Cách chạy ứng dụng Android trên Windows 11

Rate this post

Khi Windows 11 chính thức được công bố vào đầu năm nay, quyền truy cập ứng dụng Android là một bổ sung hấp dẫn cho hệ điều hành của Microsoft, nhưng vào cuối mùa hè, công ty đã cảnh báo rằng nó sẽ không được đưa vào khi phát hành. Tuy nhiên, tuần này Microsoft đã phát hành bản xem trước khả năng tương thích ứng dụng Android cho những người thử nghiệm bản beta.

Nếu bạn là Người dùng nội bộ Windows, bạn sẽ có thể cài đặt Windows 11 beta mới nhất và bắt đầu sử dụng các ứng dụng Android gốc trên Windows — ít nhất 50 trong số đó hiện có sẵn. Đây là cách thiết lập nó trên PC chạy Windows 11.

Cài đặt và cập nhật Windows 11 beta

kiểm tra sức khỏe máy tính

Trước khi bắt đầu, máy tính của bạn tất nhiên phải đang chạy Windows 11. Nếu bạn không chắc liệu thiết bị của mình có đủ điều kiện hay không, Microsoft có một công cụ sẽ kiểm tra giúp bạn. Các ứng dụng Android cũng chỉ tương thích với máy tính có bộ xử lý Intel, AMD hoặc Qualcomm. Khi các yêu cầu này được đáp ứng, bạn có thể nâng cấp lên Windows 11 miễn phí.

kênh nội bộ

Để có phiên bản beta của bản xem trước ứng dụng Android, bạn cần đăng ký chương trình Người dùng nội bộ Windows, đừng quên đăng ký kênh nhà phát triển hoặc kênh beta để nhận tất cả các tính năng mới nhất. Sau khi thiết lập, hãy đảm bảo Windows được cập nhật bằng cách đi tới Cài đặt > Windows Update.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi OneNote Copy Text from Picture Option Thiếu trong Windows 10

Người dùng Hoa Kỳ nên cài đặt Windows 11 Build 22000.xxx. Đã cài đặt một bản cập nhật nối tiếp. Chỉ khi đó, Amazon Appstore mới có sẵn để tải xuống và cài đặt.

Cài đặt hệ thống con Windows cho Android

Cửa hàng ứng dụng

Sau khi cập nhật hệ điều hành, hãy mở Microsoft Store và tìm kiếm “Amazon Appstore”. Chọn một mục nhập và nhấp vào Cài đặt, sau đó nhấp vào Định cấu hình.

Hệ thống con Windows cho Android

Sau đó, bạn sẽ được nhắc tải xuống Hệ thống con Windows cho Android. Nhấp vào Tải xuống và đợi tính năng cài đặt. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào “Tiếp theo” rồi nhấp vào “Khởi động lại” để khởi động lại máy tính của bạn. Khi máy tính khởi động, Amazon Appstore sẽ được cài đặt.

Cài đặt Cửa hàng ứng dụng Amazon

đăng ký trong cửa hàng ứng dụng

Bạn có thể tìm thấy Amazon Appstore trong danh sách ứng dụng Windows 11. Nhấp vào nút Bắt đầu > Tất cả ứng dụng > Amazon Appstore. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Amazon của mình trước khi có thể vào cửa hàng. Sau khi bạn đăng nhập, cửa hàng ứng dụng Amazon sẽ có sẵn để xem và cài đặt các ứng dụng Android.

Cửa hàng ứng dụng Amazon

Vì ứng dụng vẫn ở dạng xem trước nên chỉ có một số ít ứng dụng có sẵn để tải xuống vào lúc này. Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm trong thanh tìm kiếm hoặc sử dụng bất kỳ danh mục nào được hiển thị trong cửa hàng để tìm thứ cần cài đặt.

Tham Khảo Thêm:  Cách nhập các ký tự đặc biệt trên Mac

Cài đặt ứng dụng Android trên Windows 11

Cửa hàng ứng dụng Kindle

Ví dụ: chúng tôi sẽ cài đặt ứng dụng Amazon Kindle cho Android. Khi nó xuất hiện trong tìm kiếm, hãy nhấp vào nút “Nhận” để cài đặt nó trên máy tính của bạn. Ứng dụng sẽ tải xuống và chạy giống như bất kỳ ứng dụng máy tính để bàn Windows nào khác.

ứng dụng đánh lửa

Bạn có thể tìm thấy nó trong danh sách các ứng dụng. Nó có thể được thu nhỏ hoặc tạo toàn màn hình và kích thước chính xác của cửa sổ ứng dụng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn thậm chí có thể đa nhiệm với Snap Layouts.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Meme coin là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *