Cách cho phép nhiều người sử dụng cùng một Amazon Echo

Rate this post

Nếu bạn muốn nhiều người sử dụng cùng một thiết bị hỗ trợ Alexa, bạn có thể thêm nhiều tài khoản bằng cách thiết lập Hộ gia đình Amazon. Các thành viên trong gia đình phải có tài khoản Amazon của riêng họ, nhưng khi bạn đã thiết lập xong, bạn có thể chuyển đổi giữa chúng chỉ bằng cách nói chuyện với Alexa.

Với Amazon Family, bạn và các thành viên khác trong gia đình có thể chia sẻ lợi ích của tài khoản Amazon Prime, bao gồm quyền truy cập vào sách điện tử Kindle và nội dung kỹ thuật số khác từ Amazon trực tuyến. Vì mục đích của chúng tôi, bạn cũng có thể cấp cho một số người quyền truy cập vào thiết bị gia đình Echo và Alexa của mình.

Một gia đình Amazon có thể bao gồm tối đa hai người lớn từ 18 tuổi trở lên (bao gồm cả bạn), bốn thanh thiếu niên từ 13 đến 17 tuổi và bốn trẻ em từ 12 tuổi trở xuống. Trẻ em có thể sử dụng Echo của bạn với một tính năng có tên là Amazon Kids. Thanh thiếu niên có thể đặt đồ ăn trực tuyến và phát video, nhưng họ sẽ không có quyền truy cập trực tiếp vào Echo hoặc Alexa thông qua hồ sơ cá nhân của mình.

Thêm người lớn vào trang chủ Amazon của bạn

amazon

Truy cập trang web Amazon Appliances và đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn. Để thêm người lớn khác, hãy nhấp vào Thêm người lớn. Xác minh quốc gia của bạn, sau đó nhập tên và địa chỉ email của người lớn mà bạn muốn tạo và chia sẻ trang chủ Amazon của mình.

một cái lớn hơn

Xác nhận rằng bạn muốn chia sẻ ví Amazon của mình để làm bằng chứng rằng cả hai bạn sống trong cùng một hộ gia đình. Sau đó chọn hoặc đánh dấu vào các hộp bên cạnh các mục bạn muốn chia sẻ với những người lớn khác, bao gồm ứng dụng và trò chơi, sách nói và sách điện tử. Nhấp vào Tiếp tục.

Tham Khảo Thêm:  Cách liên kết với Instagram với Twitter trong tiểu sử của bạn

thư viện gia đình

Xác minh tên và địa chỉ email của người đó rồi nhấp vào nút Gửi lời mời để gửi cho họ lời mời bắt đầu và tham gia gia đình Amazon của họ. Người đó sẽ nhận được email mời và sau đó có thể nhấp vào nút Bắt đầu trong email.

gọi

Trên trang web Amazon, họ phải nhấp vào Tiếp tục để chấp nhận lời mời. Họ cũng phải đồng ý chia sẻ ví kỹ thuật số của mình và sau đó chọn hoặc bỏ chọn các mục họ muốn chia sẻ trong thư viện của mình. Sau đó, màn hình Thiết bị Amazon của bạn hiển thị một người lớn khác là thành viên trong gia đình bạn.

Thêm thanh thiếu niên vào gia đình Amazon

tài khoản tuổi teen

Bạn không thể cấp cho trẻ vị thành niên quyền truy cập vào Echo của mình trong hồ sơ của chúng, nhưng bạn có thể thêm chúng vào gia đình của mình để cung cấp cho chúng một số tùy chọn mua sắm trên Amazon. và truyền phát video. Trên trang gia đình Amazon của bạn, nhấp vào Thêm thanh thiếu niên.

bước vào tuổi thiếu niên

Màn hình tiếp theo giải thích những gì thanh thiếu niên có thể làm với tài khoản. Cuộn xuống trang và nhấp vào nút Bắt đầu. Trên màn hình tiếp theo, thêm tên và ngày sinh của thiếu niên. Nhấp vào Tiếp tục.

sự chấp thuận

Theo Chương trình Thanh thiếu niên của Amazon, thanh thiếu niên có thể tự mua sắm trực tuyến nhưng bạn chấp thuận việc mua hàng của họ. Bạn có thể xác định cách tiến hành – xem và phê duyệt tất cả các đơn đặt hàng; Tự động duyệt đơn hàng đến một số lượng nhất định; hoặc Tự động phê duyệt tất cả các đơn đặt hàng.

Đối với thiết lập cuối cùng, bạn cần nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email của thanh thiếu niên nơi liên kết sẽ được gửi. Họ phải nhấp vào nút Tạo hồ sơ của bạn trong email mời để tạo hồ sơ với tên, địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu của họ.

Tham Khảo Thêm:  Cách điều chỉnh độ sáng của màn hình PC bằng phần mềm phù hợp

Đăng ký

Trên màn hình tạo tài khoản, họ phải nhập tên, số điện thoại và mật khẩu, sau đó nhấp vào Tiếp tục. Họ cũng được yêu cầu nhập mật khẩu một lần, mật khẩu này sau đó sẽ được gửi đến điện thoại của họ để cuối cùng tạo tài khoản Amazon. Làm mới trang Hộ gia đình Amazon để xem thanh thiếu niên được liệt kê.

Thêm trẻ em vào trang chủ Amazon

một đứa trẻ nữa

Trên trang Hộ gia đình Amazon, nhấp vào Thêm con. Trong cửa sổ xuất hiện, bạn có thể nhập tên, giới tính và ngày sinh của trẻ, sau đó chọn biểu tượng hồ sơ. Trang Amazon Your Family hiển thị tên của đứa trẻ mà bạn đã thêm.

quần áo trẻ em amazon

Bây giờ, bạn cần thiết lập Amazon Kids để cấp cho con bạn quyền truy cập vào một thiết bị hỗ trợ Alexa cụ thể. Trong ứng dụng Alexa, chạm vào Thiết bị > Echo & Alexa và chọn Echo mà bạn muốn thêm trẻ vào. Trong Cài đặt thiết bị, nhấp vào Amazon Kids.

cấu hình trẻ em amazon

Lật công tắc để bật Amazon Kids và một màn hình sẽ xuất hiện giải thích tính năng này. Nhấp vào Thiết lập Amazon Kids để tiếp tục. Chọn đứa trẻ bạn đã thêm vào Gia đình Amazon của mình và nhấp vào Tiếp tục. Bạn có thể thêm một đứa trẻ khác ở đây.

cho phép

Trên màn hình tiếp theo, nhấp vào Tiếp tục để cho phép Amazon thu thập một số thông tin nhất định từ các hồ sơ được liệt kê. Đăng nhập và xác minh tài khoản Amazon của bạn, sau đó nhấp vào “Tôi đồng ý” để có sự đồng ý của phụ huynh đối với tài khoản của trẻ. Đọc màn hình Amazon Kids và nhấp vào Tiếp tục.

thông tin cho trẻ em amazon

Amazon hiển thị màn hình Amazon Kids cho Alexa để giải thích những tính năng được bao gồm. Nhấp vào Tiếp tục. Trên màn hình tiếp theo, hãy tiếp tục vuốt sang trái để khám phá các tính năng khác nhau.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục sự cố bộ nhớ / RAM cao trong Microsoft Defender

bảng điều khiển chính của amazon

Sau khi bạn thiết lập quyền truy cập cho trẻ, Echo của bạn sẽ tự động chuyển sang tài khoản của chúng. Giờ đây, bạn có thể quản lý cài đặt hồ sơ của con mình trong Trang tổng quan dành cho phụ huynh của Amazon, nơi bạn có thể xem tất cả các tương tác của con mình với Echo.

Nhấp vào biểu tượng bánh răng để truy cập cài đặt và thay đổi cài đặt dành riêng cho con bạn, chẳng hạn như nội dung, giới hạn thời gian hàng ngày và bộ lọc độ tuổi.

Chuyển đổi giữa tài khoản người lớn và trẻ em

trẻ em amazon

Nếu bạn muốn chuyển đổi giữa các tài khoản người lớn, chỉ cần nói “Alexa, switch [name of adult’s] tài khoản” và tài khoản của người đó hiện là tài khoản chính. Bạn không thể yêu cầu Alexa chuyển đổi giữa tài khoản trẻ em và tài khoản người lớn.

Thay vào đó, bạn phải kích hoạt Amazon Kids để chuyển từ tài khoản người lớn sang tài khoản trẻ em và vô hiệu hóa nó để chuyển về tài khoản người lớn. Bạn có thể bật và tắt Amazon Kids thông qua ứng dụng Alexa bằng cách quay lại màn hình nơi bạn thiết lập tính năng lần đầu tiên.

Khi tắt Amazon Kids, Echo sẽ trả về người lớn cuối cùng đã sử dụng thiết bị. Nếu bạn quên tài khoản nào đang hoạt động, hãy hỏi “Alexa, tài khoản nào đây?” và Alexa xác định tài khoản séc.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  15 địa điểm ăn sáng ở Sapa thưởng thức đặc sản vùng núi

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *