Cách chụp ảnh màn hình từ một bài đăng trên Instagram

Rate this post

Ảnh chụp màn hình đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của hầu hết mọi người. Cho dù đó là một meme hài hước hay thông tin quan trọng, ảnh chụp màn hình có thể rất hữu ích. Sau khi một số ứng dụng nhắn tin giới thiệu tùy chọn tự động xóa tin nhắn của bạn cho mọi người, ảnh chụp màn hình càng trở nên có ý nghĩa hơn.

Trên Instagram, bạn có thể chụp ảnh nhiều nội dung khác ngoài tin nhắn riêng tư của mình. Câu chuyện chỉ tồn tại trong 24 giờ và sau đó có sẵn cho tất cả mọi người, ngoại trừ người dùng. Nếu bạn muốn gửi tin nhắn riêng tư cho ai đó không theo dõi người đã đăng tin nhắn đó, chụp ảnh màn hình có thể là cách duy nhất. Nhưng bạn có thể chụp ảnh các bài đăng trên Instagram không? Còn những câu chuyện thì sao? Và có ai biết về nó không?

Cách tạo ảnh chụp màn hình từ một bài đăng trên Instagram

Câu trả lời ngắn gọn nếu bạn có thể chụp màn hình một bài đăng, tin nhắn trực tiếp hoặc câu chuyện trên Instagram là có. Nó giống như chụp ảnh màn hình của bất kỳ đối tượng nào khác trên điện thoại di động của bạn. Làm thế nào để chụp ảnh màn hình? Nó phụ thuộc vào điện thoại thông minh bạn đang sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  5 mẹo để các cuộc họp hiệu quả hơn

điện thoại Iphone

  • Trên iPhone X trở lên, hãy chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn đồng thời nút khóa và nút tăng âm lượng.
  • Trên iPhone cũ hơn, hãy chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn đồng thời nút khóa và nút home.

Android

Các kiểu máy Android hơi khác nhau về cách chụp ảnh màn hình, nhưng phổ biến nhất là:

  • Nhấn đồng thời nút tăng âm lượng và nút nguồn.
  • Giữ nút nguồn và chọn một hình ảnh từ danh sách.
  • Vuốt xuống từ đầu màn hình và chọn Chế độ xem màn hình từ danh sách.

Liệu người khác có biết tôi đã chụp ảnh màn hình không?

Đối với những người lo lắng về việc người đăng biết bạn đã chụp ảnh màn hình bài đăng của anh ấy, đừng lo lắng – bạn an toàn. Họ sẽ không bao giờ biết trừ khi ai đó nói với họ. Người dùng Instagram không nhận được thông báo khi ai đó chụp ảnh màn hình bài đăng hoặc câu chuyện của họ. Trước năm 2018, mọi người thực sự có thể xem ai đã chụp ảnh màn hình câu chuyện của họ.

Có một tình huống khác mà những người dùng khác sẽ được thông báo rằng bạn đang chụp ảnh màn hình. Khi bạn gửi một hình ảnh biến mất cho ai đó qua DM, một thông báo sẽ xuất hiện nếu bạn chụp ảnh màn hình của hình ảnh đó.

Lưu bài đăng để đăng sau trên Instagram

Xin lưu ý rằng nếu bạn đang chụp ảnh màn hình để lưu tin nhắn sau này, bạn có thể thực hiện theo cách khác. Có một biểu tượng ở góc dưới cùng bên phải của mỗi bài đăng cho phép bạn lưu nó vào bộ sưu tập của mình để bạn có thể quay lại khi có nhiều thời gian hơn hoặc muốn xem lại.

Tham Khảo Thêm:  Đôi lời tâm sự của Game Thủ sau khi Âm Dương Sư Garena đóng cửa

Tôi có thể tải ảnh xuống từ Instagram không?

Tải lên nội dung của bạn trực tiếp từ tài khoản Instagram khá đơn giản. Nếu bạn vô tình xóa toàn bộ thư mục Instagram của mình khỏi thư viện, bị mất điện thoại hoặc bị đánh cắp, đừng lo lắng về việc khôi phục ảnh của bạn. Nó khá đơn giản. Nếu bạn muốn tải xuống tất cả ảnh và video trực tiếp từ tài khoản của mình, có một số tùy chọn khác nhau.

Nếu bạn muốn tải xuống trực tiếp các bài báo hoặc câu chuyện của người khác chứ không phải thông qua ảnh chụp màn hình hoặc bản ghi màn hình, rất tiếc là không có cách nào trực tiếp. Tuy nhiên, có một số giải pháp khác nhau.

Các cách khác để chia sẻ bài đăng trên Instagram

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về ảnh chụp màn hình, Instagram có các cách tích hợp sẵn để chia sẻ các bài đăng thú vị với người khác. Nếu hồ sơ của tác giả ban đầu được công khai, bạn có hai lựa chọn:

  • Gửi tin nhắn cho bạn bè bằng cách nhấp vào biểu tượng máy bay bên cạnh biểu tượng Thích và Bình luận. Nó sẽ xuất hiện trong tin nhắn riêng tư của bạn bè bạn.
  • Trên điện thoại của bạn, nhấn vào cùng một biểu tượng máy bay và chọn “Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn” để chia sẻ nó với tất cả bạn bè của bạn.
Tham Khảo Thêm:  Cách sửa mã lỗi thu phóng 3003

Chia sẻ là quan tâm

Instagram chắc chắn là một nền tảng giải trí. Bạn sẽ không chỉ thưởng thức những bức ảnh đẹp mà còn có thể bắt gặp một số từ có hồn ở đây và ở đó. Nếu bạn muốn chia sẻ chúng với những người theo dõi mình, bạn có thể chụp ảnh màn hình mà không gặp vấn đề gì, vì người đăng sẽ không bao giờ biết. Có nhiều cách khác để chia sẻ nội dung tuyệt vời với bạn bè, tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của tác giả.

Bạn có chụp ảnh màn hình khi vuốt trên Instagram không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa mã lỗi thu phóng 3003

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *