Các trang web này đã bị lỗi nhiều nhất trong năm qua

Rate this post

Thông tin cá nhân quan trọng nhất của chúng tôi được lưu trữ trên các máy chủ của Big Tech. Nếu sự cố khiến trang web bị đóng, ảnh, video, trò chơi, bảng sao kê ngân hàng và dữ liệu của chúng tôi sẽ không thể truy cập được. Bạn đã bao giờ tự hỏi những trang web và dịch vụ nào dễ gặp sự cố nhất chưa? ToolTester đã sử dụng dữ liệu do Downdetector thu thập trong 12 tháng qua để tìm ra điều này.

Phát hiện lớn nhất là các trang web trò chơi gặp phải nhiều sự cố kết nối mạng nhất, với tổng số 211 lần ngừng hoạt động. Năm ngoái, các game thủ PC đã trải qua 99 lần ngừng hoạt động khi cố gắng sử dụng Steam do sự cố với trang web và máy chủ trò chơi trực tuyến. Chủ sở hữu Xbox bị ảnh hưởng bởi 63 lần ngừng hoạt động Xbox Live và PlayStation Network bị ảnh hưởng bởi 49 lần ngừng hoạt động.

mất mạng

Thêm vào đó là Discord, một phòng trò chuyện phổ biến cho cộng đồng game, đã trải qua nhiều lần ngừng hoạt động nhất vào năm ngoái, với tổng số 129 lần ngừng hoạt động. Sau đó, có YouTube, được biết đến với các trò chơi phát trực tuyến, với 65 lần nghỉ. Các game thủ không phải là những người dùng duy nhất gặp sự cố ngừng hoạt động, nhưng dường như họ đang phải chịu đựng một cách không tương xứng.

Tham Khảo Thêm:  TRẢI NGHIỆM Top #10 Quán nem nướng Nha Trang cực ngon

Phương tiện truyền thông xã hội cũng đã thành công trong 12 tháng qua. Instagram đã trải qua 81 lần ngừng hoạt động, nhiều thứ ba trong số các dịch vụ và nhiều nhất trong số các nền tảng xã hội truyền thống. Trong khi đó, Twitter giảm 54 lần, Snapchat 46 lần, Facebook 41 lần và TikTok 30 lần.

thư mục trang web

Không phải tất cả các tin tức đều xấu cho người dùng Hoa Kỳ. Số lượng trang web ngừng hoạt động gần như tồi tệ hơn ở Vương quốc Anh. Và một số dịch vụ hoạt động tốt hơn: Google Maps, WhatsApp, Slack, Microsoft, Amazon Prime và Google Drive được xếp hạng trong 10 trang web hàng đầu ít bị gián đoạn nhất.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

(Ghi chú của biên tập viên: Downdetector thuộc sở hữu của Ookla, do đó thuộc sở hữu của Ziff Davis, nhà xuất bản của MoiNhat.Net.)

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi "Rất tiếc, chúng tôi không thể cập nhật ảnh hồ sơ của bạn" trên Instagram

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *