Các tính năng của Amazon Prime Video mà mọi người nên biết

Rate this post

(Ảnh của Phil Barker / Future Publishing qua Getty Images)

Nó có thể đã bắt đầu như một ưu đãi của AmazonPrime, nhưng với sự trợ giúp của một số nội dung đã giành giải thưởng, dịch vụ phát trực tuyến của Amazon hiện là đối thủ cạnh tranh thực sự của Netflix. Trong khi đó, với việc mua lại MGM, nó sẽ có được một danh mục đầu tư ấn tượng kéo dài hàng thập kỷ.

Amazon Prime Video không giống như các dịch vụ truyền phát video khác. Mặc dù nó có sẵn dưới dạng dịch vụ độc lập với giá 8,99 đô la mỗi tháng, nhưng hầu hết mọi người có thể sẽ sử dụng nó như một lợi ích của Amazon Prime, có giá 119 đô la mỗi năm. Ngoài ra, không giống như phát trực tuyến, nội dung trả phí được trộn lẫn với nội dung miễn phí. Việc sắp xếp chúng có thể khá phức tạp (đôi khi còn gây khó chịu), đặc biệt là khi các ưu đãi của Prime Video thay đổi hàng tháng.

Tuy nhiên, Prime Video có rất nhiều thứ để cung cấp và đã dần phát triển thành một dịch vụ phát trực tuyến tốt hơn theo đúng nghĩa của nó với các bản gốc nổi tiếng như những cậu bé và một thư viện phim ấn tượng.

Nếu bạn không phải là người đăng ký Prime, hãy xem Amazon Video (cũng như Prime Day sắp tới). Nếu bạn là người đăng ký, đây là một số tính năng mà bạn có thể chưa biết.

Tìm kiếm nội dung “Free Me”.

Tùy chọn miễn phí trên ứng dụng di động Amazon

Amazon Video – ứng dụng và trang web – bao gồm các bộ phim và chương trình truyền hình có sẵn để phát trực tuyến như một phần của Amazon Video, cũng như các lựa chọn bạn phải mua hoặc thuê để xem. Nhưng bạn có thể cảm thấy khó chịu khi tìm thấy thứ gì đó khơi gợi sự quan tâm của mình, chỉ để nhận ra rằng nó không phải là một phần của Prime Video. Lọc nội dung trả phí bằng cách nhấp vào nút “Miễn phí cho tôi” ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc tab “Miễn phí cho tôi” trên web. Các mẫu là một phần của Prime Video sẽ chứa một biểu ngữ Prime nhỏ.

Tham Khảo Thêm:  ĐIỂM DANH Top #20 quán ăn sáng Hà Nội NGON nghe là thèm

pha trộn

xáo trộn thủ tướng amazon

Đôi khi bạn chỉ muốn xem các tập phim sitcom mà bạn đã xem hàng nghìn lần. Nhưng lựa chọn mặc gì sẽ mang lại niềm vui cho cô ấy. Trên Android, hãy tận dụng tính năng ngẫu hứng và chạm vào Tập ngẫu nhiên để chọn một tập để phát ngẫu nhiên. Điều này không có sẵn trong mọi chương trình. Chúng tôi nhận thấy điều này trong 30 Rock, Cuộc Sống Đơn Giảnđệmví dụ, và cũng bong tróc. Nhưng nó không có trong các chương trình mới như Hoảng loạn HOẶC bất khả chiến bại. Trên iOS, chưa có tùy chọn phát ngẫu nhiên.

Kiểm tra bữa tiệc

ảnh chụp màn hình trang chi tiết về Đường sắt ngầm với biểu tượng Watch Party được chọn

Tổ chức một bữa tiệc duyệt web dựa trên trình duyệt trên Amazon Prime với tối đa 100 người cũng sử dụng Prime và đồng bộ hóa việc duyệt và trò chuyện cùng một lúc. Chọn một bộ phim hoặc sê-ri, sau đó nhấp vào Xem bên. Nhập tên sẽ được sử dụng trong lô, sau đó bấm Tạo nhóm dạng xem. Bạn sẽ được cung cấp một liên kết mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình.

Tải xuống để xem khi đang di chuyển

Tải xuống video trên Amazon

Vào năm 2015, Amazon Video đã trở thành gã khổng lồ phát trực tuyến đầu tiên thêm các bản tải xuống để xem ngoại tuyến. Thật hoàn hảo cho những chuyến bay dài hoặc những chuyến đi không có truy cập Wi-Fi. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên cạnh nội dung bạn muốn tải xuống (chọn chất lượng video nếu cần); Đối với TV, bạn có thể tải xuống toàn bộ phần hoặc từng tập riêng lẻ. Khi bạn đã sẵn sàng xem, hãy nhấn vào Nội dung đã tải xuống (iOS) hoặc Nội dung của tôi > Nội dung đã tải xuống (Android) trong ứng dụng Video chính. Nội dung thường có sẵn trong 30 ngày sau khi tải lên và 48 giờ sau khi xem.

Giữ ghi chú riêng biệt

Ai xem trang hồ sơ với hình đại diện chủ tài khoản, hình đại diện con và nút để thêm hình đại diện

Xây dựng danh sách theo dõi của bạn bằng cách tạo hồ sơ riêng cho tất cả những người sử dụng tài khoản của bạn. Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt, thiết bị di động hoặc thiết bị phát trực tuyến, hãy nhấp vào hồ sơ tài khoản và sau đó nhấp vào tùy chọn để thêm hồ sơ mới. Amazon hỗ trợ tối đa năm cấu hình bổ sung cho mỗi tài khoản. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và xóa hồ sơ từ cùng một màn hình.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu xem ai đó đã chặn bạn trên Instagram hoặc Instagram DM

Chia sẻ quyền truy cập của bạn vào Prime Video

        Màn hình mời trang chủ Amazon

Amazon đã có lập trường phản đối việc các thành viên Prime có thể hào phóng như thế nào khi chia sẻ lợi ích thành viên; Giờ đây, bạn có thể chia sẻ lợi ích của mình với một người lớn thay vì bốn người được phép trước đây thông qua Hộ gia đình Amazon. (Tuy nhiên, một gia đình hỗ trợ tối đa bốn thanh thiếu niên hoặc bốn trẻ em cộng với một người lớn). Đúng như tên gọi, Amazon muốn người bạn chia sẻ nó trở thành một phần của gia đình bạn; Sau khi kết nối được thiết lập, bạn chuyển các chi tiết thanh toán. Vì vậy, nếu bạn không muốn một người bạn ngẫu nhiên có quyền truy cập vào thẻ tín dụng của mình, thì điều này không dành cho bạn. Để thêm ai đó, hãy truy cập Hộ gia đình Amazon và chọn Thêm người lớn.

Đặt kiểm soát của phụ huynh

màn hình kiểm soát của phụ huynh

Không muốn tiểu cô nương ở nhà nhìn người lớn làm chuyện xấu sao? Bạn có thể thiết lập kiểm soát của phụ huynh để ngăn bất kỳ ai không có mã PIN gồm năm chữ số đặc biệt truy cập vào một số xếp hạng nhất định (như một phần thưởng bổ sung, bạn cũng có thể ngăn bất kỳ ai không có mã PIN mua hàng trái phép). Chuyển đến Cài đặt video, chuyển đến tab Kiểm soát của phụ huynh và tạo mã PIN video Amazon. Sau đó cuộn xuống phần Chế độ xem giới hạn và chọn một cấp độ.

Hãy nhìn kỹ hơn

x-quang amazon

Bạn có biết Amazon sở hữu IMDb? Phải. Do đó, tính năng X-Ray cung cấp cho người xem một luồng thông tin liên tục về diễn viên, đạo diễn, âm nhạc và các chi tiết khác nhau trong mỗi cảnh. Chỉ cần di chuột qua màn hình hoặc chạm vào màn hình trong khi video đang phát để biết thông tin chi tiết về các diễn viên trên sân khấu.

xem miễn phí

Snowpiercer và tv imdb

IMDb cung cấp dịch vụ truyền phát video miễn phí có tên là IMDb TV cho phép bạn xem miễn phí nếu bạn có thể xử lý một số quảng cáo. Bạn cần đăng nhập để phát trực tuyến, nhưng IMDb TV được bao gồm trong Prime Video, vì vậy bạn không cần tải xuống ứng dụng khác hoặc mở một trang web riêng. Chỉ cần tìm tùy chọn “Xem ngay không có quảng cáo” trên phim hoặc chương trình truyền hình.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn đầy đủ để trở lên mạnh mẽ

phụ đề chi tiết

tiêu đề phụ

Phụ đề chi tiết là một tính năng hữu ích cho tất cả mọi người, bất kể khả năng nghe của họ. Để bật tính năng này trong ứng dụng Amazon Video, hãy nhấn vào biểu tượng phụ đề chi tiết ở góc trên bên phải và bật phụ đề bằng ngôn ngữ bạn chọn.

Nhập chữ ký

kiểu nhãn ví dụ

Trên máy tính để bàn, bạn có thể tùy chỉnh hình thức chữ ký của mình. Chỉ cần nhấp vào bong bóng trò chuyện phụ đề ở góc trên cùng bên phải và chọn “Cài đặt phụ đề”. OSD sẽ cho phép bạn thay đổi kích thước, màu sắc và phông chữ của văn bản chữ ký.

Tắt tự động phát

menu để tắt tự động phát

Khi bạn sử dụng tính năng Tiếp theo, một khung nhỏ sẽ xuất hiện ở cuối màn hình khi kết thúc một tập phim truyền hình, cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu xem. khác tập phim. Để tắt tự động phát, hãy đi tới Cài đặt video, nhấp vào tab Trình phát và tắt tự động phát.

Thay đổi kênh

Amazon Channel Add-on Monitor cho Paramount Plus

Kênh Amazon cho phép bạn thêm đăng ký vào các dịch vụ phát trực tuyến khác vào tài khoản Amazon của mình, từ HBO và Showtime đến Starz và Paramount+. Bạn vẫn phải trả tiền, nhưng mọi thứ đều có sẵn từ một ứng dụng. Để tìm kênh, hãy chuyển đến menu chính của Prime Video và nhấp vào tab “Kênh”.

theo dõi tin tức

Hình ảnh trang Twitter của studio Amazon

Không biết những gì để xem? Để luôn cập nhật tin tức về Prime Video, hãy đăng ký @officialPrimeVideo Tài khoản Twitter hoặc đơn vị sản xuất ban đầu của nó, @Amazon_Studios.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn đầy đủ để trở lên mạnh mẽ

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *