Cách chọn Hero lập Team tốt và hiệu quả nhất

Rate this post

Tại một số thời điểm, bạn có thể bắt gặp trong Arena of Valor (AOV) một đội không sẵn sàng đóng vai một nhân vật để điền vào vai trò còn thiếu, có lẽ dẫn dắt đội của bạn có thêm một thiện xạ và thiếu xe tăng. 

Đôi khi bạn kết thúc với hai người đi rừng trong đội của bạn, và khi cả hai cùng chia sẻ những cây leo rừng, không được cho ăn, không mang theo và đội của bạn thua trò chơi. Đây là những ví dụ kinh điển về thành phần đội xấu. Và do đó nên tránh bằng mọi giá trong trò chơi vì chúng gần như đảm bảo tổn thất cho phía bạn.

Tuy nhiên, ngay cả khi người chơi chọn các vai trò phù hợp, điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn có thành phần nhóm tốt trong Arena of Valor. Ngay cả khi nhóm của bạn có một bố cục cân bằng với sự hỗ trợ, thiện xạ, chiến binh, pháp sư và người đi rừng, điều đó không có nghĩa là nó tốt cho thành phần nhóm. 

Ở đây chúng tôi thảo luận về cách thành lập một đội tốt và cân bằng trong Arena of Valor.

Các yếu tố cho một thành phần nhóm tốt trong AOV

Sức mạnh tổng hợp

Thành phần nhóm cân bằng là điều kiện tiên quyết cho một thành phần nhóm tốt nhưng không bằng thành phần nhóm tốt. Một thành phần nhóm tốt bao gồm các nhân vật phối hợp tốt với nhau trong Arena of Valor. 

Điều này có nghĩa là khả năng của họ có thể bổ sung cho nhau và khi được làm việc nhóm đủ tốt có thể tạo ra những vở kịch phi thường. Ví dụ bao gồm Natalya và Grakk , Hayate và Mina & Maloch và Xeniel.

Những loại anh hùng kéo ra hiệp lực? Anh hùng hiệp lực có hai loại,

1. Mất tập trung

Sự hiệp lực gây xao lãng là phổ biến hơn nhiều so với thăng thiên và thường xảy ra. Sức mạnh tổng hợp phân tâm dựa trên một ý tưởng đơn giản. Khi một người quản lý để đánh lạc hướng đội quân địch. 

Một người khác có thể tham gia và gây sát thương mà không sợ bị đuổi ra vì kẻ địch không thể đáp trả hoặc tất cả hỏa lực của kẻ thù đều hướng vào kẻ đánh lạc hướng.

Đấu trường của đội Valor tốt

Các vai trò trong sức mạnh tổng hợp này rất đơn giản, đó là những kẻ gây phân tâm và gây sát thương. Do đó, sự phối hợp như thế này thường xuất hiện trong làn bot hoặc thậm chí là làn đường đôi vì làn đường đã có một kẻ phân tâm – người hỗ trợ – và người gây sát thương – ADC. 

Hãy lưu ý rằng một số pháp sư và chiến binh nhất định có thể kết hợp với điều này cũng tốt và hiệu quả. Những kẻ phân tâm thường là những anh hùng sở hữu một khu vực kiểm soát đám đông cứng (gây choáng, chế nhạo), lựa chọn tối ưu sẽ là Lumburr, Grakk, Mina và Krizzix.

Khu vực kiểm soát đám đông hiệu ứng mà họ đối phó thậm chí có thể kiểm soát toàn bộ đội nếu chơi đúng. Cung cấp cho những kẻ gây sát thương mở ra để tạo ra những màn chơi lớn và dồn sát thương lên toàn bộ đội hình kẻ thù. 

Những người gây sát thương tối ưu là những người có khả năng gây sát thương hiệu quả hoặc là những nhà vô địch, nếu họ đạt được một khả năng nhất định có thể thay đổi toàn bộ đội chiến đấu theo ý của đồng minh.

  • Marksman chọn : Hayate (người có thể đội quét kẻ thù bằng ult), Capheny, Fennik, Yorn
  • Pháp sư chọn: Natalya, Ignis, Dirak, Raz, Liliana, Diao Chan
  • Chiến binh chọn , Skud, gió Errol, rikti, Abdi

Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời khác và các đòn combo vô địch. Và chúng tôi có thể không thể liệt kê ra tất cả trong số họ, vì vậy hãy thoải mái kiểm tra các nhân vật mà chúng tôi chưa đề cập nhưng phù hợp với mô tả.

Liên quan – Hướng dẫn hoàn chỉnh Arena of Valor Item

2. Thăng thiên

Thăng thiên đề cập đến một nhà vô địch vượt quá giới hạn của họ thông qua sự trợ giúp của một nhà vô địch khác. Giới hạn này, tất nhiên, là thanh sức khỏe hoặc thời gian hồi chiêu của họ. Điều này chủ yếu được thực hiện bởi các nhà vô địch cận chiến vì họ là những người ở tuyến đầu gây sát thương. 

Hỗ trợ chung của sức mạnh tổng hợp là Xeniel khi anh ta có thể cung cấp chính xác sự chữa lành cho các đồng minh của mình vì điều tối thượng của anh ta cho phép anh ta trực tiếp đáp xuống họ. 

Một lựa chọn khác có thể là Sephera vì điều tối thượng của cô cho phép cô lao ra tiền tuyến và rửa sạch vết thương và sự bất khả xâm phạm ảo cho các đồng minh.

Tham Khảo Thêm:  The Florest - Hoa Trong Rừng: Vườn hoa tuyệt đẹp lớn nhất Đà Lạt

Bạn thường có thể ghép chúng với các nhà vô địch chiến binh có thể duy trì trong một cuộc chiến. Và với sự giúp đỡ của họ chữa lành và thậm chí thiệt hại miễn dịch. Những chiến binh bền vững này trở thành một vị thần giữa những người đàn ông, những chiến binh bất tử luôn tiếp tục tiến về phía trước.

 Có rất nhiều chiến binh để lựa chọn cho sức mạnh tổng hợp này, bao gồm Maloch, Kil Groth, Florentino, Lubu, Veres , và thậm chí có thể là Omen . Về cơ bản, bất kỳ sidelaner với tính bền vững sẽ làm.

AOV

Thí dụ

Sự kết hợp kỳ lạ của sự thăng thiên là của Krizzix và Quillen . Lối vào và sự tham gia của Quillen hầu hết được cấp bởi khả năng tàng hình và tàng hình tối thượng của anh ta. Anh ta cực kỳ phụ thuộc vào khả năng tàng hình của mình và không thể hoạt động nếu không có nó. Ngoài ra, khi giao chiến với Quillen, điều quan trọng là one-shot tiêu diệt kẻ thù nhanh và nhanh. 

Và bạn phải chắc chắn rằng bạn đã giết họ, nếu không thì cuối cùng bạn sẽ không thiết lập lại. Qua đó làm cho bạn mất vé để thảnh thơi. Nhiều người chơi Quillen thiếu kinh nghiệm gặp khó khăn trong việc tiêu diệt kẻ thù khi họ bị vượt qua.

Do đó, không nhận được làm mới và không thể lấy vé của họ ra. Krizzix hỗ trợ Quillen bằng cách sử dụng tối thượng của mình để cho Quillen tàng hình và có cơ hội tham gia.

 Ngay cả khi Quillen thất bại, anh ta vẫn có thể thảnh thơi. Về cơ bản, Krizzix thích Quillen để Quillen có thể tự cứu ult của mình trong một lần khác, cho phép có nhiều chỗ hơn cho lỗi của người chơi Quillen. Khi Quillen thăng tiến trước thời gian hồi chiêu cuối cùng của anh ta.

Cân bằng kiểm soát và thiệt hại trong AOV

Khi xem xét những nhà vô địch để chọn trong dự thảo. Người ta phải xem xét hai thành phần quan trọng của một nhân vật – kiểm soát đám đông và thiệt hại. Nhiều bộ dụng cụ của các nhân vật chọn một trong hai người giỏi, do đó các nhân vật có nhiều sát thương có xu hướng kiểm soát đám đông ít hơn. Ví dụ bao gồm Quillen, Capheny, Kriknak và Tulen.

Tùy chọn khác là các nhân vật có khả năng kiểm soát cao nhưng ít thiệt hại, các nhân vật có tính năng như vậy thường được hỗ trợ. Ví dụ bao gồm Grakk, Sephera, Lumburr và Omega . 

Vì vậy, để bù đắp cho những điểm yếu của một trong những loại vô địch đầu tiên. Chúng tôi cần một đội bao gồm cả hai là một đội với chủ yếu là một trong hai tính năng được coi là yếu.

Đấu trường của đội Valor tốt

Để minh họa tầm quan trọng của sự cân bằng này, chúng tôi muốn mô tả hai thái cực .

Chọn đội

Nếu một đội chỉ có sát thương nhưng không có sự kiểm soát của đám đông, họ sẽ không mở được nếu phòng thủ và nhận thức của kẻ thù được đưa ra. Do đó không cho họ cơ hội sử dụng sát thương của họ. Một đội có nhiều kiểm soát đám đông nhưng ít thiệt hại. 

Mặt khác, sẽ xoay sở để làm phiền kẻ thù và quấy rối họ thường xuyên. Nhưng không có thiệt hại, các lỗ hổng, kiểm soát đám đông của bạn tạo ra sẽ vô nghĩa. Vì bạn có thể không thể giết kẻ thù hoặc thực hiện bất kỳ vở kịch tác động lớn nào. 

Do đó chúng ta có thể thấy rằng cả thiệt hại và kiểm soát đám đông đều rất quan trọng đối với một đội tốt vì cả hai đều đóng vai trò chính trong việc tác động đến trận đấu.

Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ có cả Kiểm soát và Thiệt hại. Những nhân vật này có xu hướng ở trên đỉnh của meta cho đến khi một trong hai tính năng của họ bị suy yếu. Những nhân vật hàng đầu này bao gồm Raz, Dirak, Enzo và Yena.

đấu trường valor, aov

Cuối cùng, có một loại anh hùng trung lập với mô hình này. Và thay vì mang lại thiệt hại to lớn hoặc kiểm soát đám đông khó chịu cho trò chơi, họ mang đến những tính năng độc đáo cho trò chơi thay đổi mọi thứ. Chúng bao gồm Xeniel , những nhân vật như thế này khá hiếm.

Sau khi chúng tôi đã đặt ra bốn loại nhà vô địch;

  • Các loại thiệt hại (kiểm soát đám đông thấp thiệt hại thấp)
  • Các loại CC (kiểm soát đám đông cao không có thiệt hại)
  • Loại kép (sát thương cao, kiểm soát đám đông cao)
  • Các loại trung tính (sát thương thấp, kiểm soát đám đông thấp, khả năng độc đáo)

Chúng ta có thể chọn nhân vật. Khi chọn nhân vật để chọn, hãy nhìn vào nhóm của bạn. Và suy luận xem đội của bạn thiếu kiểm soát đám đông hay thiệt hại. Sau đó, theo những gì đội của bạn thiếu, hãy chọn một nhà vô địch mà việc đánh máy giúp bù đắp cho những gì đội của bạn hiện đang thiếu. Do đó, giúp cân bằng Kiểm soát và Thiệt hại cho đội của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Tiện ích thời tiết không hoạt động trên iPhone? Cách sửa chữa nó

Thí dụ

Đấu trường của đội Valor tốt

Vòng tứ kết APL 2020 SGP vs BRU Game 4

BRU có một thành phần đội cân bằng và tốt trong Arena of Valor. Bằng cách có những nhà vô địch có thể gây sát thương hàng loạt, đó là Yena, Kriknak và Hayate. Và có những nhà vô địch có thể đối phó với sự kiểm soát đám đông nặng nề – Aleister và Yena . Họ đã có một thành phần nhóm cân bằng. Họ kết thúc với một nhà vô địch trung lập, người mang đến một vùng ảnh hưởng hiệu ứng hồi máu cho trò chơi để có thêm một lợi thế khác ngoài kiểm soát và sát thương.

Từ phía SGP, chúng ta có thể thấy rằng họ đã chú trọng hơn vào thiệt hại hơn là kiểm soát đám đông. Khi họ nhặt các nhân vật như Fennik, Riktor và Florentino cho sát thương cao và Preyta cho sát thương đa dạng. 

Tuy nhiên, hãy chú ý cách họ không quên kiểm soát đám đông khi họ đón Alice . Một trong những anh hùng có quyền kiểm soát đám đông nhất trong trò chơi với khu vực hiệu ứng im lặng tối thượng. Và trong khi chọn những anh hùng có sát thương cao, họ nhớ rằng những anh hùng đó có một số loại kiểm soát đám đông.

Ví dụ, S2 của Preyta, S1 của Florentino và thứ 2 trao quyền cho S2, cú đúp của Riktor từ S1 và S1 của Fennik. Kiểm soát đám đông đến từ những anh hùng này rất ít nhưng họ khó kiểm soát (gây choáng, chế nhạo, v.v.) không kiểm soát mềm (làm chậm, im lặng), bằng cách kiểm soát các nhóm khó khăn trong đội của họ, họ quản lý để thu thập đủ quyền kiểm soát đám đông cho họ đội. Và do đó có một thành phần đội cân bằng về mặt kiểm soát và thiệt hại.

Phong cách sáng tác đội

Chúng tôi đã xem xét các cuộc phỏng vấn với các cầu thủ và huấn luyện viên của Garena Challenger Series (GCS). Có một vài phong cách sáng tác nhóm tốt trong Arena of Valor.

Đẩy 4,1

Các 4,1 split push là một phong cách thường được sử dụng trong tất cả các giải đấu chuyên nghiệp. Nó thường bao gồm 4 nhân vật , những người quyết định chiến đấu trong đội. Và 1 người đi đường solo thành thạo các tháp lấy cát 1v1, các nhà vô địch được chọn cho vị trí này thường là.

 Chiến lược của phong cách này là sử dụng 4 máy bay chiến đấu để tham gia và đánh lạc hướng đội quân địch bằng cách tham gia vào một cuộc chiến nhóm. Do đó, cho phép đẩy 1 lần chia làn đường solo và từ từ lẻn đến căn cứ của kẻ thù, đẩy lùi kẻ thù và giành chiến thắng trong trò chơi.

Tuy nhiên, trong trường hợp kém may mắn hơn, đội địch đã biết về bản đồ và có thể gửi đồng minh trở lại để bảo vệ. Người đi đường solo phải có khả năng tự bảo vệ mình. Và có lẽ giành chiến thắng 1v1 với kẻ thù phòng thủ để hoàn thành cửa hậu. 

Do đó, cần thiết để phân chia đẩy có các khả năng 1v1 số lượng lớn và mạnh. Trong khi cũng có khả năng dọn dẹp tháp nhanh. Các nhà vô địch Meta phù hợp với mô tả này bao gồm Omen và Kil Groth . Mặc dù Skud có thể hoạt động, anh ta quá lạc hậu và được coi là một lựa chọn mạo hiểm.

Thí dụ

1595956809 480 Arena of Valor Cách sáng tác tốt và cân bằng

2020 APL Nhóm Giai đoạn MAD vs SGP Game 2

Thông qua ví dụ này, chúng ta có thể thấy rằng cả hai đội đã chọn sử dụng thành phần đẩy 4,1 Split vì cả hai đều có 4 nhân vật có thể chiến đấu theo nhóm và 1 người chia nhỏ. Tất nhiên, những kẻ đẩy chia rẽ là Kil Groth và Omen . 

Từ hình trên, chúng ta có thể thấy MAD đã thực hiện thành công chiến thuật đẩy 4,1 Split khi Neil, Fanta, KuKu và 0322 tham gia vào một đội chiến đấu trên mặt xanh của họ để đánh lạc hướng SGP khỏi cú đẩy chia rẽ của BV mà chúng ta có thể thấy góc trên bên phải của bản đồ mini.

Nhưng ngay khi chúng tôi nhận thấy, SGP cũng nhận thấy điều đó, như chúng ta có thể thấy ở góc trên cùng bên trái. SGP Red đang cố gắng thu hồi và bảo vệ nexus của mình, đây là một nỗ lực phòng thủ tốt. 

Nhưng bên trái SGP Red xuất hiện MAD KuKu cùng với Krizzix của anh ta, người sẽ tấn công Red với ý định phá vỡ sự hồi tưởng của anh ta, không giết chết anh ta. Do đó, MAD KuKu thể hiện hoàn hảo những gì mà 4 chiến binh của đội nên làm – đánh lạc hướng kẻ thù. 

Và đừng để họ bảo vệ căn cứ của họ. Các chiến binh đội có thể thua cuộc chiến đội nhưng họ không thể thất bại trong việc mua thời gian, nếu không, đó là một mất mát cho họ.

Tham Khảo Thêm:  Khắc phục mã lỗi PS4/PS5 CE-34861-2 hoặc WV-109156-2 Sự cố kết nối mạng

Và với sự mất tập trung của MAD, trò chơi kết thúc bằng việc BV lấy tòa tháp mà không có ai ngăn cản anh ta. Do đó chứng minh hoàn hảo hiệu quả của chiến lược Splitpush 4,1.

Chiến lược Marksman kép

Các tay súng cừ khôi kép chiến lược là một nguy cơ cao phần thưởng cao lối chơi. Điều này thường bao gồm việc có một người thiện xạ tiêu chuẩn trong làn rồng thẳm và một người thiện xạ khác trong rừng.

Lợi ích của chiến lược này là rủi ro đa dạng của đòn tấn công sát thương (ADC) của bạn. Do đó, nếu thiện xạ của bạn trong sidelaner bị tập trung bởi đội địch. Bạn vẫn còn một ADC khác trong rừng để quay trở lại. 

Một lợi ích khác là sát thương nổ cực cao mà đội của bạn sẽ đối phó trong trận đấu muộn. Vì ADC cực kỳ mạnh trong meta hiện tại, có thêm một con khác sẽ tăng đáng kể lượng sát thương của bạn, đặc biệt là trong giai đoạn cuối game.

Mặc dù bạn sẽ có một thời gian khó khăn hơn trong trò chơi đầu vì ADC của bạn chưa được cho ăn. Nếu bạn quản lý để đưa họ đến cuối trò chơi, số tiền chi trả là rất lớn.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, đây là một chiến lược có rủi ro cao. Rõ ràng, có hai tay súng trong đội của bạn sẽ làm giảm sức mạnh tổng thể của đội bạn. Do đó làm suy yếu khả năng phòng thủ của đội bạn trước những kẻ ám sát. 

Với những sát thủ có sức công phá cao như Kriknak, Paine và Keera trong meta, chúng gây ra mối đe dọa rất lớn cho người thiện xạ. Và việc thêm nhiều hơn một thiện xạ có thể làm tăng khả năng dễ bị tấn công của bạn với các sát thủ.

Thí dụ

1595956810 967 Arena of Valor Cách sáng tác tốt và cân bằng

Về phía FW, chúng ta có thể thấy chiến lược thiện xạ kép đang được sử dụng khi FW Kato nhặt Fennik trong rừng rậm. Và FW Gad = Duo chọn Joker trong làn đường thẳm. Lý do có khả năng cho lựa chọn này là để đa dạng hóa rủi ro về vai trò ADC của họ. 

Điều này có thể được suy ra khi TLN Happy chọn Zill, một đối thủ nặng ký của Joker. Lựa chọn truy cập này của Joker có lẽ có nghĩa là Joker sẽ được tập trung xuống. Và do đó không thể được cho ăn đúng cách, do đó vô hiệu hóa một ADC ở bên cạnh FW. 

Để đa dạng hóa nguy cơ đó, FW Kato chọn một tay thiện xạ khác trong rừng. Vì vậy, ngay cả khi FW GaDuo bị tập trung xuống và không thể được cho ăn, FW vẫn có một người đánh dấu khác để sử dụng.

Và vì TLN đã chọn một sát thủ nổ mục tiêu duy nhất – chẳng hạn như Zill – thay vì một khu vực của những sát thủ nổ hiệu ứng như Kriknak và Paine . Họ được trấn an rằng ngay cả khi một trong những người thiện xạ bị phá vỡ. Người còn lại có khả năng sống sót vì rất khó để Zill hạ gục hai tay súng cùng một lúc. 

Do đó, giảm nguy cơ thành phần nhóm markmen kép từ FW. Bằng cách thực hiện các yêu cầu để đa dạng hóa rủi ro. Và giảm nguy cơ cả hai tay thiện xạ được đưa ra cùng một lúc. FW đã đưa ra quyết định chính xác trong việc sử dụng một thành phần thiện xạ kép và cuối cùng đã giành chiến thắng trong trò chơi.

Phần kết luận

Thành phần nhóm tốt là bản chất của một trò chơi và có thể đánh vần một trận thua hoặc một chiến thắng mà không liên quan đến kỹ năng của bạn trong Arena of Valor. Nhiều người biết thành phần nhóm cân bằng là gì nhưng không phát triển thành phần của họ theo hướng có lợi cho họ bằng cách không áp dụng các chiến lược và sự phối hợp.

Lưu ý cuối cùng là chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên áp dụng các chiến lược thành phần nhóm trong bộ đôi, hàng ba hoặc xếp chồng 5 người trong khi giao tiếp qua các ứng dụng trò chuyện bằng giọng nói như bất hòa để đạt được hiệu quả tối đa.

 Dự thảo thảo luận có thể cho phép người chơi hiểu rõ hơn về các nhân vật. Và do đó, học thành phần nhóm tốt có thể giúp bạn đào sâu kiến ​​thức về trò chơi trong Arena of Valor.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng Xem sau hoặc Danh sách của tôi trên HBO Max

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *