Bạn có thể thay đổi ngày sinh của mình trên Facebook sau khi bị giới hạn 2023

Rate this post

Nếu tháng sau là sinh nhật của bạn và bạn muốn thay đổi, đổi tuổi để Facebook thông báo ngày sinh chính xác cho bạn bè, thì bài viết này là dành cho bạn. Bằng cách “để Facebook”, ý tôi là bạn có muốn nói với bạn bè về ngày sinh nhật của mình hay không là tùy thuộc vào bạn. Bảo mật dữ liệu Facebook:

Nếu bạn có tài khoản Facebook, bạn nên quan tâm đến quyền riêng tư của dữ liệu trong tài khoản Facebook của mình. Trước khi chia sẻ thông tin tài khoản của bạn với mọi người, hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn một đối tượng.

Mặc dù trong cài đặt quyền riêng tư, bạn có thể cho phép hoặc xóa ứng dụng để bảo vệ tài khoản của mình. Đôi khi, việc cho phép một số ứng dụng của bên thứ ba có thể chặn tài khoản Facebook của bạn và quyền riêng tư của bạn cũng có thể gặp rủi ro.

Người mới bắt đầu thay đổi ngày sinh để tắt thông báo sinh nhật cho bạn bè hoặc không có lý do. Bạn sẽ gặp vấn đề nếu bạn làm điều đó 3 lần, sau đó bạn sẽ phải đi theo cách chính thức để thay đổi lại.
Đừng lo lắng, tôi sẽ chỉ ra phương pháp ở đây.

Nếu bạn muốn thay đổi ngày sinh của mình, chỉ cần vào phần “Chỉnh sửa hồ sơ”. Từ đó, chỉ cần nhấp vào Thông tin cơ bản rồi nhấp vào mũi tên ngày sinh hiện có để chỉnh sửa. Bây giờ hãy nhập chính xác ngày bạn muốn thay thế và “Lưu”. Phương pháp DIY này hoạt động nếu bạn chưa vượt quá giới hạn chỉnh sửa ngày sinh nhật, thậm chí thay đổi giữa 3 cài đặt cuối cùng cũng bị chặn.

Sau giới hạn này, bạn vẫn có thể thay đổi ngày sinh của mình thành ngày sinh mới (nếu đó là ngày thực) bằng phương pháp mà tôi sẽ thảo luận.

Cách đổi ngày sinh Facebook sau khi hết hạn:

Nếu bạn đã vượt quá giới hạn thay đổi ngày sinh, thì để thay đổi ngày sinh trên Facebook sau giới hạn,

  • Đầu tiên, đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Facebook của bạn.
  • Bây giờ hãy theo liên kết trợ giúp trên Facebook.
  • Khi vào trang web, chỉ cần chọn năm, tháng, ngày và lý do bạn thay đổi ngày sinh trên hồ sơ Facebook của mình.

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập ngày sinh chính xác lần này, vì Facebook có thể yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng về điều này.

Đây là tất cả.

Từ bài viết này, bạn sẽ học được:
1. thời gian bắt buộc phải thay đổi ngày tháng năm sinh

2. Đổi ngày sinh trên Facebook cá nhân 3. Tại sao đổi ngày sinh trên FB không được? 4. Nhiệm vụ nếu tôi không thể thay đổi ngày sinh 5. Thay đổi tuổi hồ sơ Facebook sau giới hạn

Tham Khảo Thêm:  Cách xem FuboTV trên Roku

Có, bạn sẽ không thể thay đổi ngày sinh trên trang cá nhân Facebook của mình cho đến 14 ngày sau lần thay đổi cuối cùng. Bạn cần thực hiện các bước được đề cập ở đây.

Trong bao nhiêu ngày nó bị chặn sau khi Thay đổi:

Đôi khi bạn có thể đã lưu sai ngày sinh của mình trong hồ sơ FB của mình và đang tự hỏi làm thế nào để thay đổi ngày. Facebook lấy ngày sinh của bạn làm thông tin bí mật trong trường hợp khôi phục tài khoản.

Sau khi thay đổi ngày sinh lần đầu tiên, tôi nhận thấy rằng Facebook không cho phép tôi thay đổi ngày ngay lập tức. Nếu hồ sơ của bạn có ngày sinh trước đó không chính xác, bạn có thể thay đổi nó ngay từ đầu.

Trên thực tế, tôi muốn nói với bạn rằng một khi bạn lưu tuổi của mình trên Facebook bằng cách thay đổi ngày sinh, bạn sẽ không thể thực hiện lại điều đó trong 14 ngày tới.

Sau 2 tuần hoặc 14 ngày trôi qua, bạn có thể chỉnh sửa lại ngày sinh của mình trên Facebook. Nhưng giới hạn 3 lần bạn có thể chỉnh sửa tuổi cho Facebook profile.

Để thay đổi ngày sinh của bạn trên Facebook:

Facebook cho phép bạn quản lý ngày sinh trên trang cá nhân của mình. Nếu muốn thay đổi ngày sinh trên trang cá nhân Facebook của mình, bạn cần làm theo các bước đơn giản mà bạn có thể thực hiện trong ứng dụng Facebook Lite hoặc thậm chí trên máy tính để bàn bằng cách truy cập facebook.com.

Bước 1: Trước hết hãy đăng nhập bằng email/số điện thoại di động và mật khẩu.

Bước 2: Bây giờ hãy chuyển đến phần hồ sơ của bạn và nhấp vào “Chỉnh sửa hồ sơ”.

Bước 3: Khi tab hồ sơ mở ra, bạn cần chọn “Thông tin cơ bản” từ danh sách bên trái.

Bước 4: Toàn bộ thông tin của bạn bao gồm số điện thoại, ngày tháng năm sinh sẽ được hiển thị.

Bước 5: Để thay đổi ngày tháng năm sinh các bạn nhấn vào mũi tên chỉ xuống và từ đó chúng ta thiết lập chính xác ngày muốn thay đổi. Nếu chưa vượt quá giới hạn, bạn cũng có thể thay đổi năm trong cài đặt ngày sinh.

Giờ đây, khi bạn hoàn thành thao tác bằng cách nhấp vào nút lưu, ngày sinh mới của bạn sẽ được đặt trên hồ sơ Facebook của bạn.

Tại sao tôi không thể thay đổi ngày sinh của mình trên Facebook?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể thay đổi ngày sinh trên trang cá nhân Facebook. Facebook rất coi trọng việc bảo vệ và loại bỏ những người giả mạo khỏi nền tảng.

Đó là lý do tại sao ngày sinh đóng một vai trò lớn trong phân khúc này. Đây là thông tin nhạy cảm nhất mà Facebook nhận được và yêu cầu người dùng xác minh hồ sơ có ngày đó.

Nếu điều này xảy ra với bạn, việc lưu ngày sinh chính xác của bạn trên trang cá nhân Facebook sẽ giúp bạn bỏ chặn trang cá nhân nếu nó bị chặn vì bất kỳ lý do gì.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách Reroll Reset tài khoản mới

Cá nhân tôi đã trải qua nhiều lần Facebook chặn hồ sơ của tôi để yêu cầu xác minh và bất cứ khi nào tôi nhập ngày sinh của mình, hồ sơ sẽ mở ra ngay lập tức. Tất cả các thay đổi được thực hiện trong phiên, Facebook sẽ xóa nó khỏi hồ sơ và làm cho nó an toàn hơn trước.

Đó là lý do tại sao Facebook đặt ngày sinh của bạn dưới dạng hạn chế, vì vậy nếu bạn không quên ngày gốc và ngày bạn đã đặt, hãy thực hiện đúng. Ngoài ra, việc thay đổi ngày sinh thường xuyên là không cần thiết và trên thực tế có thể không cần thiết vì đó là hồ sơ giả.

Vì vậy, miễn là bạn chưa vượt qua giới hạn thay đổi ngày sinh ba lần hoặc bạn không thấy bất kỳ thông báo lỗi nào như “liên hệ với Facebook”, bạn đủ điều kiện để thay đổi ngày sinh của mình sau một khoảng thời gian. . của thời gian. Bạn có thể đợi ít nhất 14 ngày trước khi các chỉnh sửa xuất hiện để thay đổi thêm ngày sinh trên trang cá nhân Facebook của bạn.

Tôi nên làm gì nếu không thể thay đổi ngày sinh của mình trên Facebook?

Tôi không khuyên bạn nên ngồi lại và thư giãn sau khi bạn đạt đến giới hạn của mình. Thay vào đó, bạn có thể thử liên hệ với Facebook để báo cáo những thay đổi mới nhất và cho phép bạn thực hiện các thay đổi giữa các ngày mà bạn đã chỉnh sửa trước đó.

Trong trường hợp khẩn cấp, nếu bạn cho rằng bạn bè của mình sẽ được thông báo sai ngày sinh, bạn có thể đặt quyền riêng tư của ngày sinh thành “Chỉ mình tôi” và điều này sẽ ngăn Facebook thông báo sai ngày sinh cho bạn. nhưng ngươi bạn của bạn.

Đây là những gì bạn có thể làm nếu đang tìm cách ngăn Facebook hiển thị thông báo sinh nhật cho bạn, điều này thực sự sai. Tôi hy vọng cài đặt thực hiện những gì bạn muốn bằng cách tạm thời ẩn ngày sinh của bạn.

Sau khi thay đổi ngày sinh thành ngày sinh ban đầu, bạn có thể chọn hiển thị hoặc ẩn ngày sinh của mình với bạn bè.

Sau lần thay đổi đầu tiên, tôi phải đợi ít nhất 2 tuần để tùy chọn chỉnh sửa xuất hiện để thay đổi ngày sinh của mình trên Facebook. vì vậy, tốt hơn là bạn nên đợi trong khoảng thời gian này nếu phần CNTT của bạn tạm thời bị chặn và bạn không cần thay đổi tuổi trên hồ sơ Facebook của mình.

Cho dù bạn đang sử dụng Facebook lite hay ứng dụng Facebook, bạn thậm chí sẽ không thấy các chỉnh sửa trên màn hình của mình khi truy cập facebook.com trừ khi vượt quá khoảng thời gian hai tuần này.
Tóm lại, tôi muốn nói:

1. Chờ ít nhất 14 ngày.

2. Liên hệ với Facebook nếu họ có thể cho phép bạn thay đổi ngày sinh của mình.

3. Nếu bạn chưa vượt quá giới hạn 3 lần, đừng liên hệ với Facebook mà hãy đợi một thời gian trôi qua và chỉnh sửa của bạn sẽ xuất hiện lại trên trang cá nhân Facebook của bạn.

Làm cách nào để thay đổi độ tuổi trên trang cá nhân Facebook sau khi vượt quá giới hạn?

Nếu bạn đã vượt quá giới hạn thay đổi ngày sinh trên trang cá nhân Facebook của mình, bạn sẽ thấy rằng nó không còn có thể được chỉnh sửa để thêm thông tin mới theo chính sách của Facebook.

Tham Khảo Thêm:  Sửa mã lỗi 3000 khi tham gia Cuộc họp thu phóng trong trình duyệt

Trong trường hợp này, bạn cần thực hiện một số bước đơn giản có thể giúp bạn thay đổi ngày sinh thành ngày sinh ban đầu và đó sẽ là một môi trường vĩnh viễn, giống như trong thông tin thực.

Sau khi vượt quá giới hạn thời gian, bạn sẽ thấy tùy chọn “liên hệ với chúng tôi” trên đường dây. Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết “liên hệ với chúng tôi” và liên kết tương tự sẽ mở ra trong một cửa sổ mới nơi bạn phải nhập thông tin chi tiết của mình để làm bằng chứng về tuổi của mình và sau đó bạn đã hoàn tất.

Dưới đây là các bước để làm theo:

➊ Chỉ cần mở tab hồ sơ Facebook của bạn.

➋ Từ đây, chọn “Thông tin liên hệ và cơ bản” từ danh sách.

➌ Chọn tùy chọn “liên hệ với chúng tôi” hợp pháp để cho Facebook biết ngày sinh thực của bạn. Bây giờ trong biểu mẫu này, bạn phải nhập bất kỳ bằng chứng nào về độ tuổi mà bạn muốn nhập cho ngày sinh và nhấp vào Gửi.

Giờ đây, đại diện của Facebook sẽ liên hệ với bạn theo địa chỉ email đã đăng ký của bạn với những thay đổi mới nhất đối với tài khoản của bạn.

Nếu mọi thứ đều ổn và mọi thứ đều rõ ràng, ngày sinh của bạn sẽ được thay đổi thành ngày sinh ban đầu theo bằng chứng do anh ấy gửi.

Xin lưu ý rằng đôi khi quá trình này mất nhiều thời gian để thay đổi ngày sinh trên trang cá nhân Facebook của bạn.

Vì vậy, hãy kiên nhẫn, nếu trong một số trường hợp kết nối không khả dụng, bạn chỉ cần đợi một chút và mọi thứ sẽ ổn trong vài ngày.

Kết quả:

Cuối cùng, tôi khuyên bạn nên đợi ít nhất 14 ngày trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Sau 14 ngày, tính năng chỉnh sửa của bạn sẽ được kích hoạt lại và bạn có thể chỉnh sửa ngày sinh tối đa ba lần cho hồ sơ của mình. Bây giờ, nếu bạn đã vượt quá thời hạn do Facebook đưa ra theo chính sách của họ, bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với họ qua hộp thư hỗ trợ của họ để thay đổi ngày sinh của bạn, họ sẽ xác nhận việc này.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  cách mua và nhận ưu đãi tốt nhất

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *