộc trò chuyện nào trên Instagram. Đối với người dùng tài khoản doanh nghiệp trên Instagram, có một tính năng cho phép bạn chỉ ẩn các bài đăng về doanh nghiệp của mình trong ứng dụng. Nó đã được ra mắt rất gần đây và là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất của nền tảng.

Tham Khảo Thêm:  Cách in nhãn từ Google Trang tính (miễn phí)?

Nếu mở tài khoản kinh doanh trên Instagram, bạn sẽ thấy hai tab – tab chính và tab chung trong hộp thư đến của mình. Tab chính dành cho những người dùng quan trọng với bạn. Bạn có thể thêm gia đình, người thân, bạn bè và những người thân thiết khác trên tab chính. Bạn sẽ nhận được thông báo mỗi khi ai đó gửi tin nhắn cho bạn từ tab chính. Bằng cách đặt người dùng trên tab Chung, bạn sẽ không nhận được thông báo khi người gửi gửi thư đến hộp thư đến của bạn. Trên thực tế, bạn có thể giữ thư trong hộp thư đến của mình bao lâu tùy thích. Bạn có thể kiểm tra nó khi bạn có thời gian. Phần tốt nhất là tab chính được mở trong hộp thư đến của bạn theo mặc định, vì vậy bạn sẽ không thể đọc các tin nhắn ngẫu nhiên.

Ngay cả khi bạn có tin nhắn từ người dùng Chung hoặc Chính, đây là cách bạn có thể đọc cuộc hội thoại.

Tin nhắn chưa đọc trên Instagram

Như đã đề cập trước đó, những người có tài khoản kinh doanh trên Instagram có thể đánh dấu cuộc trò chuyện của họ là chưa đọc bằng các bước đơn giản. Không quan trọng cuộc trò chuyện nằm trong tab chính hay tab công khai, bạn luôn có tùy chọn đánh dấu văn bản là chưa đọc hoặc ẩn khỏi ứng dụng Instagram. Đây là các bước cho điều đó:

  • Mở hộp thư của bạn và nhấp vào ba đường kẻ ngang ở đầu màn hình. Nó trông giống như một biểu tượng bánh hamburger.
  • Bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa hoặc đánh dấu là chưa đọc.
  • Nhấp vào cuộc trò chuyện và chọn “Khác”.
  • Chọn “Đánh dấu là chưa đọc” từ các tùy chọn có sẵn.
Tham Khảo Thêm:  Tổng quan về các SET trang bị và cách phối trang bị trong AxE

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là đây chỉ là một cách để đánh dấu một cuộc hội thoại là chưa đọc, không phải là ẩn. Nó chỉ đơn giản là một cách để đánh dấu một cuộc trò chuyện là chưa đọc và lưu nó để đọc sau. Xin lưu ý rằng tùy chọn này chưa có sẵn cho phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Tổng quan về các SET trang bị và cách phối trang bị trong AxE

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *