Cách chuyển đổi video YouTube sang tệp MP3

Rate this post

Bạn có sử dụng YouTube để nghe nhạc không? Nếu bạn muốn lưu video YouTube yêu thích của mình dưới dạng tệp âm thanh, một số trang web và phần mềm có thể cắt các phần và chuyển đổi chúng thành tệp MP3, sau đó bạn có thể tự lưu tệp này vào máy tính của mình và nghe chúng ngoại tuyến.

Đối với việc tải xuống video YouTube, chúng tôi cũng có một phần hướng dẫn, nhưng ở đây chúng tôi sẽ tập trung vào nhiệm vụ tải xuống dưới dạng tệp âm thanh.

thông báo pháp lý

Trước khi chúng tôi đi sâu vào chi tiết, hãy giải quyết một vấn đề dai dẳng: Các chuyển đổi và tải xuống như vậy có hợp pháp không? Nó phụ thuộc vào video. Bạn có thể chuyển đổi và tải video của riêng mình lên YouTube một cách an toàn, cũng như các video thuộc phạm vi công cộng và không có bản quyền; chỉ cần tìm kiếm nội dung “phạm vi công cộng” và “miễn phí bản quyền” trên YouTube. Nhưng bạn không thể chuyển đổi và tải xuống video có bản quyền một cách hợp pháp mà không có sự cho phép của chủ sở hữu.

Để cảnh báo, người phát ngôn của Google cho biết: “Điều khoản dịch vụ nghiêm cấm tải lên hoặc sao chép video YouTube mà không có sự đồng ý rõ ràng của chủ sở hữu bản quyền. Khi chúng tôi được thông báo về một công cụ hoặc dịch vụ vi phạm cho phép tải xuống video trên YouTube mà không có nội dung sự đồng ý của chủ sở hữu, chúng tôi sẽ có hành động thích hợp.”

Cẩn thận với một số trang web

Bạn cũng nên cẩn thận với các trang chuyển đổi video trực tuyến. Nhiều trong số chúng có thể chứa lỗi hoặc thậm chí tệ hơn, cố gắng lây nhiễm phần mềm độc hại vào hệ thống của bạn. Trước khi truy cập bất kỳ trang web nào như vậy, để đề phòng, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phần mềm chống vi-rút cập nhật và đáng tin cậy để chặn mọi cuộc tấn công nguy hiểm.

Tham Khảo Thêm:  10 cách để cải thiện trải nghiệm cuộc họp trên Google Meet của bạn

Lưu ý những lưu ý này, hãy xem cách bạn có thể chuyển đổi video YouTube thành tệp âm thanh.

MP3FY

mp3fy

MP3FY là trang web cho phép bạn sao chép và dán URL của video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi. Chỉ cần thêm một liên kết và nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Nhấp vào “Xác minh” để kiểm tra tiêu đề của video, sau đó nhấp vào “Tải lên MP3”. Lưu tệp MP3 vào máy tính của bạn để bạn có thể phát tệp đó trong trình phát nhạc yêu thích của mình.

MP3FY cũng có thể chuyển đổi video sang MP3 trực tiếp từ YouTube. Thêm chữ cái rất tiếc giữa youtube và .com trong URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi. Điều này sẽ đưa bạn đến trang web MP3FY, nơi bạn sẽ làm theo các bước tương tự để chuyển đổi và tải xuống tệp MP3 của mình.

YouTube bằng Motionbox MP3

hộp số

Hộp chuyển động YouTube sang mp3 là một trang web chuyển đổi đáng tin cậy và thân thiện với người dùng. Sao chép và dán URL video YouTube vào trường thích hợp. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể xem trước âm thanh trước khi tải xuống. Để lưu nó vào máy tính của bạn, hãy nhấp vào nút “Tải xuống MP3” rồi nhấp vào “Cắt và Tải xuống MP3”.

YouTube MP3 4K

4k

Đây là chương trình chuyển đổi mà bạn tải xuống, cài đặt và chạy trên PC Windows hoặc Mac. Phiên bản 4K YouTube sang MP3 cơ bản là miễn phí. Nếu bạn muốn cắt quảng cáo, tải xuống danh sách phát và kênh YouTube cũng như nhận các bản cập nhật phần mềm trong tương lai, phiên bản cao cấp có giá 15 đô la cho ba giấy phép riêng lẻ.

Với 4K Video Downloader, bạn có thể chuyển đổi và tải xuống nội dung YouTube dưới dạng tệp video hoặc âm thanh. Đối với tệp âm thanh, chọn định dạng MP3, M4A và OGG và chọn chất lượng gốc, chất lượng cao, chất lượng trung bình hoặc chất lượng thấp. Bạn có thể chọn các tùy chọn mỗi khi chuyển đổi và tải video lên hoặc bạn có thể đặt các tùy chọn mặc định bằng cách nhấp vào biểu tượng Chế độ thông minh.

Tham Khảo Thêm:  Top #28 quán ăn trưa Quận 1 (TP. HCM) siêu chất lượng!

Sao chép URL YouTube và dán trực tiếp vào chương trình bằng cách nhấp vào nút “Dán liên kết”. Nếu bạn chọn không sử dụng chế độ thông minh, hãy chọn định dạng và chất lượng âm thanh cũng như vị trí tải xuống. Nhấp vào nút “Trích xuất”. Để phát âm thanh thu được, hãy nhấp đúp vào tệp trong trình tải xuống video 4K hoặc thư mục mà bạn đã lưu tệp đó.

người truyền thông

MediaHuman cung cấp một chương trình giao tiếp miễn phí có tên là YouTube to MP3 Converter để cài đặt và chạy trên máy tính của bạn. Mặc dù dễ sử dụng, phần mềm cung cấp nhiều tùy chọn bổ sung. Để bắt đầu, chỉ cần sao chép và dán hoặc nhấp và kéo URL YouTube vào chương trình, sau đó nhấp vào nút “Bắt đầu tải xuống”. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi và tải xuống nhiều video cùng một lúc.

Video được chuyển đổi và tải xuống máy tính của bạn với biểu đồ thanh tiện dụng hiển thị tiến trình. Để tìm tệp, hãy nhấp vào nút “Tìm tệp đã tải xuống” trên trình chuyển đổi để mở File Explorer hoặc Finder và phát âm thanh. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tự động thêm các tệp âm thanh vào thư viện iTunes của bạn.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Để vượt qua các tính năng chính, hãy nhấp vào biểu tượng Tùy chọn chung ở thanh công cụ dưới cùng, sau đó chọn Cài đặt. Tại đây, bạn có thể tự động đính kèm và liên kết tải xuống, quản lý tải xuống, điều chỉnh băng thông mạng, phát với cài đặt iTunes cũng như thay đổi định dạng âm thanh và thư mục tải xuống.

Mặc dù bạn nhận được tất cả các tính năng này miễn phí nhưng chế độ Turbo Boost 9,99 USD/năm tăng tốc đáng kể chuyển đổi và tải xuống chỉ trong vài giây.

Âm nhạc trên YouTube

âm nhạc trên youtube

Nếu bạn chỉ muốn nghe các bài hát trên YouTube và không cần tệp MP3, YouTube Music cho phép bạn nghe những giai điệu yêu thích của mình. Từ YouTube Music đến hệ điều hành iOS/iPad và Android, bạn có thể duyệt và tìm kiếm nhạc từ các nghệ sĩ, album và thể loại khác nhau trên YouTube. Không thể tải xuống các bài hát để sử dụng bên ngoài ứng dụng nhưng đăng ký YouTube Premium trả phí cho phép bạn thêm tính năng nghe ngoại tuyến

Tham Khảo Thêm:  Sửa Roku sẽ không kết nối với Internet

Chọn nghệ sĩ yêu thích của bạn và ứng dụng sẽ mở danh sách phát với các kênh được đề xuất; Các video phổ biến được giới thiệu trong danh sách video hấp dẫn. Ứng dụng theo dõi nhạc và các kênh bạn truy cập để bạn có thể dễ dàng quay lại chúng. Và bạn có thể tạo thư viện nhạc yêu thích của mình.

Phiên bản cơ bản của YouTube Music miễn phí nhưng YouTube Music Premium là một tùy chọn trả phí giúp loại bỏ quảng cáo, có thể phát nhạc trong nền khi bạn sử dụng thiết bị và cho phép bạn tải xuống nhạc cũng như danh sách phát để nghe ngoại tuyến trong ứng dụng.

Sau một tháng dùng thử miễn phí, YouTube Music Premium có giá 9,99 đô la mỗi tháng cho Android hoặc 12,99 đô la mỗi tháng cho iOS. 3 đô la bổ sung trên iOS nhằm trang trải khoản phí 30% mà Apple tính cho các nhà phát triển đối với các khoản thanh toán trong trò chơi, nhưng bạn có thể tránh phải trả thêm phí bằng cách đăng ký trực tuyến với 9,99 đô la và truy cập vào tài khoản trả phí trên iPhone hoặc iPad của mình. Các gói dành cho gia đình và sinh viên có sẵn với giá lần lượt là $14,99 và $4,99 mỗi tháng.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  10 cách để cải thiện trải nghiệm cuộc họp trên Google Meet của bạn

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *