Cách chọn gói Roblox Premium

Rate this post

Giống như hầu hết các nền tảng miễn phí, Roblox có các giao dịch vi mô cho phép bạn mua vật phẩm, thẻ và đặc quyền. Bạn mua chúng bằng Robux, đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Roblox. Robux là tiền trong vũ trụ Roblox và bạn sẽ cần nó nếu muốn làm nhiều việc hơn là chỉ khám phá các dịch vụ miễn phí của Roblox. Bạn có thể mua Robux bất cứ lúc nào, nhưng đăng ký tài khoản Roblox Premium thì bạn sẽ nhận được Robux hơn các tính năng bổ sung khác. Nhưng trước tiên, một chút lịch sử.

Tạm biệt, Câu lạc bộ những người xây dựng! Xin chào Roblox cao cấp

Cách đây một thời gian, Roblox đã cung cấp ba tư cách thành viên Câu lạc bộ nhà xây dựng: Câu lạc bộ nhà xây dựng, Câu lạc bộ nhà xây dựng Turbo và Câu lạc bộ nhà xây dựng thái quá. Mỗi gói đi kèm với một phụ kiện mũ thợ xây đặc biệt cho phép bạn tạo trò chơi của riêng mình, nhận các vật phẩm đặc biệt và kiếm tiền Robux hàng ngày.

Vào năm 2019, Roblox đã thay đổi tư cách thành viên này. Bây giờ chúng được gọi là Roblox Premium và hoạt động hơi khác so với Câu lạc bộ Nhà xây dựng trước đây (chúng tôi sẽ đề cập đến điều đó một chút). Giống như Builders Club, Roblox Premium có ba bậc đăng ký, nhưng không có nhiều khác biệt giữa các bậc khác nhau ngoài số lượng Robux bạn nhận được mỗi tháng. Trên hành tinh:

  • Phí bảo hiểm 450 với giá 4,99 đô la mỗi tháng

  • Premium 1000 với giá 9,99 đô la mỗi tháng

  • Premium 2200 với giá 19,99 đô la mỗi tháng

Tham Khảo Thêm:  6 cách để quản lý quyền riêng tư và an toàn trực tuyến của thanh thiếu niên của bạn

Tất cả tư cách thành viên Roblox Premium bao gồm các lợi ích chơi trò chơi cao cấp độc quyền: các vật phẩm đặc biệt và chiết khấu trong Cửa hàng Avatar, thêm 10% Robux khi mua hàng trực tiếp từ Roblox Corporation và khả năng thưởng các vật phẩm trao đổi. Bạn cũng có thể rút Robux bằng tiền thật bằng cách sử dụng Developer Exchange.

như Câu lạc bộ những người xây dựng Roblox

Hệ thống giao dịch cho phép bạn giao dịch các mặt hàng cụ thể với những người khác. Các mặt hàng này thường được cung cấp trong thời gian giới hạn (Limited) hoặc bán trong thời gian giới hạn (Limited Unique).

Nếu không có tài khoản Roblox Premium, bạn phải trả tiền cho Robux để chế tạo áo phông trong trò chơi và các vật phẩm khác. Mặt khác, nếu bạn có tài khoản Roblox Premium, bạn có thể tải xuống bao nhiêu áo tùy thích, cũng như khả năng bán những mỹ phẩm này cho người dùng khác.

Với Roblox Premium, bạn được giảm giá rất lớn khi mua hàng. Trên thực tế, giá của một số mặt hàng đã được giảm tới 25%! Chiết khấu kết hợp với Robux bạn nhận được hàng tháng khiến tư cách thành viên Roblox Premium khá hấp dẫn.

Cài đặt cao cấp Roblox

Chọn gói cao cấp Roblox nào?

Nếu bạn không muốn trao đổi vật phẩm, tạo trò chơi hoặc tạo nội dung, bạn không cần tài khoản Roblox Premium. Bạn vẫn có thể mua vé trò chơi và vật phẩm trong trò chơi bằng cách nhận thẻ Robux từ nhà bán lẻ địa phương và thêm Robux vào tài khoản của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách mở khóa máy tính nếu bạn quên mật khẩu Windows 7

Cha mẹ có thể muốn cấp cho con mình tài khoản Roblox Premium nếu con họ chơi nhiều Roblox và tiêu Robux hàng tháng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để trẻ học cách quản lý thu nhập hàng tháng của mình. Gói cao cấp đặc biệt 450 hoặc 1000 là đủ cho những người hâm mộ Roblox mới.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Cho dù bạn là người tạo nội dung, người tạo trò chơi hay chỉ Thật sự Trên Roblox, hãy nâng cấp lên gói Premium 2200. Đây là cấp đáng tin cậy nhất và mang lại giá trị đồng tiền tốt nhất quanh năm. Trên thực tế, đó là số tiền bạn sẽ chi tiêu trong một năm cho mỗi cấp độ thành viên Roblox Premium.

  • Premium 450 là $60 mỗi năm và quà tặng là 5400 Robux

  • Premium 1000 có giá 120 đô la mỗi năm và sẽ cung cấp cho bạn 12.000 lần cướp.

  • Premium 2200 có giá 240 đô la mỗi năm và cung cấp cho bạn 26.400 lần truy cập.

Đây là mẹo kinh doanh: Nếu bạn là người dùng YouTube, người phát trực tiếp hoặc người tạo nội dung, thì tài khoản Roblox Premium là tài khoản doanh nghiệp được miễn thuế. Hãy hỏi nhân viên kiểm tra thuế của bạn xem bạn có thể áp dụng khoản xóa nợ này đối với thuế của tiểu bang hoặc liên bang hay không.

Nhớ để tránh lừa đảo

Giống như bất kỳ thứ gì liên quan đến tiền, tài khoản Roblox Premium và Robux đều có mặt tối. Những kẻ lừa đảo sẽ nói dối, lừa gạt và đòi tiền của bạn. Đừng trở thành nạn nhân của một scam. Đọc cách tránh gian lận Robux miễn phí để giữ an toàn cho bạn khi chơi Roblox.

Tham Khảo Thêm:  Cách khởi chạy và chơi trò chơi Google Stadia trên iPhone / iOS

Để biết thêm các mẹo về Roblox, hãy xem Hướng dẫn về Roblox cũng như sách viết kịch bản trò chơi của tôi.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo biểu đồ kết hợp trong Google Trang tính

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *