Cách ẩn tài khoản Snapchat của bạn với mọi người?

Rate this post

Nếu muốn ẩn tài khoản Snapchat của mình, bạn có thể thực hiện gián tiếp vì Snapchat không có tính năng trực tiếp để thực hiện việc này.

Ẩn tài khoản Snap của bạn là cách tốt nhất để ngăn những kẻ lập dị này theo dõi bạn trên Snapchat. Cách duy nhất để làm điều này là xóa người đó khỏi danh sách bạn bè của bạn.

Nếu người đó không còn trong danh sách bạn bè của bạn, họ sẽ không có quyền truy cập vào kết quả tức thì của hồ sơ của bạn. Điểm Snap của bạn có thể tăng lên nếu bạn thêm những người hoặc người nổi tiếng ngẫu nhiên trên Snapchat và gửi ảnh cho họ.

Cách ẩn tài khoản Snapchat khỏi hồ sơ của bạnbạn cần chặn người đó trên snapchat hoặc xóa họ khỏi snapchat và họ sẽ không thấy tài khoản snapchat hoặc hồ sơ của bạn và nó sẽ bị xóa hoàn toàn.

Mặc dù bạn có thể xóa một người khỏi bạn bè trên Snapchat của mình, nhưng người đó sẽ chú ý đến hồ sơ chứ không phải tài khoản, nhưng nếu bạn chặn họ hoàn toàn, hồ sơ của bạn sẽ hoàn toàn không thể truy cập được.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn tài khoản Snapchat của mình khỏi ai đó. Bạn thậm chí sẽ nhận được thông tin về các thủ thuật và kỹ thuật để ngăn người khác biết điểm thực của bạn bằng cách theo dõi bạn.

Làm cách nào để ẩn xếp hạng Snapchat trên hồ sơ của bạn?

Người dùng Snapchat thường muốn ẩn tài khoản Snapchat của họ khỏi những người theo dõi họ. Vì Snapchat không có cài đặt quyền riêng tư hoặc đánh dấu để ẩn xếp hạng Snap nên không thể ẩn tài khoản Snapchat của bạn một cách trực tiếp. Nhưng bạn có thể sử dụng các phương pháp để ẩn tài khoản trò chuyện tức thì của mình với một số bạn bè bằng cách xóa họ trực tiếp khỏi tài khoản của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách truy cập trực tuyến trên Apple Watch

Đây là một cách dễ dàng để loại bỏ những người theo dõi mà bạn không muốn xem kết quả của mình trên Snapchat. Bạn sẽ tìm hiểu tất cả các chi tiết của kỹ thuật này từ các bước được đề cập. Bạn sẽ tìm thấy nó chi tiết và toàn diện. Làm theo hướng dẫn và bạn sẽ có thể ẩn kết quả nhanh của mình với một người cụ thể:

1. Đăng nhập và đăng nhập vào Snapchat.

Trước hết, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Snapchat của mình bằng thông tin đăng nhập phù hợp. Bây giờ bạn đã đăng nhập vào Snapchat, bạn sẽ có thể nhìn thấy màn hình máy ảnh. Bây giờ, như chúng ta đều biết, để ẩn tài khoản tức thời của mình, bạn sẽ phải thực hiện gián tiếp bằng cách xóa người cụ thể đó khỏi danh sách bạn bè của mình.

2. Tìm người dùng Snapchat (mà bạn muốn ẩn)

Bước tiếp theo là tìm người dùng mà bạn muốn ẩn tài khoản tức thời của mình. Bạn có thể tìm hiểu bằng cách mở danh sách trò chuyện Snapchat của mình trước. Để mở danh sách trò chuyện, bạn cần vuốt sang phải từ màn hình camera. Bây giờ bạn có thể xem danh sách các cuộc hội thoại Snapchat của mình.

3. Xóa anh ta khỏi danh sách bạn bè của bạn.

Bạn cần xóa người cụ thể mà bạn không muốn kết quả của mình hiển thị nữa. Để thực hiện việc này, bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm để tìm tài khoản của người đó hoặc bạn có thể cuộn qua danh sách các cuộc hội thoại và tự tìm. Khi bạn nhìn thấy tên của người cụ thể đó, hãy nhấn và giữ cuộc trò chuyện trong một hoặc hai giây, bạn sẽ tìm thấy lời nhắc với một số tùy chọn trên màn hình.

Tham Khảo Thêm:  3 cách mở thuộc tính chuột trong Windows 10

Chọn tùy chọn “Thêm”, từ nhóm tùy chọn tiếp theo, chọn tùy chọn “Xóa bạn bè”. Sau đó nhấp vào “Xóa” một lần nữa để xác nhận rằng bạn không còn muốn người này trong danh sách bạn bè của mình nữa.

Bây giờ bạn có thể chắc chắn rằng người này sẽ không thể xem hoặc theo dõi hồ sơ của bạn và biết kết quả nhanh chóng của bạn.

Đây là phương pháp bạn có thể làm theo để ẩn tài khoản Snap của mình khỏi một số bạn bè cụ thể mà bạn xóa trong quá trình này. Ngay cả khi bạn có trong danh sách bạn bè của họ, họ sẽ không thể xem kết quả tức thì của bạn vì chỉ có thể xem kết quả này nếu cả hai bên đã thêm nhau làm bạn bè trên Snapchat.

Nó có ẩn hoàn toàn tài khoản Snapchat của bạn không?

Khi bạn xóa một người bạn khỏi trò chuyện Snap, người đó sẽ không thể xem điểm của bạn nữa. Bởi vì Snap Chat có tất cả các tính năng phức tạp này, một trong số đó là thanh toán ngay lập tức. Ảnh chụp nhanh xuất hiện khi cả hai người dùng đã thêm bạn vào danh sách bạn bè của họ. Nhưng nếu một người hủy kết bạn hoặc xóa người khác khỏi danh sách bạn bè của mình, cả hai sẽ không thể nhìn thấy kết quả tức thì của nhau.

Bạn có thể biết xếp hạng ngay lập tức của một người khi bạn truy cập hồ sơ của họ. Tài khoản tức thì xuất hiện ngay bên dưới biểu tượng hồ sơ bitmoji của người đó. Điều này chỉ hiển thị khi cả hai bạn đều có tên trong danh sách bạn bè của nhau. Nhưng nếu một trong số họ xóa người kia, họ sẽ không tìm thấy xếp hạng ghim ngay bên dưới biểu tượng hồ sơ bitmoji của người đó.

Tham Khảo Thêm:  Cách xem và quản lý mật khẩu đã lưu trong Google Chrome

Vì vậy, rõ ràng nếu bạn xóa ai đó khỏi danh sách bạn bè của chúng tôi, họ sẽ không thể thấy bất kỳ tùy chọn xếp hạng tức thì nào khi người dùng mở hồ sơ của bạn để theo dõi họ.

Kết quả:

Snapchat không có cài đặt quyền riêng tư riêng để ẩn tài khoản Snapchat của bạn với một người cụ thể, trừ khi bạn ẩn tài khoản đó. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một số thủ thuật và phương pháp để giả mạo nó để tài khoản Snapchat ban đầu của bạn không bị lộ. Nhưng nếu không muốn giả mạo, bạn chỉ cần xóa người đó khỏi danh sách bạn bè trên Snapchat để họ không phát hiện ra tài khoản Snapchat của bạn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách chỉnh sửa video YouTube

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *