Cách bạn biết nếu ai đó đã chặn bạn trên Twitter?

Rate this post

Nếu ai đó chặn bạn trên Twitter, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về việc đó mà thay vào đó, người đó sẽ không còn trong danh sách theo dõi của bạn nếu bạn đã theo dõi họ trước đó.

Nhưng điều đó có thể có nghĩa là người đó đã xóa Twitter của anh ấy và nếu bạn muốn biết liệu anh ấy có chặn bạn hoặc xóa Twitter của anh ấy với một người nào đó hay không, bạn nên kiểm tra hồ sơ của anh ấy để biết một số dấu hiệu. .

Bằng cách xóa hồ sơ của bạn và chặn bạn trong cả hai trường hợp, người đó sẽ bị xóa và nếu bạn nhớ tên Twitter của họ, bạn có thể tiếp tục tìm kiếm thêm một số kiểm tra.

Để tìm hiểu xem ai đó có chặn bạn trên Twitter hay không, trước tiên hãy tìm kiếm tên hồ sơ trên Twitter và nhấp vào tên của họ trong kết quả tìm kiếm và nếu hồ sơ hiển thị số lượng tweet nhưng xuất hiện dưới dạng @username đã chặn bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã bị chặn. Mặc dù Twitter đã bị xóa, nhưng sẽ không có một trang nào nếu bạn mở liên kết trong hồ sơ cũ.

Ngoài ra, nếu một người đã chặn bạn, ảnh hồ sơ của người đó sẽ không hiển thị với bạn và sẽ không mở danh sách người theo dõi hoặc người theo dõi của bạn, bạn cũng không thể theo dõi người đó. bằng cách nhấp vào nút “theo dõi”.

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp bạn có thể sử dụng để tìm hiểu xem ai đó vừa chặn bạn trên Twitter và điều gì sẽ xảy ra nếu họ làm như vậy.

Kiểm tra xem ai đó đã chặn bạn trên Twitter

Có một số cách để tìm hiểu xem ai đó đã chặn bạn hay chưa.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chơi game Tam Khúc Xạ Điêu cho người mới bắt đầu

Thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết bên dưới để biết thêm thông tin, họ có thể giúp bạn:

1. Các tweet của anh ấy sẽ không hiển thị với bạn:

Bất cứ khi nào ai đó chặn bạn, Twitter bắt đầu hạn chế bạn thực hiện một số điều mà chủ sở hữu tài khoản muốn bạn trải nghiệm.

Các tweet của anh ấy sẽ không còn hiển thị với bạn vì người dùng muốn hạn chế bạn. Twitter cung cấp nhiều tùy chọn mà bạn có thể tìm hiểu xem liệu người dùng có chặn bạn hay không.

Nếu ai đó đã chặn bạn trên Twitter, bạn sẽ không thấy các tweet của họ, nhưng bạn có thể thấy số lượng tweet họ đã thực hiện trong quá khứ.

☛ Ngoài ra, bạn có thể đọc bài viết để xem các tweet được bảo vệ.

Đảm bảo chủ sở hữu tài khoản không hạn chế các tweet của họ đối với những người dùng cụ thể và họ không hạn chế quyền truy cập vào các tweet của họ khi lẽ ra họ nên chặn bạn. Các bài đăng và tweet bị hạn chế chỉ hiển thị với người hoặc tài khoản mà người dùng của tài khoản đó muốn bài đăng của họ hiển thị.

Hoặc, nếu người dùng đã tweet điều gì đó không phù hợp hoặc không tuân theo các quy tắc và quy định, Twitter có thể xóa hoặc ẩn tin nhắn của họ, điều này cũng có thể làm cho tin nhắn của họ ẩn đi.

2. Twitter sẽ không cho phép bạn theo dõi anh ấy:

Twitter là một nền tảng tuân theo các quy tắc và quy định của nó rất nghiêm ngặt. Vì vậy, bất cứ khi nào ai đó chặn tài khoản của bạn, Twitter sẽ đặt giới hạn cho tài khoản đã chặn bạn và đó là thay đổi đầu tiên họ thực hiện. Họ không cho phép bạn theo dõi họ và nếu không theo dõi họ, bạn sẽ không còn quyền truy cập vào các tweet của họ và bạn sẽ không thể xem các bài đăng hoặc tweet mà họ tải lên.

Đôi khi người dùng spam tài khoản của ai đó, chẳng hạn như đăng bình luận, Twitter có thể hạn chế tài khoản của bạn và cấm bạn theo dõi ai đó.

Khi ai đó cố gắng chặn bạn, Twitter sẽ hiển thị cho bạn tài khoản của họ dưới dạng một trang trống không có ảnh hoặc tweet và đôi khi có cả ảnh hồ sơ của người đã chặn bạn.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

3. Mở hồ sơ này từ một tài khoản khác:

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để kiểm tra xem một hồ sơ có chặn tài khoản của bạn hay không là mở nó bằng một hồ sơ khác.

Nếu người dùng đã chặn tài khoản của bạn, hồ sơ của họ và các tweet họ đã đăng sẽ hiển thị và bạn có thể theo dõi họ.

Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản của họ mà tài khoản vẫn không hiển thị gì, thì có thể hồ sơ của họ đã bị hủy kích hoạt hoặc hồ sơ của họ có thể đã bị treo vì một số lý do.

Nếu bạn vẫn muốn xem các tweet của họ, bạn có thể tạo một tài khoản khác để có thể theo dõi tài khoản của họ và nếu hồ sơ không hiển thị các bài đăng trên hồ sơ của bạn, nó sẽ hiển thị các tweet từ hồ sơ của bạn. hồ sơ mới của bạn, bạn đã bị chặn bởi người này.

Điều gì xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Twitter

Các sự kiện có thể xảy ra nếu bạn chặn hồ sơ của ai đó được mô tả trong các đoạn sau:

1. Anh ấy không xem được tweet của bạn:

Khi bạn chặn một số hồ sơ Twitter, Twitter bắt đầu áp dụng thuật toán riêng của mình, chẳng hạn như đừng để họ xem các bài đăng và tweet bạn tạo và điều đầu tiên là nó sẽ không nhận được thông báo về bài đăng. bài đăng của bạn hoặc bài đăng của bạn trong nguồn cấp dữ liệu, ngay cả khi anh ấy cố gắng truy cập hồ sơ của bạn, anh ấy cũng không thấy gì.

Có một số quy tắc sẽ bảo vệ hồ sơ của bạn khỏi những người dùng mà bạn không muốn hoặc sẽ quấy rối các tweet của bạn và để lại các nhận xét spam không mong muốn, vì vậy Twitter tôn trọng ý kiến ​​của người dùng và không cho phép các bên thứ ba xem nội dung của bạn. . Vì vậy, người dùng không phải lo lắng về quyền riêng tư của họ.

2. Anh ấy không thể theo dõi bạn:

Trên Twitter, bất cứ khi nào bạn chặn tài khoản của ai đó, Twitter sẽ áp đặt các hạn chế đối với họ: nếu họ muốn theo dõi bạn nhiều lần và cố gắng nhấn nút đó nhiều lần, thuật toán của Twitter sẽ không bao giờ cho phép bạn làm điều đó.

Tham Khảo Thêm:  8 mẹo nhanh để tăng tốc độ Wi-Fi

Tương tự như các tài khoản khác và họ sẽ không bao giờ có thể theo dõi bạn cho đến khi bạn bỏ chặn tài khoản của họ. Và nếu bạn không muốn bỏ chặn chúng, chúng sẽ nằm trong cùng một danh sách đen trong nhiều năm.

3. Không tìm thấy khi tìm kiếm:

Vì công cụ tìm kiếm của bất kỳ nền tảng hoặc trang web nào đều dựa trên từ khóa, Twitter cũng vậy. Khi bạn nhập tên tài khoản của một tài khoản Twitter cụ thể, các từ khóa khớp với tên tài khoản sẽ xuất hiện bên dưới kết quả tìm kiếm.

Nhưng khi bạn chặn họ, họ sẽ không có tên bạn trong danh sách tìm kiếm và nếu họ có thể tìm thấy bạn, họ cũng sẽ có thể xem DP của bạn (hiển thị hình ảnh) và khi họ nhấp vào hồ sơ của bạn, họ sẽ không có thể. để xem bất kỳ bài đăng hoặc tweet nào của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng người này sẽ nhìn thấy Twitter DP cũ hoặc mới của bạn, thì người mà bạn đã chặn không có khả năng xảy ra.

Kết quả:

Bài viết này giải thích các phương pháp để biết liệu ai đó vừa chặn bạn trên Twitter hay không và nếu vậy, bạn sẽ không thể theo dõi người đó nữa và bạn sẽ không thể xem các bài đăng trên hồ sơ của họ và những điều này đã chứng minh điều đó. chứng minh rằng ai đó sau đó đã chặn hồ sơ Twitter của bạn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách tăng bộ nhớ và hiệu suất của iPhone

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *