Các game hay để chơi qua cuộc gọi Video

Rate this post

Kết nối trực tuyến đã trở thành một trong những điều thiết yếu vào năm 2020. Đại dịch do vi-rút corona gây ra đã khiến tất cả mọi người phải ở trong nhà. Chính trong những lúc như thế này, chúng ta cần giữ liên lạc thường xuyên với những người thân yêu của mình.

Hầu hết các dịch vụ gọi video hàng đầu đều đầu tư mạnh vào việc cung cấp cho người dùng nội dung chất lượng cao để họ không cảm thấy nhàm chán trong mùa cách ly này. Thật khó để ở trong nhà của bạn trong một số ngày không xác định.

Trò chơi thú vị để chơi qua cuộc gọi video

Các ứng dụng phổ biến như FaceTime, Skype, Home Party và Zoom đã giới thiệu các cải tiến gọi điện video cho phép bạn vui vẻ trực tuyến với bạn bè.

Ứng dụng tốt nhất để chơi game qua cuộc gọi video:

Bạn có thể tự hỏi đâu là ứng dụng tốt nhất để chơi các trò chơi thú vị qua cuộc gọi điện video. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn trong thị trường công nghệ hiện tại. Một số nền tảng gọi video phổ biến nhất bao gồm FaceTime, Skype, WhatsApp, Home Party và Zoom.

Hầu hết các ứng dụng này đều nổi tiếng trong ngành và đã cung cấp dịch vụ của họ cho người dùng trong một thời gian dài. Cả hai đều cung cấp các tính năng gọi video chất lượng cho khách hàng của họ.

Chúng tôi có thể đề xuất tất cả các ứng dụng này vì những lợi ích và tính năng quan trọng của chúng. Nếu bạn đang muốn có một số trò chơi thú vị để chơi qua các cuộc gọi điện video, thì Home Party là lựa chọn tốt nhất hiện có.

Trò chơi nội trợ hay nhất:

Ngôi nhà của Đảng

Houseparty cung cấp việc sử dụng nó với nhiều trò chơi khác nhau.

Chúng bao gồm những điều sau đây:

  • Thức dậy!
  • Câu đố
  • Khoai tây chiên và Guac
  • vẽ nhanh
Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục lỗi bị chặn tải xuống OneDrive

1. Đứng lên

Các trò chơi hàng đầu có các ưu đãi khác nhau. Chơi game tại ứng dụng tiệc tại nhà hoàn toàn miễn phí và có nhiều bộ bài khác nhau. Những bộ bài này bao gồm các chủ đề có thể thú vị để chơi.

Chủ đề trò chơi được thay đổi hàng tuần, tùy thuộc vào xu hướng. Một số định dạng trò chơi phổ biến nhất cho điều này bao gồm Hành động, Siêu sao, Thể hiện bản thân. Có thể có nhiều trò chơi dựa trên sở thích của bạn thông qua các nhà môi giới trả phí.

2. Câu đố

Đây là trò chơi hoàn hảo để chơi với bạn bè khi bạn có tính cạnh tranh bẩm sinh và thích đọc về nhiều thứ khác nhau. Bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình trong nhiều chủ đề khác nhau.

Các câu hỏi luôn thú vị và ngay cả khi bạn không biết câu trả lời, bạn chắc chắn có thể học được điều gì đó thường xuyên thông qua trò chơi thú vị này. Bạn có thể chọn từ các chủ đề như chương trình truyền hình yêu thích đến kiến ​​thức chung.

3. Chips và Guac

Bạn cần ít nhất ba người bạn để chơi trò chơi tuyệt vời này. Đây là một trò chơi liên kết từ và khi bạn có cả ba người bạn trong cùng một nhóm, thì bạn có thể bắt đầu. Đây là một trò chơi thú vị để mở rộng vốn từ vựng của bạn và sẽ đưa bạn trở về thời thơ ấu. Trò chơi khá giống với táo với táo, nhưng hãy tưởng tượng rằng nó là ảo.

4. Vẽ nhanh

Trò chơi bốc thăm nhanh tương tự như trò chơi trực tuyến skribbl.io. Bạn phải vẽ một cái gì đó và bạn bè của bạn sẽ phải đoán những gì bạn đang vẽ. Bạn được đưa ra một từ ngẫu nhiên để vẽ và nếu bạn bè của bạn có thể đoán được từ đó, thì họ sẽ nhận được điểm. Đây là một trò chơi thú vị và tương tác khi bạn cảm thấy buồn chán.

Cách chơi trò chơi trên FaceTime, Skype, Zoom và WhatsApp:

1. 20 câu hỏi

Hai mươi câu hỏi là một trò chơi cũ và vẫn phổ biến trong những năm qua. Các quy tắc của trò chơi là khá đơn giản. Một người phải chọn một đối tượng, địa điểm hoặc một người và những người khác trong cuộc trò chuyện video có thể đặt 20 câu hỏi để đoán nó.

Tùy thuộc vào số lượng người trong cuộc trò chuyện video, bạn cũng có thể giảm số lượng câu hỏi để kết thúc trò chơi một cách nhanh chóng. Nó khá thú vị và giúp bạn biết thêm về người ấy.

Tham Khảo Thêm:  Cách kết nối Bộ điều khiển Xbox One với PC

2. Tôi chưa bao giờ có

Trong mùa cách ly này, thật tốt khi có một trò chơi chưa từng có trước đây, làm quen với bạn bè của bạn tốt hơn một chút. Các quy tắc của trò chơi là khá đơn giản. Nhấp một ngụm đồ uống của bạn mỗi khi ai đó đề cập đến điều gì đó bạn đã làm. Điều này có thể dẫn đến một số cuộc trò chuyện rất hài hước sau trận đấu.

3. Hôn hôn giết người

Đây là một trò chơi bên ngoài trường học của bạn. Tất cả chúng ta đều đã từng chơi trò hôn và giết với bạn bè ở trường hoặc đại học. Nỗi nhớ là một cái gì đó có thể khá mới mẻ trong những ngày này. Các quy tắc khá đơn giản, kể tên ba người và bạn phải chọn người để hôn, kết hôn và giết.

4. Kiểm tra tính tương thích

Đây là trò chơi hoàn hảo cho các cặp đôi và những người bạn tuyệt vời. Trong trò chơi này, những gì bạn có thể làm là hỏi đối tác của mình một câu hỏi về bản thân và họ phải trả lời trong một thời hạn nhất định. Khi bạn hoàn thành, chu kỳ lặp lại cho người tiếp theo. Đó là một cách thú vị để tìm hiểu mức độ hiểu nhau của các bạn và cũng để hiểu nhau hơn theo cách thú vị.

5. Câu hỏi tình huống

Anh ấy luôn muốn có những câu hỏi về tình hình. Trong thời gian bị cô lập này, tất cả những gì chúng ta có thể làm là để trí tưởng tượng của mình được phát huy. Thật thú vị khi hỏi những câu hỏi bất thường dường như không thể thực hiện được trong cuộc sống thực, nhưng thật thú vị khi tưởng tượng mình trong những tình huống đó. Nhiều người sử dụng để chơi sự thật hoặc dám và đưa vào trường học của họ.

6. Hai sự thật, một lời nói dối

Hai sự thật, một lời nói dối là một trong những cách phá băng cổ điển mà bạn có thể thử qua FaceTime và bất kỳ ứng dụng gọi điện video nào khác. Luật chơi rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là nêu ra ba sự thật ngẫu nhiên và bạn bè của bạn sẽ phải đoán xem đâu là lời nói dối.

Tham Khảo Thêm:  iPhone 11 không hoạt động

7. Từ điển

Pixi là một trong những trò chơi thú vị nhất gần đây đã trở thành một lễ hội trực tuyến thông qua skribble.io. Ngày nay nó khá phổ biến trong quần chúng và thậm chí bạn có thể chơi trò chơi này thông qua một cuộc gọi video. Tất cả những gì bạn phải làm là lấy bút và giấy và vẽ một thứ gì đó ngẫu nhiên. Nó có thể là một đối tượng, địa điểm hoặc người. Những người trong cuộc gọi điện video sẽ phải đoán bức vẽ của bạn trước khi bạn hoàn thành.

8. Bạn có muốn không?

Đây là một trò chơi thú vị dành cho các cặp đôi vì bạn có thể hỏi bất cứ điều gì bạn muốn và tìm hiểu thêm về đối tác của mình. Trong trò chơi này, bạn phải có một tâm hồn cởi mở và muốn tìm hiểu về các lựa chọn và sở thích của những người mà bạn đang chơi trò chơi cùng. Đây chỉ là một trò chơi và có thể là một cách tuyệt vời để tương tác trong thời gian cách ly này.

9. Đọc môi tôi

Đây là trò chơi hoàn hảo nếu bạn cảm thấy buồn chán. Nếu những người trong cuộc gọi điện video có chất lượng video tuyệt vời, thì tôi có thể rất dễ dàng chơi trò đọc khẩu hình miệng. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet tốt và một vài người bạn buồn chán muốn đoán xem bạn đang nói về điều gì.

10. Biểu đồ

Đây là một trong những dạng trò chơi thú vị nhất mà bạn có thể chơi qua các cuộc gọi điện video. Nhiệt tình cho trò chơi luôn luôn cao. Tất cả chúng ta đều muốn đoán phim của mình một cách chính xác. Đây là trò chơi hoàn hảo để bạn bè và gia đình chơi qua cuộc gọi video. Những người yêu thích phim sẽ đặc biệt yêu thích trò chơi này.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  iPhone 11 không hoạt động

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *