Cách cài đặt lại Fortnite trên iOS (iPhone) sau khi bị Apple gỡ bỏ

Rate this post

Một vài ngày trước, Trò chơi sử thi quyết định thêm tùy chọn mua hàng trong ứng dụng trực tiếp pháo đài cho các thiết bị iOS và Android. Điều này được thực hiện để phản đối các chính sách của Apple và Google yêu cầu giảm giá 30% cho tất cả các giao dịch mua hàng trong ứng dụng tại các cửa hàng tương ứng của họ.

Epic bổ sung hệ thống thanh toán trực tiếp cho Fortnite và công khai chỉ trích chính sách của hai gã khổng lồ công nghệ dẫn đến xóa Fortnite khỏi cả App Store và PlayStore. Epic đã đệ đơn kiện Apple và Google về vấn đề này và tuyên bố chính sách yêu cầu cắt giảm 30% của họ là không công bằng và độc quyền.

Tuy nhiên, cả Apple và Google đều tuyên bố rằng việc thêm hệ thống thanh toán trực tiếp là vi phạm rõ ràng chính sách Cửa hàng của họ, đó là lý do tại sao họ xóa Fortnite. Nếu bạn đã cài đặt trò chơi trên thiết bị iOS của mình, bạn có thể tiếp tục chơi trò chơi. Nếu bạn đã cài đặt nó trước đây nhưng chưa cài đặt nó bây giờ, nó đây cách tải lại Fortnite trên thiết bị iOS của bạn, mặc dù nó đã bị xóa khỏi App Store.

Xin lưu ý – Hiện tại không có cách nào để cài đặt Fortnite trên bất kỳ thiết bị iOS nào trừ khi trò chơi đã được cài đặt sẵn.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục ping cao và hướng dẫn fix lag

Các bước cài đặt lại Fortnite trên iPhone

  • Mở App Store trên thiết bị iOS của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng cùng một tài khoản mà bạn đã sử dụng để tải xuống Fortnite trước đây.
  • ĐANG ĐI Trang mua hàng của tôi trong Cửa hàng ứng dụng.
  • Tìm kiếm Fortnite trong thanh tìm kiếm.
  • Tải xuống trò chơi khi nó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Cách cài đặt lại Fortnite trên iOS

Ảnh chụp màn hình của Nick Statt / The Verge

Mặc dù bạn có thể tải xuống Fortnite trên thiết bị iOS của mình bằng phương pháp này, nhưng bạn sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật nào cho trò chơi. Hơn nữa, giữa cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Epic Games và Apple, Apple có thể đưa ra một giải pháp có thể phần nào khắc phục vấn đề này.

Mặc dù không có thông tin chính thức nào về việc Fortnite bị xóa vĩnh viễn khỏi App Store hay không, nhưng điều duy nhất chúng ta có thể hy vọng là quay trở lại Cửa hàng hoặc một số phương thức tải xuống khác. loại bỏ bất kỳ giải pháp thay thế nào mà Epic có thể đưa ra.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách xem hoặc phát trực tuyến HBO Max trên Roku hoặc Amazon Fire TV

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *