Các quốc gia này đang yêu cầu Google xóa hầu hết nội dung

Rate this post

Hàng năm, các chính phủ trên khắp thế giới đều yêu cầu Google xóa nội dung khỏi nhiều nền tảng Internet của họ. Có rất nhiều lý do, từ an ninh quốc gia đến phỉ báng đến bản quyền và gian lận. Nhưng quốc gia nào đưa ra nhiều yêu cầu nhất?

Theo Surfshark, Nga đã gửi 123.606 yêu cầu trong thập kỷ qua – 31.384 chỉ riêng trong năm 2020, khiến nước này trở thành quốc gia có nhiều yêu cầu xóa nội dung nhất cho đến nay. Những lý do phổ biến nhất là an ninh quốc gia và bản quyền.

yêu cầu xóa toàn cầu

Tất cả các quốc gia khác đều nhạt nhòa so với Nga, với Thổ Nhĩ Kỳ ở vị trí thứ hai với chỉ 14.231 yêu cầu và Ấn Độ ở vị trí thứ ba với 9.899 yêu cầu. Hàn Quốc đã khiến mọi thứ trở nên thú vị vào năm 2020 bằng cách xếp thứ hai về lượt tìm kiếm trong năm nay, gần gấp đôi tổng số lượt tìm kiếm trong 10 năm.

Bạn có thể ngạc nhiên (hoặc không ngạc nhiên) khi biết rằng Hoa Kỳ có tần suất yêu cầu gỡ bỏ nội dung cao thứ tư, với 9.627 yêu cầu trong 10 năm qua. Hơn 60% câu hỏi ở Hoa Kỳ được coi là phỉ báng. Cũng cần lưu ý rằng 5,3% cho hành vi nhãn hiệu thực sự là cao nhất so với bất kỳ quốc gia nào, với 7,32% cho hành vi quấy rối trực tuyến đứng thứ hai.

Tham Khảo Thêm:  Cách tải xuống dữ liệu cá nhân của bạn từ Apple

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

yêu cầu xóa

Nếu bạn lo lắng rằng Hoa Kỳ đang đi theo chiều hướng xấu về tự do internet, hãy yên tâm rằng mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn ở quốc gia này trong những năm gần đây. Từ năm 2016 đến 2018, số lượng truy vấn liên quan đến gian lận đã tăng vọt và kể từ đó, tổng số lượng truy vấn đã giảm. Hoa Kỳ chỉ gửi 596 yêu cầu vào năm 2020, vì vậy có vẻ như chính phủ của chúng tôi không muốn kiểm duyệt bất kỳ ai.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách cập nhật chương trình cơ sở của Google Pixel Buds

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *