Cách bật chế độ tối trong Windows 11

Rate this post

Windows 11 đã đến với những người thử nghiệm bản beta và nó trông sạch sẽ và tươi sáng. Có lẽ quá sáng đối với một số. Đừng lo lắng – chế độ tối là một trong nhiều tính năng sắp có trên Windows 10. Và có một số điều bạn có thể thực hiện với các chủ đề và điểm nhấn màu sắc để có một hệ điều hành thậm chí còn tùy biến hơn. Đây là cách thiết lập chế độ tối trong Windows 11.

Chọn một chủ đề

Để thay đổi màu Windows 11, hãy mở Cài đặt > Hệ thống > Cá nhân hóa. Trong menu này, bạn có thể chọn một chủ đề sẽ áp dụng cho tất cả các menu của Windows. Các chủ đề này có thể thay đổi hình nền, biểu tượng màn hình nền, thanh tác vụ, màu nhấn, ứng dụng và menu cài đặt của bạn. Windows 11 được cài đặt sẵn một số chủ đề, một số chủ đề chuyển sang màu đen khác nhau. Có một chủ đề tối chính thức, nhưng chủ đề Phát sáng và Ảnh chuyển động cũng cung cấp chế độ tối.

11. cửa sổ tùy chỉnh

Bạn có thể nghĩ rằng mình đã hoàn thành việc này sau đó, nhưng có một số tùy chọn cần xem xét nếu bạn muốn tùy chỉnh hoàn toàn chủ đề đã chọn của mình.

cài đặt chủ đề

Trong Cài đặt > Hệ thống > Cá nhân hóa > Chủ đề, bạn có thể chọn Duyệt chủ đề để mở Microsoft Store và thêm chủ đề mới vào máy tính của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách đăng ký Hulu với Amazon Prime?

Nhấp vào “Chủ đề tương phản” để mở cài đặt trợ năng với các chủ đề dành cho người mù và nhạy cảm với ánh sáng. (Bạn cũng có thể truy cập tại đây thông qua Trợ năng > Chủ đề tương phản.) Một số chủ đề này thêm các yếu tố màu đen vào Windows 11. Chọn chủ đề bạn muốn từ menu thả xuống và nhấp vào chủ đề đó. Áp dụng. Chọn Chỉnh sửa để thay đổi các thành phần màu riêng lẻ cho từng chủ đề.

đối diện chủ đề

màu sắc tùy chỉnh

Thay vì một tập hợp các thay đổi mặc định, bạn có thể thay đổi các màu riêng lẻ và điều chỉnh chế độ tối nào ảnh hưởng và không ảnh hưởng. Trên màn hình Cá nhân hóa, chọn Màu sắc. Sau đó, bạn có thể đặt sang chế độ tối truyền thống hơn hoặc thay đổi màu nhấn.

thực đơn màu

Mở menu thả xuống Chọn Chế độ và chọn Sáng, Tối hoặc Tùy chỉnh. Điều này sẽ thay đổi màu của menu trong Windows 11, nhưng sẽ không thay đổi nền. Nhấp vào Tùy chỉnh và bạn có thể chọn thành phần hệ điều hành nào sẽ sử dụng Dark và thành phần nào sử dụng Light.

màu sắc tùy chỉnh

Trong phần Accent Color, bạn có thể chọn màu yêu thích để sử dụng với chế độ đã chọn. Chọn từ bảng màu do Windows cung cấp hoặc nhấp vào Xem màu từ menu Màu tùy chỉnh để tạo màu tùy chỉnh của riêng bạn. Các tùy chọn khác cho phép bạn kiểm soát vị trí các màu nhấn này xuất hiện, chẳng hạn như thanh tác vụ và thanh tiêu đề.

Tham Khảo Thêm:  THAM KHẢO Top #15 Khách sạn gần chợ Đà Lạt dành cho bạn

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách đăng ký Hulu với Amazon Prime?

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *