Các tiểu bang này của Hoa Kỳ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi tội phạm mạng

Rate this post

Tội phạm mạng là một ngành kinh doanh đang bùng nổ. Vào năm 2020, tổng cộng 3,3 tỷ đô la đã bị thất thoát do lừa đảo và đánh cắp danh tính, gần gấp đôi số tiền bị thất thoát trong năm 2010, khiến đây trở thành năm tồi tệ nhất được ghi nhận. Nhưng khu vực nào của Hoa Kỳ bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi làn sóng tội phạm này và khu vực nào thoát khỏi thiệt hại nặng nề nhất?

Theo một nghiên cứu do Beyond Identity thực hiện, Alaska bị ảnh hưởng nặng nề nhất vào năm 2020 với trung bình 500 đô la/người bị mất do gian lận kỹ thuật số. Các tiểu bang báo cáo thiệt hại trung bình từ 400 đô la trở lên cho mỗi người bao gồm New Mexico, California, Washington, Nevada và Delaware.

Trong khi đó, West Virginia chỉ tốn 205 USD/người. Kentucky, Maine, Mississippi và Rhode Island nằm trong số năm bang ít bị ảnh hưởng nhất.

hành vi trộm cắp danh tính

Các quốc gia cũng đã trở thành nạn nhân của nhiều loại tội phạm mạng. Ví dụ, ở Kansas và Rhode Island, số lượng báo cáo về hành vi trộm cắp danh tính đã tăng lên đáng kể trong thập kỷ qua. Nhưng Nam Dakota, Iowa và Nebraska đã tránh được điều tồi tệ nhất.

Các thành phố Topeka, Lawrence, Wichita và Manhattan của Kansas, nơi có nhiều thành phố lớn, dẫn đầu. Các thành phố ở Illinois cũng bị ảnh hưởng nặng nề, bao gồm Chicago, Bloomington, Springfield, Peoria, Champagne Urbana, Decatur, Kankakee và Rockford.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn #6 cách pha bạc xỉu ngon nhất quả đất!!

lừa đảo trực tuyến

Delaware, Nevada và Florida chứng kiến ​​sự gia tăng lớn nhất trong các báo cáo gian lận kỹ thuật số, trong khi South Dakota, North Dakota và Iowa cố gắng giảm thiệt hại ở mức tối thiểu.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Các khu vực đô thị phía nam dẫn đầu về báo cáo bình quân đầu người, bao gồm Tuscaloosa, Alabama; Bãi biển Vero, Florida; Đá nhỏ, Arkansas; Memphis; và Miami-Fort Lauderdale bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Trên thực tế, vào năm 2020, 10 khu vực thành phố lớn của Florida nằm trong số 25 khu vực thành phố lớn có nhiều gian lận nhất. Các khu vực khác trong danh sách bao gồm Homosassa Springs, Jacksonville, Palm Bay-Melbourne-Titusville, Tampa St. Petersburg-Clearwater, Orlando, Cảng St. Lucie, Sarasota và Tallahassee.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa tài khoản Twitter cũ mà bạn không thể truy cập?

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *