Cách ẩn danh sách bạn bè chung trên Facebook?

Rate this post

Đây có phải là cách duy nhất để ẩn danh sách bạn bè của bạn bằng cách chặn bạn bè trên Facebook của bạn? Dĩ nhiên là không. Theo thời gian, Facebook đã phát triển nhiều tính năng bảo mật để người dùng có toàn quyền kiểm soát trang cá nhân của mình. Quan trọng nhất là cài đặt quyền riêng tư của Facebook cho danh sách bạn bè.

Vì vậy, bây giờ bạn không cần phải ẩn hoàn toàn hồ sơ của mình bằng cách chặn mọi người để họ không thể nhìn thấy những người bạn đã kết nối với bạn. Bạn có thể sửa đổi cài đặt bằng cách nhấp vào nó. Chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết và giờ đây bạn có thể ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của mình với mọi người.

Nhìn.

Facebook có tùy chọn danh sách bạn bè trên hồ sơ người dùng, nằm dưới bìa trái. Theo mặc định, nó được đặt để hiển thị tất cả bạn bè của bạn cho bất kỳ ai xem hồ sơ của bạn.

Do đó, bạn nên chọn thực hiện các thay đổi đối với các cài đặt quyền riêng tư này nếu không muốn danh sách bạn bè của mình bị công khai.

Bạn có thể thực hiện việc này từ bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng, chẳng hạn như iPad, Android, PC (Windows, Linux, Mac). Phần tốt nhất là bạn có thể ẩn danh sách bạn bè của mình với một người cụ thể hoặc tất cả mọi người trừ một người nào đó.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước để hoàn tất thiết lập quyền riêng tư của bạn. Bạn không chỉ có thể ẩn bạn bè của mình mà tôi còn chỉ cho bạn cách hạn chế quyền truy cập vào trang cá nhân của bạn ngay cả đối với những người bạn chung.

Lý do ẩn danh sách bạn bè trên Facebook [Как это работает?]

Một số người không muốn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của họ, nhưng một số người thì có. Mỗi người dùng Facebook đều có cách riêng để quản lý tài khoản Facebook của mình.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách Reroll Reset tài khoản mới

Họ có thể cố gắng giữ an toàn cho các thành viên gia đình hoặc bạn bè để những người dùng Facebook khác không thể nói chuyện với họ và không thể xem những gì họ đã chia sẻ trên dòng thời gian của họ.

Nếu bạn không thoải mái khi chia sẻ danh sách bạn bè của mình với Công chúng hoặc những người bạn khác, Facebook cung cấp cho chúng tôi tùy chọn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của bạn với những người khác.

Ẩn bạn bè trên Facebook với những người bạn khác

Facebook đã thêm các cài đặt tùy chỉnh mới mà bạn có thể sử dụng nếu cần ẩn bạn bè của mình với ai đó hoặc chỉ hiển thị tất cả bạn bè của mình với một người nhất định.

Nó được gọi là “Cài đặt quyền riêng tư tùy chỉnh” để ẩn danh sách bạn bè của bạn.

Chỉ cần kiểm tra các hướng dẫn từng bước dưới đây:

Bước 1
Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng bút chì trên tab Bạn bè.

Bước 2
Sau đó nhấp vào tùy chọn “Thay đổi quyền riêng tư” xuất hiện ở đó.

Bước 3
Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng “Tùy chỉnh”.

Bước 4
Một cửa sổ có tiêu đề “Quyền riêng tư của người dùng” sẽ xuất hiện. Sẽ có hai lựa chọn là “Chia sẻ” và “Không chia sẻ”.
Nếu bạn chọn một người trong phần “Chia sẻ vào danh sách”, danh sách bạn bè sẽ chỉ hiển thị với người đó. Các bạn khác sẽ không xem được danh sách này.

Bước 5
Bây giờ đối với tùy chọn “Không chia sẻ với”, bạn có thể ẩn danh sách khỏi một số người nhất định được thêm vào “Không chia sẻ với”. Danh sách bạn bè ẩn với những người này. Trong trường hợp này, bạn nên chọn “Chia sẻ với bạn bè” hoặc “Bạn của bạn bè”.

Bạn có thể kiểm tra kết quả sau khi hoàn thành. Nhấp vào Lưu thay đổi.
Bước 6
Bây giờ hệ thống người dùng đã sẵn sàng. Nhấp vào “Hoàn tất” để cài đặt có hiệu lực.
Đây là cách ẩn danh sách đơn giản và hiệu quả nhất mà Facebook đưa ra cho người dùng.

Tham Khảo Thêm:  Tôi gặp sự cố khi kết nối với Internet

Làm cách nào để ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng PC?

Đây là một phương pháp rất đơn giản và bạn chỉ cần một vài bước để thực hiện. Vì vậy, để làm điều này, bạn cần làm theo một số bước được hiển thị bên dưới:

Bước 1
Đầu tiên đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và sau đó truy cập trang cá nhân Facebook của bạn.

Bước 2
Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn “Bạn bè”, chỉ cần nhấp vào tùy chọn đó. Mở danh sách tất cả bạn bè trên Facebook của bạn.

Bước 3
Sau đó nhấp vào nút Quản lý, trông giống như một cây bút chì.

Bước 4
Sau khi nhấn nút điều khiển, bạn sẽ thay đổi cài đặt quyền riêng tư. Nhấp vào nó và một cửa sổ mới sẽ mở ra nơi bạn có thể tìm thấy các tùy chọn quyền riêng tư khác nhau.

Bước 5
Sau khi nhấp vào chỉnh sửa quyền riêng tư, bạn sẽ thấy tùy chọn “Danh sách bạn bè” ở trên cùng và ở bên phải, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “Công khai”. Sau đó bấm vào nó và bạn sẽ thấy một trình đơn thả xuống. Từ đó, chỉ cần chọn tùy chọn “Only Me” và nhấn vào nó. Cuối cùng, nhấp vào nút Xong để lưu cài đặt mới của bạn.

** Ghi chú. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của bạn bằng điện thoại Android.

Vì vậy, nếu bạn muốn đặt danh sách bạn bè trên Facebook của mình ở chế độ riêng tư, hãy làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây.

Ẩn bạn bè Facebook trên điện thoại Android

Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh thì không có gì phải lo lắng. Chúng tôi cũng đã chỉ ra phương pháp cho thiết bị di động bên dưới:

Bước 1.
Trước tiên, hãy mở trình duyệt web dành cho thiết bị di động của bạn để truy cập m.facebook.com để bạn có thể đăng nhập. Sau đó nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn và nhấp vào “Đăng nhập”.

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa tài khoản Twitter cũ mà bạn không thể truy cập?

Bước 2
Sau khi đăng nhập thành công vào Facebook, hãy truy cập trang cá nhân Facebook của bạn và tại đây bạn sẽ thấy tùy chọn “Bạn bè”; chỉ cần nhấp vào nó.

Bước 3
Khi đó bạn sẽ thấy tùy chọn công khai, nghĩa là danh sách bạn bè trên Facebook của bạn hiển thị với tất cả mọi người. Vì vậy, hãy nhấp vào tùy chọn công khai để ẩn danh sách bạn bè của bạn và sau đó nhấp vào nâng cao để xem thêm các tùy chọn. Bước 4 Sau đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau như Đăng, Bạn bè và Chỉ mình tôi. Nếu bạn muốn ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè của mình, hãy chọn tùy chọn “Chỉ mình tôi”.

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của mình khỏi gia đình, bạn bè và giờ đây không người dùng nào có thể xem danh sách bạn bè của bạn.

Có thể ẩn bạn bè chung trên Facebook? A: Bạn chỉ có thể che giấu những người bạn không bình thường giữa bạn và bạn của bạn. Nhưng đôi khi cần nói với một người mà không cần nói với bạn bè.

Trong trường hợp này, thật hữu ích khi biết rằng bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai, ngay cả khi họ không có trong danh sách bạn bè của bạn. Bạn có thể tìm thấy các tin nhắn đã nhận trong tùy chọn “Tìm kiếm tin nhắn”.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách tăng tốc độ truyền tệp từ ổ USB

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *