Cách bán iPhone của bạn một cách an toàn và thu được lợi nhuận tối đa

Rate this post

Mùa gia vị bí ngô đã bắt đầu, điều này chỉ có nghĩa là hai điều: sự ghét bỏ của PSL trên các bảng quảng cáo và các sản phẩm của Apple đang gia tăng.

Mặc dù chúng tôi vẫn đang chờ đợi những lời mời gợi ý về những gì sắp xảy ra, nhưng có thể nói rằng tháng này Tim Cook sẽ tham gia, ảo hay không, và công bố một loạt iPhone mới và đồng hồ Apple được cập nhật. (Xin lỗi Ted Lasso người hâm mộ, chiếc iPhone không răng này có lẽ không nằm trong chương trình nghị sự.) Các thiết bị mới khác của Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu.

Nếu đang muốn nâng cấp điện thoại thông minh của mình, bạn có thể muốn bán hoặc đổi iPhone cũ để lấy chiết khấu cho điện thoại thông minh mới. Tuy nhiên, việc thanh lý một chiếc điện thoại cũ không chỉ đơn thuần là giao nó lại và đợi tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Các vấn đề về quyền riêng tư phát sinh với điện thoại, từ ảnh được lưu trữ trong iCloud đến dữ liệu cá nhân được lưu trữ trong ứng dụng, do đó, việc xóa điện thoại trước khi bán là điều bắt buộc. Và đừng quên tạo bản sao lưu để bạn không phải tải lại hàng trăm ứng dụng vào iPhone mới theo cách thủ công.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước của chúng tôi để bán điện thoại của bạn, cũng như một số trang web có uy tín để giúp bạn mua nó với số tiền lớn.

SỰ ĐẶT CHỖ

Hai màn hình iPhone hiển thị quá trình đăng ký được mô tả bên dưới.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn không bị mất trí. Và chúng tôi có nghĩa là dữ liệu của bạn. Sao lưu mọi thứ trước khi bạn xóa nó khỏi điện thoại.

Để sao lưu vào iCloud từ chính thiết bị, hãy đi tới Cài đặt> [your name] > iCloud > Sao lưu iCloud > Sao lưu ngay.

Để sao lưu vào máy Mac, hãy kết nối iPhone với máy tính bằng cáp. hoặc Wi-Fi. Nếu bạn có macOS 10.15 trở lên, hãy chuyển đến thanh bên Finder và chọn iPhone của bạn. Nếu bạn có phiên bản cũ hơn, hãy truy cập iTunes. Nếu bạn đang sử dụng Finder, hãy nhấp vào Cài đặt chung và chọn Sao lưu tất cả dữ liệu từ iPhone sang máy Mac này. Sau đó nhấp vào “Sao lưu ngay”. Nếu bạn đang sao lưu vào iTunes, hãy kết nối điện thoại của bạn, mở iTunes, bấm vào hình điện thoại, chọn Tóm tắt, sau đó chọn Sao lưu ngay.

Tham Khảo Thêm:  ĂN NO NÊ với Top #30 nhà hàng hải sản Quy Nhơn nổi tiếng

Trong Windows, kết nối iPhone với máy tính bằng cáp hoặc Wi-Fi và mở iTunes. Nhấp vào hình điện thoại của bạn, chọn Tóm tắt, sau đó chọn Đặt trước ngay.

Tắt iPhone của bạn

Tìm các ứng dụng của tôi đang mở trên MacBook, iPad, iPhone, Apple Watch và AirPods ở phía trước

Ứng dụng Find My của Apple (trước đây gọi là Find My iPhone) đôi khi có thể chặn kích hoạt bởi chủ sở hữu mới, vì vậy bạn cần phải tắt ứng dụng này trước khi từ bỏ thiết bị của mình. Mặc dù tính năng Tìm tôi tự động bị tắt khi bạn xóa tất cả nội dung và cài đặt, bạn sẽ thực hiện thao tác này bên dưới, đây vẫn là một bước tốt cần thực hiện để đề phòng.

Đối với iOS 13 trở lên, hãy đi tới Cài đặt> [your name] > Tìm tôi, sau đó tắt Tìm tôi. [device]. Nhập mật khẩu Apple ID của bạn và chạm vào Tắt. Đối với iOS 12 trở xuống, hãy đi tới Cài đặt> [your name] > iCloud, tắt Tìm [device]Nhập mật khẩu Apple ID của bạn và chạm vào Tắt.

Thông báo thoát

Ba màn hình iPhone đang hiển thị cuộc trò chuyện nhóm trong Tin nhắn

Trong một thời gian, người dùng iPhone đã chuyển iPhone của họ sang nền tảng khác mà không thoát khỏi Tin nhắn sẽ không nhận được tin nhắn từ những người dùng iOS khác. Mọi tin nhắn được gửi từ iPhone này sang iPhone khác đều được nhận bởi iPhone cũ chứ không phải thiết bị mới, vì vậy tin nhắn của bạn giống như tin nhắn luyện ngục. Sự cố hiện có thể khắc phục được và thực sự chỉ ảnh hưởng đến những người chuyển từ iOS sang Android. Nhưng có lẽ tốt nhất là tắt nó đi. Truy cập Cài đặt > Tin nhắn và tắt iMessage.

Ngắt kết nối với AirPods

AirPods Pro trong ốp lưng iPhone 12

Tương tự, bạn vẫn có thể kết nối AirPods với iPhone mới mà không cần ngắt kết nối với iPhone cũ, nhưng việc vệ sinh máy tính bảng sẽ không gây hại gì. Đặt AirPods hoặc AirPods Pro và iPhone của bạn cạnh nhau và đi tới Cài đặt > Bluetooth. Nhấn vào biểu tượng thông tin bên cạnh AirPods của bạn và chọn Quên thiết bị này.

Mở khóa Apple Watch

Hai màn hình iPhone đang hiển thị quá trình hủy ghép nối được mô tả bên dưới.

Nếu bạn có Apple Watch, hãy tự cứu mình khỏi cơn đau đầu có thể xảy ra sau này và xóa nó khỏi chiếc iPhone mà bạn đang bán. Đặt chúng cạnh nhau và mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn. Chuyển đến tab Đồng hồ của tôi và chọn đồng hồ của bạn ở đầu màn hình. Chọn bong bóng thông tin bên cạnh đồng hồ bạn muốn hủy ghép nối. Chạm vào Hủy ghép nối Apple Watch và chạm để xác nhận, thao tác này có thể yêu cầu bạn nhập mật khẩu ID Apple của mình.

Đăng xuất khỏi iCloud

iPad, iPhone và MacBook, tất cả đều có iCloud mở trên chúng

Trước khi bán thiết bị của mình, bạn sẽ muốn đăng xuất khỏi iCloud, iTunes và App Store. Nhấn vào Cài đặt> [your name] > Thoát. Nhập mật khẩu Apple ID của bạn và chạm vào Tắt.

Tham Khảo Thêm:  Cách mở ổ cứng BitLocker / USB / thẻ SD được mã hóa trong macOS và Mac OS X

Cách xóa iPhone của bạn và xóa dữ liệu

Đừng để bất cứ ai theo dõi dữ liệu của bạn. Xóa điện thoại của bạn bằng cách đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa Tất cả Nội dung và Cài đặt và xác nhận tất cả lời nhắc tiếp theo.

Tháo thẻ SIM

Tổng quan hai chiếc iPhone, mỗi chiếc đều có khay SIM mở rộng

Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần tắt dịch vụ di động trên thiết bị của mình và thay thế nó bằng một thẻ SIM chưa sửa đổi. Nhưng thẻ SIM này là nơi lưu trữ số điện thoại của bạn, nhiều phần dữ liệu bảo mật khác nhau và tất cả thông tin thanh toán bạn cần. Nó nhận dạng bạn, điện thoại của bạn và hầu hết các hoạt động trên điện thoại của bạn. Vì vậy, bạn có thể gỡ bỏ nó trước khi bán điện thoại của mình. May mắn thay, mọi thứ đều đơn giản. Xác định vị trí đẩy thẻ SIM. vào điện thoại của bạn, sau đó cắm kẹp giấy vào cho đến khi khay bật ra. Tháo thẻ SIM, thay khay và bạn đã sẵn sàng để giao điện thoại của mình.

Những nơi tốt nhất để bán điện thoại của bạn

điện thoại chờ được tái chế nằm rải rác trên mặt đất

(Thomas Imo/Photothek qua Getty Images)

Mua tốt hơn

Hình ảnh từ trang web Best Buy cho biết

Nếu bạn biết mình sắp bán iPhone và chỉ dùng tiền mặt để mua đồ điện tử, hãy giảm giá tại Best Buy. Bạn có thể đổi điện thoại của mình tại cửa hàng hoặc gửi điện thoại bằng thẻ quà tặng kỹ thuật số. Đối với một chiếc iPhone 11 Pro 256GB của Verizon ở tình trạng tốt, bạn có thể nhận được khoảng 460 đô la.

Giao dịch với Apple

Ảnh chụp màn hình trang web Apple Trade In với nhiều thiết bị Apple và

Chương trình IN Apple Trade In sẽ cung cấp cho bạn khoản thanh toán tín dụng ngay lập tức cho giao dịch mua iPhone mới hoặc thẻ quà tặng Apple Store của bạn. Truy cập trang web, chọn kiểu iPhone của bạn, trả lời một số câu hỏi về tình trạng của nó, nhận ước tính (và xem liệu Apple có trả phí đóng gói và vận chuyển hay không), chấp nhận phiếu mua hàng và nhận thẻ quà tặng khi nhận iPhone của bạn. Hoặc đến Apple Store và mua trực tiếp để nhận tín dụng ngay lập tức khi mua hàng (hãy kiểm tra kỹ xem cửa hàng địa phương của bạn có bất kỳ hạn chế nào về COVID trước chuyến đi của bạn không). Giảm tới 500 đô la cho iPhone 11 Pro.

rao bán

Ảnh chụp màn hình từ trang web uSell hiển thị quy trình bên dưới

Bạn muốn bán iPhone của bạn nhanh chóng? Một trong những lựa chọn của uShit. Chọn kiểu máy, nhà cung cấp dịch vụ, công suất và tình trạng của bạn để nhận báo giá. Nếu quyết định chấp nhận, bạn sẽ gửi miễn phí iPhone của mình cho uSell. Nếu thiết bị của bạn ở tình trạng bạn đã chỉ định, bạn sẽ nhận được thanh toán bằng séc hoặc PayPal. IPhone 11 Pro 256GB hiện đang được bán trên Verizon với giá khoảng 420 USD.

Tham Khảo Thêm:  Cách cài đặt ứng dụng Apple Music trên Samsung Smart TV

khai báo

Ảnh chụp màn hình của trang web tuyên bố, nó nói

Nhận nó với Decluttr và bạn sẽ nhận được nhãn vận chuyển mà bạn có thể gửi miễn phí đến điện thoại của mình. Đổi lại, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán qua tiền gửi trực tiếp hoặc PayPal. IPhone 11 Pro 256GB hiện có giá 519 USD trên Verizon.

trò chơi dừng lại

Ảnh chụp màn hình từ GameStop hiển thị giao dịch các mặt hàng của bạn để lấy tín dụng

Hầu hết các ứng dụng iPhone của bạn là trò chơi? Sau đó, có thể nói rằng bạn sẽ thành công nếu bạn thuê iPhone của mình trong một thời gian. Tiết kiệm tín dụng tại GameStop. (Nếu muốn, bạn cũng có thể được mời, bạn cũng có thể mua ở đó.) Mang thiết bị của bạn đến GameStop gần nhất (ước tính có sẵn trên trang web trước khi bắt đầu hành trình), nhận báo giá từ đại diện bán hàng, sau đó nhận cửa hàng tín dụng hoặc tiền mặt ngay tại chỗ. iPhone 11 Pro 256GB của Verizon sẽ giúp bạn nhận được 450 đô la tín dụng tại cửa hàng hoặc 360 đô la tiền mặt (495 đô la tín dụng tại cửa hàng hoặc 396 đô la tiền mặt nếu bạn là thành viên Power Up Rewards Pro).

ebay

Ảnh chụp màn hình eBay nói

Để bán thiết bị của riêng bạn, luôn có eBay. Trang web có hướng dẫn từng bước nhanh chóng, nơi bạn có thể nhập số liệu thống kê của điện thoại trước khi bán nó qua quy trình đấu giá truyền thống của eBay hoặc chọn tùy chọn bán nhanh giúp bạn kiếm tiền ngay lập tức. khi eBay chạm vào điện thoại.

tráo đổi

Ảnh chụp màn hình của swappa với hướng dẫn bên dưới

Swappa là thị trường nơi bạn có thể bán iPhone của mình trực tiếp. Bạn sẽ chọn kiểu điện thoại của mình trên trang web, tải lên một số ảnh và đặt giá. Ngay sau khi ai đó mua nó, bạn sẽ được thanh toán ngay lập tức qua PayPal. Bạn chịu trách nhiệm giao điện thoại an toàn cho người mua. IPhone 11 Pro được bán trên trang web này với giá khoảng 562 USD.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  ĂN NO NÊ với Top #30 nhà hàng hải sản Quy Nhơn nổi tiếng

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *