Bộ bài ít tốn kém tốt nhất cho Singleton Gauntlet

Rate this post

Găng tay đã trở lại bên trong Huyền Thoại Runeterra với Găng tay đơn quay len thoi gian Cách này sẽ đặc biệt hữu ích cho người chơi mớivì bạn có thể nhận được lợi nhuận hàng ngày của mình trong ngân hàng XP.

Và nếu bạn giành được bảy chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số XP! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu hai sàn ngân sách mà chúng tôi đã thành công rực rỡ cũng như các mẹo và thủ thuật về cách phát chúng ở các định dạng đơn lẻ.

Găng tay Singleton trong Huyền thoại Runeterra là gì?

Điều đầu tiên bạn cần biết về singletons là bạn phải ném sức mạnh tổng hợp ra ngoài cửa sổ. Vâng, đó là một huyền thoại. Đúng là bạn không thể dựa vào thẻ sức mạnh tổng hợp, nhưng bạn không nên từ bỏ sức mạnh tổng hợp.

Đừng đặt tất cả trứng của bạn vào một giỏ, như họ nói. Hãy cố gắng chọn những quân bài tốt, và càng tốt hơn nếu bạn có sức mạnh tổng hợp cho chúng. Bây giờ, hãy xem các bộ bài mà chúng tôi sắp giới thiệu cho bạn ở thể thức Gauntlet chơi đơn trong Legends of Runeterra.

Bộ bài đầu tiên cho Gauntlet Singleton

Bộ bài đầu tiên chúng tôi sẽ trình bày là sự kết hợp của Freljordnước thải. Hai lĩnh vực này đã là một cặp ăn ý trong lối chơi xây dựng, vì vậy, một cách tự nhiên, chúng kết hợp tốt trong các trận đấu đơn. Bạn sẽ thấy ngay hai chủ đề, ĐÁ LỪA ĐẢO. Điều này là do hai chủ đề này có rất nhiều hỗ trợ và có một số thẻ tốt, mặc dù là một phần của mẫu thử nghiệm.

Huyền Thoại Runeterra1 Bộ Bài Một Tay

Mã tầng: CEAAAAYUAIDACBIIBMIREFAVCYOB2IBBEIWTCOR4HU7BAAIBAEBQIBYIBEFRMHI6EYTSSKRQGICAEAICAYDQU

Huyền Thoại Runeterra1 Bộ Bài Một Tay

vật mẫu cho bộ bài này

Bây giờ chúng ta hãy nói về vật mẫu (đừng lo lắng nếu bạn không có một số thứ này, chúng tôi cũng sẽ thay thế chúng).

cây ô rô

cây ô rô là một điểm mạnh trong bộ bài này và bạn có thể lấy nó một cách an toàn với những lá bài như Tham gia vàomứt. Cô ấy cũng khá dễ dàng để lên cấp. Chúng tôi đã vẽ đi vẽ lại nó và thắng một vài ván nhờ nó.

Ssejsuy nhược & gangplank

Sejuangangplank Nó cũng khá dễ dàng để tăng cấp nhờ các thẻ như Corsair bị nứt, thần tượng con khỉ, bản tin cháy, đàm phán, và các đơn vị áp đảo. Đừng quên chơi Monkey Idol trong cuộc tấn công của bạn, theo cách này khỉ bụi sẽ gây sát thương cho kẻ địch trong lượt của chúng.

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển các bản tải xuống trò chơi Nintendo Switch sang thẻ SD

Miss Fortune, Braum & Tryndamere

Hoa hậu may mắn, Braum, Thử chúng là những lá bài tuyệt vời và không tìm kiếm sự hỗ trợ thực sự. Thử Dễ nuôi vì tất cả những gì nó cần là cái chết. Đừng lo lắng về việc san lấp mặt bằng thiếu may mắnBraumcả hai đều tuyệt vời ngay lập tức!

sự kết hợp để sử dụng trong bộ bài này

ĐÁ đi tuyệt vời với các hiệu ứng dễ bị tổn thương. Ví dụ: sử dụng Bạn đã được cảnh báo trên một trong các đơn vị của đối thủ của bạn. Sau đó sử dụng nó Đóng băng chớp nhoáng và giết anh ta với một trong các đơn vị của bạn. Hãy cẩn thận với các thẻ rút của đối thủ khi sử dụng các kết hợp này!

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ cướp bóc trong bộ bài này, hầu hết chúng tôi đã đề cập khi nói chuyện Sejuangangplank. Hai thẻ loot tốt nhất là Chợ đenđồ gia dụng. Bạn có thể nghĩ rằng chúng đã bị giảm sức mạnh, nhưng trong khi khả năng chơi được xây dựng của chúng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thì khả năng chơi Gauntlet của chúng (đặc biệt là solo) vẫn rất ổn định. Đối thủ của bạn cũng đang chơi một bộ bài duy nhất, vì vậy việc đánh cắp một lá bài cụ thể từ bộ bài của họ là rất lớn! Tưởng tượng Sự phá hủy từ đối thủ của bạn. Hoặc lấy một bản sao của chúng tia nhiệt? Những thẻ này vẫn tuyệt vời trong Gauntlet singleton.

các mulligans trên tầng 1

Bộ bài này về cơ bản là nhịp độ, vì vậy bạn muốn bắt đầu với một đường cong tốt. Một số thẻ được tự động giữ là:

chim ưng điềm báo

Nó được coi là điểm rơi tốt nhất trong trò chơi vì một lý do. Điều này sẽ cho phép bạn lên tàu sớm trong khi kích hoạt hai đơn vị.

Chợ đen / Hàng hóa

Hoặc một cái tốt. Đặt cả hai lại với nhau và chiến thắng là gần như chắc chắn.

khán giả Avarosan

Đó là một rủi ro, nhưng đó là một con trỏ năm điểm tuyệt vời đánh bại phần còn lại của bộ bài của bạn.

Ashe/Braum/Quý Cô May Mắn

Mỗi thẻ này là một thẻ giữ, nhưng cố gắng không giữ hai thẻ. Điều này sẽ làm hỏng đường cong của bạn.

Đồ tể lởm chởm / Crackshot Corsair

Nếu bạn không nhận được một chim ưng điềm báohoặc sẽ làm tốt

thay thế nhà vô địch cho bộ bài này

Bây giờ hãy nói về những vị tướng có thể thay thế nếu bạn không có bất kỳ vị tướng nào trong số này.

thiếu may mắn

Tiên tri ánh sao HOẶC Game bắn súng Avarosan. Cái đầu tiên có thể thu hút các đơn vị của bạn, cái thứ hai có thể loại bỏ mối đe dọa.

Ashe / Braum

Rimefang con sói, chó sóivà ngay cả Demi Elnuk có thể thay thế những thứ này. Hai nhà vô địch là khó thay thế nhất.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục sự cố sử dụng đĩa / bộ nhớ cao trên PC chạy Windows 11

Gangplank / Sejuani

Linh hồn của Ursine, ĐÁMẹ sẹo Vrynna chúng đều là những sự thay thế xứng đáng.

Thử

Móng vuốt Alpha, Tuskridercô lang thang. Đây là mẫu dễ thay thế nhất.

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành ngân sách đầu tiên được thiết lập cho một đơn vị Gauntlet trong Huyền thoại Runeterra. Hãy chuyển sang cái thứ hai.

Liên quan – Truyền thuyết về Runeterra Hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu

Bộ bài thứ hai cho Gauntlet singleton

Bộ bài thứ hai có nhiều ngân sách hơn bộ bài thứ nhất. Lần này chúng ta kết hợp ion với Cây keo. Bộ bài này chỉ có hai thẻ cần sức mạnh tổng hợp để thực sự hiệu quả – mắt rồngthiền sâu. Nhưng bởi vì bộ bài này có 17 phép thuật, với hầu hết có giá ít nhất là ba hoặc ít hơn, nên việc làm cho hai lá bài này hoạt động dễ dàng hơn bạn nghĩ.

tầng 2

Mã tầng: CEAAABARAEAAMCIKBQGQ6FI2DUQCKJZLGIZTINQQAEBAECIKBQJROHBAEESSMKRRGQ3TSAYCAABAOCIEAIBAGBIJBI

tầng 2

vật mẫu cho bộ bài này

Ông.

Bộ bài này chỉ chạy ba nhà vô địch. Ông. là tuyệt vời trong bộ bài này. Có tổng cộng 7 lá bài (không bao gồm Shen) có thể tạo rào cản. Tuy nhiên, Shen lên cấp không thực sự thú vị. Rất hiếm khi bạn có bất cứ thứ gì để tận dụng hiệu ứng thăng cấp của Shen. Nhưng Shen không giấu giếm sự tuyệt vời của riêng mình, đặc biệt là khi kết hợp với các quân bài như Theo Fleetfeather, Người bảo vệ Greenglade, Lancer Swiftwing, loàiZed.

Zed

tôi nói về Zed, sử dụng nó để áp dụng các khối áp suất và lực. Cố gắng luôn thả nó ở lượt thứ ba (nếu bạn đang tấn công) và cẩn thận nếu bạn đối mặt với một Piltova và Zaun boong như bức ảnh bí ẩnTia sinh nhiệt có thể giết chết Zed một cách dễ dàng.

loài

Không có gì để nói loài Thật sự. Anh ấy chỉ là một điểm 5 vững chắc khó hạ gục. Nếu bạn có một bàn cờ rộng, hãy tấn công và xoay xở theo cấp độ của Garen, bạn sẽ thắng trận khá nhiều.

sự kết hợp được sử dụng trên boong

Bộ bài này không chạy các combo cụ thể. Hầu hết các thẻ có thể hoạt động với hầu hết các thẻ khác. Thành lập BrightsteelCan đảm Cithria có thể hoạt động với bất kỳ thiết bị nào – chỉ cần cố gắng có ít nhất hai thiết bị để tận dụng tối đa thiết bị đó. Bạn có thể đáp ứng bất kỳ thẻ với bảo vệ trang sức và nhận được giá trị từ nó. VÀ Bàn chân Minah Swift nó có thể giúp bạn bảo mật trò chơi hoặc giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Bộ bài này rất đơn giản. Nó không chỉ thân thiện với ngân sách mà còn thân thiện với người mới bắt đầu.

các mulligans trên tầng 2

Một lần nữa, mục tiêu của bạn sẽ là đi theo một đường cong tốt.

Zed / Chúa

Nếu bạn có một sự lựa chọn giữa hai, sau đó Zed Dù bằng cách nào, cả hai đều giữ vững.

Tham Khảo Thêm:  Top 20 món ngon Quận 7 (TP. HCM) ĂN NGON HẾT NẤC

Mỗi người 1 điểm

Bất cứ thứ gì tốn 1 mana đều được giữ. Nhưng đừng giữ hai điểm từ 1 trong tay bạn. Rốt cuộc, bạn muốn có một đường cong tốt.

Từ chối / Ý chí của Ion

Giữ một trong số này tùy thuộc vào trận đấu. Giữ phủ nhận nếu bạn nghĩ rằng họ có thể loại bỏ bằng vũ lực. Nếu bạn nghĩ rằng họ có thể có các đơn vị tầm trung thực sự mạnh, hãy giữ chúng di chúc của Jon.

Bóng tối giết người

Điều này có vẻ lạ, nhưng rút thẻ trong một đơn vị Gauntlet là rất mạnh mẽ. Vì vậy, nếu bạn đã có 1 điểm, hãy giữ nó Bóng tối giết người.

mắt rồng

Giữ thẻ này chỉ khi bạn có một Người bảo vệ Ki, áo vest có khóa kéothu hút bạn trong bàn tay rộng mở của bạn.

thay thế nhà vô địch cho bộ bài này

Hãy xem những tướng có thể thay thế cho bộ bài này.

Zed

Senna, lính gác ánh sáng là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể đi cho một Luciani nếu bạn có nó

Ông.

Cân rồng HOẶC Thợ săn Laurent sẽ làm. Nếu bạn có một Quỳnh HOẶC Fiorahọ cũng có thể làm điều tốt.

loài

MỘT kỵ binh tiên phong nó sẽ tốt trong trường hợp bạn không có Garen.

Điều này kết thúc hai bộ bài mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bộ Gauntlet tiếp theo trong Huyền thoại Runeterra. Chúng tôi hy vọng họ sẽ giúp bạn nhiều như họ đã giúp chúng tôi! Hãy nhớ đừng trông chờ vào sức mạnh tổng hợp mà hãy tìm kiếm nó khi có cơ hội. Chúc may mắn với Gauntlet!

Liên quan – Huyền thoại Runeterra: Biết nhà vô địch của bạn

Đó là về bộ bài ngân sách tốt nhất cho các đơn vị Gauntlet trong Huyền Thoại Runeterra. Bạn có thấy bài viết này hữu ích? Bạn có thích bộ bài nào khác không? Hãy cho chúng tôi biết bên trong phần bình luận thấp hơn!

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại tôi tweetInstagram cho các bản cập nhật mới nhất. Nếu bạn muốn trò chuyện và giao lưu với những người chơi trên thiết bị di động, bạn có thể tham gia bất đồng ý kiến hoặc tham gia với chúng tôi nhóm WhatsApp.

Bài đăng Huyền thoại Runeterra: Bộ bài ngân sách Singleton Gauntlet tốt nhất xuất hiện đầu tiên trên MoiNhat.Net.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm buổi hòa nhạc ảo của nghệ sĩ yêu thích của bạn trên Spotify

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *