Các công cụ quản lý băng thông tốt nhất cho Android

Rate this post

Bạn có thể quản lý việc sử dụng dữ liệu của thiết bị thông qua cài đặt của thiết bị. Nhưng trong cài đặt, bạn sẽ không có bất kỳ tùy chọn nào để giới hạn tốc độ Wi-Fi cho mỗi người dùng được kết nối với cùng một mạng.

Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện việc này từ bộ định tuyến của mình, điều này cho phép bạn giới hạn tốc độ Wi-Fi.

Các ứng dụng của bên thứ ba này (như Máy đo băng thông MIỄN PHÍ, NetCut) giờ đây giúp bạn dễ dàng kiểm soát băng thông của thiết bị Android.

Các ứng dụng quản lý băng thông Android này có thể dễ dàng quản lý băng thông Wi-Fi cho người khác nếu bạn đã cài đặt chúng trên thiết bị của mình.

Quá trình này có thể lưu dữ liệu của bạn và tăng tốc độ duyệt web của bạn. Tốt nhất là sử dụng quy trình này nếu bạn có kết nối dữ liệu internet chậm và hạn chế. Với những ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi tốc độ tải xuống của người dùng được kết nối với Wi-Fi của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đặt giới hạn “không” để ngừng truyền dữ liệu tới các thiết bị này, cũng như ngắt kết nối khỏi mạng của mình bằng cách theo dõi địa chỉ MAC.

NetCut và Bandwidth Meter MIỄN PHÍ, cả hai ứng dụng đều dùng để kiểm tra tốc độ dữ liệu và chủ yếu được sử dụng cho mục đích này.

NetCut là một ứng dụng cũ và phổ biến và Đường băng thông MIỄN PHÍ là ứng dụng mới và hoạt động trên một số thiết bị miễn là nó chưa được root. Nhưng bạn có thể sử dụng thanh băng thông MIỄN PHÍ trên các thiết bị đã root.

Hãy thảo luận về một số tính năng của các ứng dụng này.

NetCut vs Dòng băng thông miễn phí

NetCut được phát triển bởi các nhà phát triển arcai.com và Máy đo băng thông MIỄN PHÍ được phát triển bởi InnoStad Communication.

Tham Khảo Thêm:  MacBook kết nối Wi-Fi nhưng không có kết nối Internet? Đính chính

Dưới đây là những điểm được nêu bên dưới để so sánh cả hai ứng dụng nhằm tìm ra ứng dụng nào là tốt nhất để hạn chế băng thông trên Android.

1. Đánh giá và thiết bị hỗ trợ:

NetCut có xếp hạng 4 sao trong khi Thước đo băng thông MIỄN PHÍ chỉ có xếp hạng 3 sao trên Cửa hàng Google Play. Lý do Băng thông được liệt kê là MIỄN PHÍ không phải vì nó mới và đã có hàng nghìn lượt tải xuống.

Vì vậy, chọn một ứng dụng bằng cách xem xếp hạng của nó không phải là ý tưởng hay nhất. NetCut có thể chạy trên hầu hết các thiết bị Android và cũng có phiên bản PC. Nhưng dòng Băng thông MIỄN PHÍ được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Android để giới hạn tốc độ và mức sử dụng Wi-Fi trên Android.

Ứng dụng này thường được sử dụng và hỗ trợ trên các thiết bị Samsung Galaxy như J7, J5, v.v.

ghi chú Đối với bất kỳ ứng dụng nào, xếp hạng sao là tiêu chí phổ biến nhất để tải xuống. Nhưng điều này luôn sai và bạn nên cẩn thận khi kiểm tra điều này.

Xếp hạng phụ thuộc vào khối lượng ứng dụng được tải xuống. Nếu bạn tìm thấy một ứng dụng 2 sao chỉ có 1000 lượt cài đặt (trong trường hợp ứng dụng mới) và một ứng dụng 3 sao khác với 1 triệu lượt tải xuống, sẽ là sai lầm khi nói rằng ứng dụng 2 sao là hoàn toàn vô dụng. Bởi vì ứng dụng chắc chắn sẽ được phát triển trong tương lai gần.

2. Chạy các thiết bị đã root và chưa root:

NetCut và Máy đo băng thông MIỄN PHÍ sẽ hoạt động rất tốt nếu bạn đã định cấu hình thiết bị của mình để sử dụng ứng dụng này. Đối với các thiết bị đã root, khả năng ứng dụng Thước đo băng thông MIỄN PHÍ hoạt động cao hơn NetCut trên thiết bị Android của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng tính năng này trên các thiết bị chưa root, dòng Băng thông MIỄN PHÍ có thể hữu ích để hoạt động chủ yếu trên các thiết bị Galaxy.

Nếu bạn không thể sử dụng các ứng dụng này trên thiết bị chưa root, chỉ cần root thiết bị của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Khắc phục sự cố Fire TV Stick bị kẹt hoặc đóng băng trên màn hình biểu trưng Amazon

3. Các tồn tại và giải pháp:

Cả hai ứng dụng đôi khi bị sập. Nhưng NetCut là lý tưởng trong hầu hết các trường hợp nếu bạn đã root thiết bị của mình. Mặc dù dòng Băng thông MIỄN PHÍ tuyên bố sẽ hoạt động trên các thiết bị chưa root, nhưng trong hầu hết các trường hợp, nếu đó là thiết bị không phải của Samsung, nó sẽ không hoạt động. Tuy nhiên, sau khi root, các vấn đề có thể biến mất.

Mọi người chủ yếu phàn nàn về các ứng dụng vì chúng không hoạt động trên thiết bị của họ. Nhà phát triển nói rằng các thiết bị đã root chắc chắn sẽ sử dụng được các tính năng của các ứng dụng này trên thiết bị của họ.

4. Hỗ trợ nhà phát triển:

Khi cần hỗ trợ hoặc quan tâm từ các nhà phát triển ứng dụng NetCut và Máy đo băng thông MIỄN PHÍ, Máy đo băng thông MIỄN PHÍ là cách tốt nhất để làm điều đó. Hầu như tất cả các vấn đề đều nhận được phản hồi từ các nhà phát triển.

Vì vậy, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với giới hạn băng thông trên thiết bị Android của mình, bạn có thể cho nhà phát triển của những ứng dụng này biết. Nếu có thể, các nhà phát triển ứng dụng đo băng thông MIỄN PHÍ có thể giúp bạn.

Làm cách nào để sử dụng NetCut để theo dõi băng thông trên Android?

Dưới đây là các bước cho NetCut:

Bước 1: Trước tiên hãy cài đặt NetCut trên thiết bị Android của bạn.

Bước 2. Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng này và cấp quyền sử dụng nó. Nhấp vào nút OK.

Bước 3: Bây giờ cho phép khởi động lại và bấm OK.

Bước 4: Bây giờ chọn “PROTECTOR” từ danh sách trong tab “TỪ”. Tất cả các thiết bị sẽ xuất hiện ở đó. Chỉ cần tìm thiết bị bạn muốn giới hạn tốc độ Wi-Fi và kiểm soát tốc độ bằng cách di chuyển nút sang trái hoặc phải.

Tham Khảo Thêm:  9 cách để tăng tín hiệu WiFi trên iPhone và iPad (2022)

Biểu tượng không dây màu đỏ ở bên trái cho biết tốc độ giảm khi bạn rẽ trái và tăng khi bạn di chuyển con trỏ sang phải.

Cài đặt thanh băng thông MIỄN PHÍ để giới hạn tốc độ Wi-Fi

Thước đo băng thông MIỄN PHÍ là một ứng dụng giới hạn tốc độ Wi-Fi thực sự tuyệt vời nếu bạn có một thiết bị chưa root. Dưới đây là các bước được nêu dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên cài đặt ứng dụng từ Play Store.

Bước 2: Bây giờ hãy mở ứng dụng và cho phép truy cập nếu nó yêu cầu.

Bước 3: Bây giờ kích hoạt các phím tắt của ứng dụng này. Điều này sẽ giúp bạn mở ứng dụng vào lần tới.

Bước 4: Bây giờ, hãy chuyển đến tab Không dây và tìm địa chỉ IP của các thiết bị được kết nối sẽ được liệt kê ở đó.

Bước 5: Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn “CẤU HÌNH”. Một tab mới sẽ mở ra với biểu mẫu. Chỉ cần nhập thông tin ở đó. trong tùy chọn Giới hạn tốc độ, đặt giới hạn tốc độ dữ liệu. Bạn có thể cài đặt không giới hạn số lần bằng cách chọn “No Limit”.
Kết quả:

Dưới đây là một số điểm về các ứng dụng này, bạn có thể sử dụng chúng để giới hạn băng thông không dây cho những người dùng khác từ điện thoại Android của mình. Các ứng dụng hữu ích là NetCut và máy đo băng thông MIỄN PHÍ. Chỉ cần cài đặt cả hai ứng dụng trên thiết bị của bạn và kiểm tra xem ứng dụng nào phù hợp nhất với công việc của bạn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách cài đặt bộ nhớ ảo trong Windows 8

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *