Cách biến ảnh chân dung của bạn thành khuôn mặt Apple Watch

Rate this post

Có nhiều cách để tùy chỉnh mặt đồng hồ Apple Watch của bạn và với việc chuyển sang watchOS 8, giờ đây bạn có thể thêm hình ảnh được chụp ở chế độ dọc để có thêm tác động. Ảnh chân dung được chụp bằng iPhone của bạn sẽ tạo ra hiệu ứng độ sâu trường làm mờ hậu cảnh và đưa đối tượng tiền cảnh vào tiêu điểm sắc nét hơn. Khi bạn xem loại hình ảnh này trên Apple Watch, nó sẽ thêm hiệu ứng ba chiều khi bạn di chuyển bàn tay của mình. Đây là cách để làm điều đó.

IPhone của bạn có hỗ trợ chế độ dọc không?

cập nhật iOS

Đầu tiên, kiểu điện thoại của bạn phải hỗ trợ chế độ dọc, bao gồm tất cả các điện thoại thuộc dòng iPhone 13, 12, 11 và X, cũng như iPhone SE, iPhone 8 Plus và iPhone 7 Plus thế hệ thứ hai. Nếu điện thoại của bạn đáp ứng các yêu cầu, hãy đảm bảo bạn đang chạy iOS 15 trở lên bằng cách đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Bạn sẽ được thông báo rằng hệ điều hành đã được cập nhật hoặc được nhắc tải xuống và cài đặt bản cập nhật mới nhất.

kiểm tra cập nhật

Sau đó, đảm bảo đồng hồ của bạn đang chạy watchOS 8 trở lên. Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn hoặc bắt đầu cập nhật trực tiếp từ đồng hồ bằng cách mở ứng dụng Cài đặt. Sau đó, trên mỗi thiết bị, hãy chọn Chung > Cập nhật phần mềm. Bạn sẽ được thông báo rằng đồng hồ của bạn có phiên bản mới nhất hoặc được nhắc cài đặt bản cập nhật mới nhất.

Tham Khảo Thêm:  Cách di chuyển dữ liệu phân vùng sang SSD từ ổ cứng bằng iSumsoft Cloner

Chụp ảnh chân dung

chân dung thời trang

Nếu bạn không có bất kỳ bức chân dung nào muốn thêm vào đồng hồ của mình, bây giờ là lúc để có được chúng. Khởi chạy máy ảnh trên điện thoại của bạn và thay đổi cài đặt thành Chân dung. Ở chế độ chân dung, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo nhiều kiểu khác nhau, bao gồm ánh sáng tự nhiên, ánh sáng studio, ánh sáng đường viền, ánh sáng cảnh, ánh sáng cảnh đơn sắc và ánh sáng đơn sắc.

chỉnh sửa chiều sâu

Sau khi chụp ở chế độ dọc, bạn có thể điều chỉnh thêm các điều khiển độ sâu và độ phơi sáng. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào một bức chân dung cụ thể rồi nhấn vào liên kết Chỉnh sửa ở trên cùng. Nhấn vào biểu tượng F ở trên cùng để điều chỉnh kiểm soát độ sâu, sau đó di chuyển thanh trượt dưới cùng sang trái hoặc phải. Di chuyển thanh trượt sang phải sẽ tăng độ sâu trường ảnh để nền được lấy nét. Di chuyển sang bên trái sẽ làm giảm độ sâu trường ảnh, do đó hậu cảnh sẽ ít được lấy nét hơn. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Xong.

chỉnh sửa dễ dàng

Để điều chỉnh thêm tiền cảnh từ hậu cảnh trong chế độ chỉnh sửa, hãy nhấp vào nút Chiếu sáng chân dung (biểu tượng hình lục giác ở góc trên bên trái). Di chuyển thanh trượt xuống dưới cùng một lần nữa. Di chuyển sang phải giữ cho nền sắc nét. Di chuyển sang trái làm mờ nền. Nhấn Xong.

Thêm ảnh vào Apple Watch

Chân dung

Đã đến lúc thêm ảnh chân dung vào Apple Watch của bạn. Ở đây bạn có một vài lựa chọn. Cách dễ nhất để tìm ảnh được chụp ở chế độ dọc là mở ứng dụng Ảnh, chọn “Album” và chọn “Chân dung” làm loại phương tiện. Sau đó, bạn có thể nhấp vào biểu tượng trái tim trên bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn thêm để đánh dấu chúng là mục yêu thích.

Tham Khảo Thêm:  Gợi ý TOP 29 Khách sạn Đà Lạt view đẹp, đươc mọi người yêu thích

ưa thích

Một tùy chọn khác là tạo một album ảnh chân dung mà bạn muốn thêm vào đồng hồ của mình. Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang Album trong ứng dụng Ảnh. Nhấn vào dấu cộng (+) và chọn Album mới. Đặt tên cho album của bạn và sau đó chọn ảnh bạn muốn thêm vào đó. Nhấn Xong.

tạo một album

Bây giờ, hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn. Trong phần Đồng hồ của tôi, nhấp vào Ảnh. Bật khóa chuyển đồng bộ hóa ảnh nếu nó chưa được bật. Bạn cũng có thể bật công tắc để đồng bộ kỷ niệm và đồng bộ ảnh yêu thích. Trong phần Album, hãy nhấp vào Đồng bộ hóa Album.

đồng bộ album

Nếu bạn đã đánh dấu ảnh chân dung của mình là ảnh yêu thích, hãy nhấn vào album Ảnh yêu thích. Nếu bạn đã tạo một album dành riêng cho ảnh chân dung, hãy nhấn vào tên của album. Quay lại phần Album, chạm vào Giới hạn ảnh để đặt số lượng ảnh tối đa sẽ được đồng bộ hóa với đồng hồ của bạn.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Đợi Apple Watch đồng bộ hóa với iPhone của bạn, sau đó mở ứng dụng Ảnh trên đồng hồ của bạn và đảm bảo album bạn đã chọn xuất hiện. Bạn có thể xem bất kỳ ảnh nào trên đồng hồ của mình và thậm chí phóng to và thu nhỏ bằng Digital Crown. Nhưng chờ đã, đó không phải là tất cả.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách chơi và chi tiêu Tiền hợp lý

Cài đặt mặt đồng hồ mới

đặt mặt đồng hồ

Giờ đây, bạn có thể đặt một hoặc nhiều ảnh chân dung làm mặt đồng hồ. Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn và chọn Thư viện khuôn mặt. Nhấn vào Chân dung bên cạnh hình ảnh ở đầu màn hình thư viện. Trong phần Nội dung, nhấp vào Chọn Ảnh. Chọn ảnh chân dung bạn muốn thêm, sau đó nhấp vào Thêm.

chỉnh sửa mặt đồng hồ

Vuốt xuống màn hình Portrait Face Gallery và chọn một kiểu khuôn mặt. Bạn cũng có thể đặt biến chứng để hiển thị ngày ở trên cùng và các thông tin khác ở dưới cùng. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Thêm.

GỌI

Quay trở lại đồng hồ và bạn sẽ thấy mặt chân dung mới. Nếu bạn đã thêm nhiều ảnh, hãy nhấn vào màn hình hoặc bên dưới và nhấc khóa để xem ảnh tiếp theo. Ảnh sử dụng kiểu chân dung sẽ có độ tương phản cao hơn ở tiền cảnh và hậu cảnh. Di chuyển cổ tay của bạn và ảnh sẽ chuyển động giống như ảnh 3D. Bạn cũng có thể phóng to và thu nhỏ bằng cách xoay vương miện kỹ thuật số.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách di chuyển dữ liệu phân vùng sang SSD từ ổ cứng bằng iSumsoft Cloner

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *