Cách bảo vệ bưu kiện của bạn từ cửa trước

Rate this post

Mua sắm trực tuyến đã làm cho việc mua bất cứ thứ gì trở nên thuận tiện đến mức nhiều người trong chúng ta đặt hàng và quên nó cho đến khi các hộp xuất hiện trước cửa nhà chúng ta. Ồ vâng, đó là những gì tôi cần!

Điều tốt là có thứ gì đó được giao đến tận nhà của bạn trong vòng vài ngày – nếu không muốn nói là vài giờ – sẽ có lúc bạn không có mặt để nhận gói hàng. Và một gói hàng nằm trước cửa hoặc trong hành lang căn hộ của bạn là một mục tiêu dễ dàng cho hành vi trộm cắp.

Đồ họa thông tin gói hàng bị đánh cắp

Một cuộc khảo sát năm 2020 của MoiNhat.Net đối với 1.000 người Mỹ được hỏi có kế hoạch mua các sản phẩm công nghệ vào Ngày Prime Day năm ngoái cho thấy 17% người mua sắm gặp phải tình trạng mất cắp gói hàng, nghĩa là cứ sáu người được hỏi thì có một người đã bị đánh cắp gói hàng Amazon ngay trước cửa nhà họ. 16% khác không chắc chắn, vì vậy có thể họ mua sắm trực tuyến nhiều đến mức họ thậm chí không nhận thấy khi thiếu một giao dịch mua!

Nếu bạn đã từng phải vội vã về nhà để giao một gói hàng, bạn có thể muốn xem xét một trong những dịch vụ này hoặc các dịch vụ để giúp đảm bảo việc giao hàng của bạn. Sự an tâm thường có giá trị nó.

Lịch giao hàng hàng ngày

vận chuyển trên amazon

Rất có thể bạn sẽ nhận được một số lô hàng từ Amazon trong năm nay. Rốt cuộc, công ty đã giao con số kỷ lục 1,5 tỷ gói vào Giáng sinh năm ngoái. Trước khi thử bất cứ điều gì quyết liệt, bạn có thể đặt một số cài đặt trong tài khoản Amazon của mình để điều chỉnh khi giao nhà.

Nếu việc giao hàng thường đến khi bạn vắng nhà—hoặc trong nhiều hộp trong tuần—bạn có thể đặt Ngày Amazon để đơn hàng của bạn luôn đến vào những ngày bạn biết mình sẽ ở đó. Nhấp vào “Tài khoản & Danh sách” ở góc trên bên phải của trang web Amazon, sau đó chọn “Ngày Amazon” để thiết lập. (Trên điện thoại di động, nhấn menu hamburger và chọn Tài khoản > Ngày Amazon của bạn.)

Tham Khảo Thêm:  Cách mở và phát các tệp HEIC và HEVC trên PC chạy Windows 10

Giao hàng trong ngày trên Amazon cho phép bạn chọn ngày thuận tiện nhất trong tuần để giao mọi thứ ngay lập tức. Vì vậy, lần tới khi bạn sẵn sàng thanh toán, thay vì chọn tùy chọn vận chuyển nhanh nhất, bạn có thể chọn giao hàng trong ngày của Amazon. Ví dụ: nếu bạn chọn Thứ Bảy, tất cả các mặt hàng bạn đặt trong tuần đó sẽ được giao vào Thứ Bảy.

Gửi đến các điểm đón từ xa

dễ dàng amazon

(Ảnh của David L. Ryan / The Boston Globe qua Getty Images)

Nếu bạn không chắc mình sẽ ở nhà để nhận gói hàng của mình, bạn có thể gửi gói hàng đến một địa điểm nhận hàng đặc biệt, chẳng hạn như trong tủ khóa an toàn. Tủ khóa Amazon Hub được đặt tại hơn 900 thành phố của Hoa Kỳ — nhiều thành phố ở các cửa hàng, phòng tập thể dục và siêu thị — và bạn được giao hàng miễn phí. Để thực hiện việc này, trước khi đặt hàng, hãy chọn tùy chọn “Nhận hàng chính” và chọn địa điểm thuận tiện nhất. Sau khi gói hàng của bạn đến, Amazon sẽ gửi email cho bạn một mã gồm sáu chữ số mà bạn sẽ sử dụng để mở khóa tủ khóa của mình.

tùy chọn lấy hàng

Các dịch vụ tương tự được cung cấp bởi các dịch vụ chuyển phát bưu kiện lớn, bao gồm UPS, FedEx, nhưng USPS. Ngoài ra còn có các hệ thống tủ khóa cao cấp từ Go Lockers, Luxer One, PackagePad cũng như Parcel Pending có thể được lắp đặt trong các khu chung cư, khuôn viên trường đại học và văn phòng.

Và tủ không phải là lựa chọn duy nhất ở đây. Các dịch vụ như Bounce và Amazon Hub cho phép các doanh nghiệp địa phương đóng vai trò là điểm trả hàng cho các gói hàng của bạn nếu bạn không ở đó. Bạn sẽ được thông báo khi gói hàng đã được giao và bạn có thể nhận nó một cách thuận tiện.

Tham Khảo Thêm:  Tomboy là gì và hiểu như thế nào cho đúng về Tomboy?

Thời gian giao hàng ra nhà xe, bến xe.

Khóa Amazon

(Ảnh: Amazon)

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi thấy người giao hàng tấp vào nhà để xe của bạn hoặc mở cổng điện tử của bạn và giao một gói hàng khi bạn đi vắng, hãy xem Amazon Lock. Thiết lập dịch vụ và lên lịch giao hàng trong ứng dụng Amazon Key, sau đó sử dụng máy ảnh Ring và điện thoại video tương thích để theo dõi người gửi hàng rời khỏi gói hàng của bạn. Amazon cũng cung cấp tùy chọn giao hàng tận nhà, nhưng nó đã bị ngừng do đại dịch COVID-19.

Nguồn cung cấp nhà để xe có sẵn ở một số khu vực và cho một số nhãn hiệu cửa nhà để xe; Bạn có thể kiểm tra tính đủ điều kiện trên trang web amazon. Cần có khóa Amazon Smart Garage Kit để sử dụng dịch vụ. Để phân phối cổng, Amazon có thể truy cập cổng của bạn nếu bạn đã cài đặt Ring Access Controller Pro.

Bảo vệ hộp vận chuyển thông minh

hộp giao hàng thông minh yale

(Ảnh: Đại học Yale)

Hộp vận chuyển là một cách hay để bảo vệ các gói hàng, đặc biệt nếu nó được gắn khóa thông minh để có thể qua mặt các tài xế giao hàng và ngăn chặn những người khác. DeliverySafe là hộp vận chuyển có khóa trị giá 499 đô la giúp bảo vệ các gói hàng của bạn khỏi thời tiết trong khi cung cấp quyền truy cập thông qua bàn phím tích hợp. Lập trình mã cho những người cần nó, sau đó thay đổi nó thường xuyên như bạn muốn.

Một tùy chọn khác là Hộp phân phối thông minh Yale, cung cấp kết nối Wi-Fi và tùy chọn bàn phím. Hộp vẫn mở cho đến khi giao hàng khiến hộp bị khóa và thông báo qua ứng dụng. Sau đó, bạn có thể mở khóa hộp và lấy gói hàng của mình khi về nhà.

Thay vì đầu tư vào một hộp vận chuyển đặc biệt, bạn chỉ cần nâng cấp hộp thư thông thường của mình với giá 30 đô la. Cảm biến hộp thư. Bạn cũng có thể thay thế bằng hộp thư thông minh từ Denbi Parcel Guardian bao gồm cảm biến chuyển động, camera và báo động. Các tùy chọn này cho phép bạn được thông báo trên điện thoại khi phát hiện thấy hoạt động xung quanh hộp phân phối.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục lỗi "Yêu cầu điểm kiểm tra" trên Instagram

Thiết lập bảo mật bên ngoài

Di dời

Hệ thống liên lạc video RemoBell SẼ

Một cách khác để ngăn chặn kẻ trộm hoặc bắt quả tang chúng là lắp đặt thiết bị an ninh trên tài sản của bạn. Cách tốt nhất của bạn là mua một camera an ninh ngoài trời và lắp đặt nó ở nơi các gói hàng thường được giao. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Camera lấy nét Arlo Pro 4, mặc dù Wyze Cam V3 cũng tốt nếu bạn thích thứ gì đó giá cả phải chăng hơn. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết các mẹo thiết lập máy ảnh của bạn.

Nếu camera an ninh không phải là phong cách của bạn, hãy xem xét hệ thống liên lạc video. Mặc dù nó có thể không ấn tượng bằng camera ngoài trời, nhưng nó có nhiều tính năng hơn là chỉ bảo mật. Chúng tôi khuyên dùng chuông cửa video Wi-Fi Ezviz DB1C hoặc RemoBell S, có giá hợp lý và sẽ cho phép bạn theo dõi cửa trước của mình đối với khách cũng như kẻ trộm.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách mở và phát các tệp HEIC và HEVC trên PC chạy Windows 10

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *