Cách bật chế độ tối trên iPhone và iPad

Rate this post

Nhìn vào màn hình trắng sáng trong phòng tối có hại cho mắt, vì vậy các nhà phát triển đã đưa các chủ đề tối vào ứng dụng của họ để bù đắp cho tác động của ánh sáng xanh. Tuy nhiên, nếu bạn có iPhone hoặc iPad, bạn có thể bật chế độ tối trên toàn hệ thống bằng một công tắc.

IPhone của bạn phải chạy iOS 13 trở lên và iPad của bạn phải có iPadOS. Kiểm tra phiên bản bạn đang chạy thông qua Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Nếu có bản cập nhật, hãy nhấp vào Tải xuống và Cài đặt. Sau khi thiết bị của bạn được cập nhật, đây là cách làm mờ đèn trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Bật chế độ tối

Trên iPhone hoặc iPad của bạn, hãy đi tới Cài đặt > Màn hình & Độ sáng và nhấn vào Chủ đề tối trong Giao diện. Thao tác này sẽ tự động thay đổi chủ đề cho các ứng dụng cài sẵn như Tệp, Tin nhắn, Âm nhạc, Tin tức, Ghi chú, Ảnh, Safari và TV, cũng như một số ứng dụng tương thích của bên thứ ba như Gmail. Những người khác, như Facebook, sẽ cần phải được kích hoạt bởi ứng dụng.

chế độ tối của iPhone

Chế độ tối cũng có thể được bật và tắt từ Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải của màn hình. Nhấn và giữ bóng sáng và nhấn vào biểu tượng chế độ tối ở góc dưới bên trái để bật hoặc tắt tính năng này.

Tham Khảo Thêm:  Sẵn sàng phát trực tiếp? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu phát trực tuyến trò chơi với OBS

trung tâm điều khiển chế độ tối

lịch trình chế độ tối

Nếu muốn giới hạn chế độ tối ở những thời điểm cụ thể trong ngày, thì bạn có thể lên lịch khi thiết bị vào và thoát khỏi chế độ tối. Đi tới Cài đặt > Màn hình & Độ sáng và bật tùy chọn Tự động.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Chế độ tối của Windows 10

Chế độ tối của trình duyệt

chế độ tối tự động

Theo mặc định, chủ đề sáng sẽ được lên lịch trước khi mặt trời lặn và chủ đề tối sẽ được lên lịch trước khi mặt trời mọc. Nếu bạn muốn đặt thời gian cụ thể cho chế độ tối và chế độ sáng, hãy nhấp vào Lịch tùy chỉnh. Đặt thời gian bật chế độ sáng và đặt thời gian sử dụng chế độ tối.

lên lịch chế độ tối

Các chủ đề này sẽ bị vô hiệu hóa hàng ngày, nhưng bạn không mắc nợ trong thời gian này. Ngay cả khi chế độ được đặt thành tự động, bạn vẫn có thể bật chế độ tối trong Cài đặt hoặc Trung tâm điều khiển; chế độ đèn sẽ chỉ bật trong chu kỳ tiếp theo.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Kinh nghiệm du lịch Bảo Lộc – Lâm Đồng CẬP NHẬT 2023

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *