Cách ẩn trạng thái trực tuyến trên Facebook Lite?

Rate this post

Không có lựa chọn nào khác ngoài việc trả lời ai đó và muốn ẩn lần cuối bạn nhìn thấy trực tuyến? Nếu bạn muốn ẩn thời gian hoạt động Facebook gần nhất của mình, bạn có thể làm như vậy sau khi đọc bài viết này.

Dấu thời gian “hoạt động cuối cùng” thực sự khó chịu khi tất cả mọi người trong danh sách bạn bè của bạn đều biết về lịch trình đăng nhập và sử dụng của bạn. Và chấm xanh đó! Điều này chỉ ra rằng bạn hiện đang trực tuyến. Trong thời đại truyền thông xã hội và hiểu biết về công nghệ, điều quan trọng là phải có một số mẹo và thủ thuật để giúp bạn duy trì quyền riêng tư của mình và tránh những tình huống xấu hổ.

Như bạn đã biết, bạn có thể tắt trạng thái đang hoạt động của mình trên Facebook, tính năng này cũng mặc định ẩn trạng thái trực tuyến của bạn trên Messenger. Để tắt trực tiếp trạng thái gần đây nhất hoặc đã truy cập gần đây của bạn trong Messenger, chỉ cần nhấn vào Trợ năng trong cài đặt hồ sơ của bạn, sau đó nhấn vào nút TẮT.

Muốn hoạt động trên Facebook của bạn không được chú ý? “Xem gần đây” trong trò chuyện là một tính năng rất phức tạp của Facebook Messenger. Đôi khi bạn có thể cần tắt trạng thái trực tuyến được xem lần cuối của mình. Toàn bộ danh sách bạn bè của bạn, bất kể bạn đã hoạt động khi nào và bao lâu!

Facebook Messenger rất dễ làm việc, ngoài ứng dụng thông thường của bạn để thỉnh thoảng thư giãn và thậm chí chơi trò chơi nếu bạn cảm thấy thích. Bạn luôn có thể ẩn các hành động mình thực hiện trong Messenger, tất cả những gì bạn cần biết là làm thế nào.

Làm cách nào để ẩn “trực tuyến” khỏi Messenger cho một người?

Ẩn trạng thái trực tuyến của bạn bằng cách chặn ai đó trên Facebook không phải là ý tưởng tốt nhất, bạn có một lựa chọn tốt. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn hướng dẫn từng bước để ẩn trạng thái lần truy cập cuối cùng của bạn trong Messenger:

Tham Khảo Thêm:  ERR_CERT_REVOKED trên Mac hoặc Windows 10

Bước 1

Mở ứng dụng Facebook Messenger của bạn hoặc truy cập messenger.com và đăng ký tại đó. Nếu bạn chưa đăng ký, bạn sẽ cần phải làm như vậy. Đây là một quá trình một lần. Sau đó, bạn có thể đọc đi đọc lại mà không cần phải đăng nhập lại nhiều lần.

Bước 2

Ở góc trên bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ, biểu tượng này sẽ chuyển hướng bạn đến cài đặt hồ sơ của bạn.

Bước 3

Ở đó bạn sẽ thấy tùy chọn Trợ năng. Chỉ cần nhấp vào nó.

Bước 4

Bây giờ bạn cần trượt công tắc sang trái sang vị trí tắt. Một cửa sổ xác nhận sẽ xuất hiện. Chỉ cần nhấp vào “TẮT”. Khi quá trình này hoàn tất thành công, trạng thái hoạt động của bạn sẽ biến mất.

Tính năng này hoạt động theo cả hai cách. Nếu mọi người không thể nhìn thấy hoạt động trực tuyến của bạn thì bạn cũng vậy. Bạn sẽ không thể theo dõi các hoạt động của họ. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ hoạt động. Bạn sẽ nhận được tất cả tin nhắn của mình đúng lúc, tuy nhiên hồ sơ của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Ngoài ra, dấu thời gian bên cạnh tên hồ sơ của bạn sẽ cho biết khung thời gian mà bạn đã hủy kích hoạt trạng thái hoạt động của mình. Và tại đây, bạn có thể thoải mái làm việc với trình nhắn tin của mình mà không làm phiền mọi người bằng cách tìm hiểu xem bạn đã trực tuyến bao lâu và khi nào.

Lưu ý: Trong Messenger Lite, quá trình này khá đơn giản. Ứng dụng này có ba tab. Trong phần tiếp theo, bạn sẽ thấy tùy chọn đầu tiên là tên hồ sơ của bạn. Nhấp vào tên hồ sơ sẽ cung cấp cho bạn ba tùy chọn:

1. Thay đổi hồ sơ.

2. Tắt sự hiện diện trực tuyến của bạn.

3. Nó hoạt động ngay bây giờ. Có các nút trượt bên cạnh tùy chọn thứ hai và thứ ba.

Kéo chúng sang trái để ẩn trạng thái hoạt động của bạn. Nếu bạn chủ yếu sử dụng Facebook để trò chuyện và không có gì khác, thì Messenger Lite là dành cho bạn. Nó có kích thước nhỏ và chiếm tương đối ít dung lượng trên điện thoại di động của bạn so với Facebook Messenger.

Làm cách nào để ẩn trạng thái Facebook đầu tiên cuối cùng trong Fb Lite?

Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị iPhone hay Android, bạn có thể dễ dàng ẩn thời gian hoạt động gần đây nhất hoặc thời gian nhìn thấy lần cuối trên Facebook hoặc Messenger. Ở đây trong bài viết này sẽ giới thiệu cả hai phương pháp cho iPhone hoặc Android để ẩn thời gian trực tuyến cho tài khoản Facebook của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Phần mềm độc hại trên Android liên tục xuất hiện

Phần tốt nhất là bạn có thể xem trạng thái của người khác khi trạng thái của bạn bị ẩn với mọi người.

1. Ẩn Facebook nhìn thấy lần cuối trên iPhone.

Nếu muốn xem trạng thái trực tuyến của người khác và ẩn trạng thái của chính mình, bạn cần cài đặt hai ứng dụng Messenger và Facebook Lite trên iPhone. Sau khi cài đặt, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1:

Trước hết, hãy mở Facebook Messenger và chuyển đến phần trò chuyện. Bạn sẽ thấy tất cả những người có trạng thái hoạt động dưới tên của họ. Lúc này, để ẩn đi, bạn cần vào phần cài đặt Messenger và tắt trạng thái đang hoạt động theo cách thủ công.

Như bạn đã biết, trước đây trên iPhone 6, bạn có thể thấy tên của mình trong cuộc trò chuyện nơi bạn có thể trực tiếp tắt tính năng này, nhưng bây giờ sau lần cập nhật cuối cùng, bạn phải thực hiện thủ công trong phần cài đặt.

Bước 2:

Sau khi tắt trạng thái hoạt động, bạn cần quay lại ứng dụng Facebook và chuyển đến phần trò chuyện. Ở đó bạn sẽ thấy rằng tất cả những cái đang hoạt động sẽ được liệt kê ở đó.

Đừng lo lắng, họ sẽ không thể nhìn thấy trạng thái trực tuyến của bạn. Mọi thứ đơn giản cho iPhone của bạn.

Lưu ý: Cài đặt có thể hơi khác đối với iPhone 6, 7 hoặc 8. Đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra tab cài đặt trong trình nhắn tin của mình để tìm tùy chọn “Trạng thái hoạt động” trong phần bảo mật để đặt thành “TẮT” .

2. Ẩn trạng thái trực tuyến Facebook trên Android

Nếu đang sử dụng Android, bạn cũng có thể cần ẩn lần nhìn thấy cuối cùng trên Facebook, Viber và WhatsApp.

Ứng dụng Unseen dành cho Android đã giúp việc sử dụng các ứng dụng của bạn ở chế độ ẩn danh trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Hoạt động tốt cho Facebook Messenger, Facebook Lite, Viber và WhatsApp. Một ứng dụng để giải quyết tất cả các vấn đề về thời gian của bạn.

Cài đặt ứng dụng có tên “Unseen- No Last Seen or Read”.

  • Bạn sẽ cần cấp cho ứng dụng một số quyền. Đầu tiên, cấp cho nó “quyền truy cập vào thông báo”.
  • Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chủ vô hình. Tại đây, hãy tìm tùy chọn cài đặt, tùy chọn này sẽ nằm ở đâu đó ở góc trên bên phải.
  • Trong bảng cài đặt, bạn sẽ cần bật tất cả các tùy chọn cho ứng dụng mà bạn muốn Unseen hoạt động. Cấp cho anh ấy quyền truy cập vào Facebook Messenger, Viber và WhatsApp.
Tham Khảo Thêm:  Cách tạo Tự động hóa Salesforce-MailChimp với Zapier

Không có bước thứ tư! Bạn tốt để đi.

⦿ Làm cách nào để ẩn trạng thái nhìn thấy lần cuối với người mà bạn không biết trên Facebook?

Nếu bạn nhìn thấy một người không quen biết đang trò chuyện trên Facebook và họ không có trong danh sách liên hệ của bạn, Facebook sẽ đặt thông báo rằng những người trả lời cuộc trò chuyện này sẽ chia sẻ trạng thái trực tuyến và được thông báo lần cuối với người đó. Cách tốt nhất để tránh tình trạng này là không trả lời tin nhắn này. Xin lưu ý rằng nếu bạn trả lời câu hỏi này, thời gian của lần truy cập cuối cùng của bạn và trạng thái hoạt động trong tương lai sẽ được hiển thị cho người đó. Tuy nhiên, nếu bạn đã trả lời những người như vậy, bạn có thể chọn không chia sẻ trạng thái của mình trực tuyến bằng cách chặn người này từ phía bạn.

kết luận:

Bất cứ khi nào bạn nhận được bất kỳ tin nhắn hoặc thông báo nào cho bất kỳ ứng dụng nào mà bạn đã kết nối ở chế độ ẩn danh, chính ứng dụng đó sẽ hiển thị cho bạn những thông báo đó. Tất cả ở một nơi và mọi người sẽ không biết bạn có kiểm tra tin nhắn của mình hay không.

Chúng tôi hy vọng điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng rất rõ ràng về cách sử dụng các ứng dụng và dịch vụ mà họ cung cấp cũng như tùy chỉnh chúng theo cách bạn muốn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Sửa mã lỗi Nintendo Switch 2618-0515 hoặc 2618-0516

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *