Bị chặn nhưng iMessage hiển thị “Đã gửi”

Rate this post

Gửi một tin nhắn khẩn cấp là một điều quan trọng. Nhưng khi bạn không nhận được câu trả lời, sẽ có lúc tình hình trở nên tồi tệ hơn. Nếu bạn đã có thời gian để tìm hiểu điều gì đang xảy ra với các tin nhắn được gửi qua iMessage, thì bạn đã hoàn tất.

Nếu bạn đang tìm manh mối để kiểm tra xem iMessage hiển thị gì khi bị chặn hoặc iMessage sẽ gửi gì khi bị chặn, bạn nên biết rằng việc gửi iMessage trong bản cập nhật iOS 12, nếu bạn nhận được thông báo gửi màu xanh nghĩa là bạn không bị chặn.

Xin lưu ý rằng đối với iMessage

  • Nếu iMessages trước hiển thị Đã gửi nhưng iMessages gần đây thì không: Bạn đã bị chặn.
  • Nếu iMessage không hiển thị biên nhận “Đã gửi” hoặc “Đã đọc”, bạn đã bị chặn.
  • Nếu iMessage có màu xanh và thông báo “Đã gửi”: Bạn không bị chặn.

Điều này thường có nghĩa là iMessage của bạn đã được gửi nhưng không hiển thị với người đó. Nó cũng xảy ra nếu ai đó đã chặn bạn trên iPhone.

Vì vậy, điều đó thường có nghĩa là bạn phải thêm một số bộ lọc khác để xem điều gì thực sự đã xảy ra với iMessage của họ.

Được rồi, trước khi đi vào chi tiết, hãy nói về các thông báo màu xanh lá cây xuất hiện trên iPhone của bạn.

Tại sao tôi thấy thông báo màu xanh lục trên iPhone của mình?

Điều đó không có nghĩa là bạn bị chặn nếu bạn thấy thông báo màu xanh lá cây trên iPhone của mình. Xin lưu ý rằng iMessage dành cho tất cả người dùng iOS (iPhone, iPad) có nghĩa là những tin nhắn màu xanh lam này sẽ chuyển sang màu xanh lục nếu bạn gửi tin nhắn văn bản thông thường cho người dùng khác (chẳng hạn như người dùng Android hoặc Windows phone) thì nó sẽ xuất hiện màu xanh lá cây.

Tham Khảo Thêm:  Cách tăng độ nhạy cảm ứng trên Google Pixel 4A

Tôi có thể lưu trữ toàn bộ cuộc hội thoại iMessage không?

Nếu bạn muốn lưu toàn bộ cuộc hội thoại iMessage, bạn có thể lưu trữ nó trên iPhone của mình.

Bạn chỉ cần sao chép cuộc hội thoại và lưu nó vào bất kỳ tệp hoặc bộ nhớ đám mây nào. Không thể lưu trữ thủ công.
Bây giờ bài viết này sẽ giúp bạn biết liệu ai đó đã chặn bạn trên iMessage hay chưa. Đây là những phương pháp được đề cập dưới đây:

1. Xem tin nhắn iMessage có bị chặn gửi không:

Cách đầu tiên và dễ dàng để kiểm tra xem bạn có bị ai đó chặn trên iMessage hay không là gửi tin nhắn qua iMessage đến số điện thoại của người đó. Tuy nhiên, trong iOS 12, iMessage bạn đã gửi hiển thị là đã gửi.

Vậy làm thế nào để chúng ta biết? …

Chà, bạn cần chắc chắn hai điều.

Trong iOS 12, sau khi iMessage được gửi cho ai đó và họ đã chặn bạn, hãy đảm bảo rằng bạn không nhận được biên nhận đã đọc.


Một cách khác là mở iMessage trên Macbook. Có một số vấn đề với Macbook. Vấn đề là trong khi iMessage trên iPhone của bạn hiển thị là “Đã gửi”, thì MacBook lại không hiển thị rằng tin nhắn đã được gửi trong iMessage.

Vì vậy, nếu bạn vẫn thấy iMessage là “Đã gửi” trên MacBook của mình. Người đó có thể đã không chặn bạn sau đó. Đợi xác nhận đã đọc để xác nhận điều này.

2. Kiểm tra bằng cách gửi iMessage [более ранняя версия, чем iOS 12]:

Trong các phiên bản trước iOS 12, việc phát hiện trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể kiểm tra xem mình có bị ai đó chặn hay không bằng cách gửi iMessage đến số đó. Nếu tin nhắn gửi đi không gửi được và xuất hiện dưới dạng bong bóng xanh yêu cầu bạn gửi tin nhắn thông thường. Sau đó, bạn có thể chắc chắn rằng người này đã chặn bạn.

Chỉ cần một điều kiện, chỉ cần đảm bảo kết nối internet của bạn được bật và hoạt động bình thường.

Ngay cả khi bạn gửi một tin nhắn thay thế, nó sẽ không được hiển thị cho người đó, ngay cả khi nó đã được gửi. Vì vậy, việc không gửi iMessage là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy số của bạn đã bị chặn.

Tham Khảo Thêm:  Khắc phục lỗi "Không thể đọc tệp iTunes Library.itl" trên Mac hoặc Windows 10.

3. Kiểm tra bằng cách gọi điện trực tiếp đến:

iMessage bị chặn nếu người đó đã chặn số của bạn trên iPhone. Do đó, chỉ cần gọi đến số điện thoại di động này, bạn có thể chắc chắn về điều đó.

Nếu cuộc gọi chuyển thẳng vào hộp thư thoại sau khi đổ chuông hoặc không đổ chuông, đây có thể là một dấu hiệu khác cho thấy người đó đã chặn số của bạn trên iPhone của họ.

Chà, nếu bạn cho rằng đây có thể là cài đặt tạm thời cho tất cả người đăng ký, chỉ cần gọi cho người này sau hoặc kiểm tra bằng một số khác. Nếu chuông reo, hãy chắc chắn rằng người đó đã chặn bạn.

Làm cách nào để kiểm tra xem một người đã kích hoạt chế độ Không làm phiền hay chưa?

Nếu một người biết tất cả các số của bạn, điều này có thể vô ích vì tất cả các số của bạn có thể bị anh ta chặn. Trong trường hợp này, chỉ cần ẩn ID người gọi của bạn và gọi lại.

Một số nhà mạng có tính năng này và một số thì không. Ngoài ra còn có một cài đặt khác chỉ từ chối các cuộc gọi lặp lại. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng số giả thay vì kiểm tra này.

Có thể làm gì trong trường hợp này?

Nếu bạn cần gửi gấp một số thông tin cho một người và các cuộc gọi tự động bị từ chối, điều duy nhất bạn có thể làm là gửi tin nhắn trên mạng xã hội WhatsApp hoặc Facebook. Nếu bạn gửi thư thoại cho ai đó, họ cũng bị chặn và lưu trữ trong phần “Tin nhắn bị chặn” của thư thoại. Người đã chặn bạn sẽ không nhận được thông báo.

Quyết định cuối cùng:

Nếu bạn muốn biết mình có bị chặn iMessage hay không, cách tốt nhất là kiểm tra Phương pháp 1, liên quan đến thủ thuật sử dụng MacBook của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có MacBook, gọi số này là một giải pháp khác để kiểm tra xem nó có bị chặn hay không. Tuy nhiên, cũng có nhiều công cụ có thể dễ dàng kiểm tra điều này.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Có phải thông báo màu xanh lá cây luôn có nghĩa là bạn bị chặn?

Một thông báo màu xanh lục xuất hiện trong iMessage khi nó không gửi được. Điều này có thể là do kết nối internet của bạn bị vô hiệu hóa. Xem xét điều này, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy tài khoản của bạn đã bị chặn.

2. Điều gì xảy ra khi bạn gửi tin nhắn đến một số bị chặn?

Nếu bạn gửi tin nhắn thông thường đến số của người đã chặn bạn, người đó sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về tin nhắn đã gửi của bạn. Người đó sẽ không bao giờ nhận được tin nhắn này.

Tham Khảo Thêm:  Google Drive không đồng bộ hóa hoặc hoạt động trên iPhone? 10 bản sửa lỗi

3. Làm cách nào để xem các tin nhắn thư thoại bị chặn và các tin nhắn khác trên iPhone?

Tin nhắn bạn gửi tới một trình chặn được lưu trữ trong phần bị chặn của ứng dụng đó.

Đối với FaceTime, hãy đi tới Cài đặt >> FaceTime >> Bị chặn và bạn sẽ tìm thấy các tin nhắn.

Đối với các tin nhắn thông thường, hãy đi tới Cài đặt >> Điện thoại >> Chặn và Nhận dạng Cuộc gọi và tìm kiếm SMS ở đó.

Đối với thư thoại, hãy đi tới Thư thoại >> Tin nhắn bị chặn.

4. Điều đó có nghĩa là gì nếu iMessage của bạn không thông báo “Đã gửi”?

Điều này liên quan đến ba tình huống.
i) Có thể điện thoại đã tắt.
ii) Không có kết nối internet.
iii) Chế độ không làm phiền được kích hoạt.
iv) Người đó đã chặn số của bạn.

5. iMessage có được gửi nếu điện thoại tắt không?

Họ không phải. Tin nhắn bạn đã gửi sẽ không hiển thị là đã gửi nếu điện thoại bị tắt. Tin nhắn IM có thể được gửi như một tin nhắn bình thường trong bong bóng màu lục mà nó sẽ xuất hiện.

6. Tôi có thể xóa iMessage trước khi nó được giao không?

Bạn không thể ngừng gửi bất kỳ tin nhắn nào từ điện thoại của mình sau khi tin nhắn đã được gửi đi. Điều duy nhất là nếu kết nối internet của bạn bị rớt trong khi bạn thử quy trình, bạn có thể dừng ứng dụng và khởi động lại để bỏ qua quy trình. Nhưng nếu một ngày nào đó tin nhắn của bạn xuất hiện trên máy chủ của Apple, bạn chỉ cần thay thế nó bằng một tin nhắn văn bản thông thường.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa ai đó khỏi cuộc trò chuyện nhóm trên Snapchat

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *