Bạn có thể làm gì trên iCloud.com?

Rate this post

Apple Cloud Storage cho phép bạn sao lưu và đồng bộ hóa email, lịch, danh bạ, ảnh và tệp của mình. Bạn có thể truy cập các tính năng của iCloud từ iPhone hoặc iPad, máy Mac thông qua Tùy chọn hệ thống và PC Windows thông qua ứng dụng iCloud miễn phí trên máy tính dành cho Windows. Nhưng cũng có một trang web iCloud nơi bạn có thể quản lý tất cả các tệp đã đồng bộ hóa, tìm thiết bị di động bị mất, đặt mật khẩu và kiểm tra thư, lịch, ảnh, v.v.

Đăng nhập vào các ứng dụng iCloud tại iCloud.com

icloud

Để truy cập tài khoản iCloud của bạn trực tuyến, hãy truy cập icloud.com. Nếu bạn đã thiết lập xác thực hai yếu tố với ID Apple của mình, bạn sẽ được nhắc nhập mã xác minh. Trang iCloud của bạn hiển thị tất cả các ứng dụng và công cụ được dịch vụ hỗ trợ. Chúng bao gồm Thư, Danh bạ, Lịch, Ảnh, iCloud Drive, Ghi chú, Lời nhắc, Trang, Số, Bài phát biểu và Tìm iPhone của tôi. Một liên kết đến cài đặt tài khoản của bạn cũng sẽ xuất hiện.

cài icloud

Để truy cập các ứng dụng này và xem dữ liệu liên quan trực tuyến, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang đồng bộ hóa dữ liệu của mình với iCloud. Trên iPhone của bạn, hãy đi tới Cài đặt> [your name] > iCloud. Đối với các ứng dụng sử dụng iCloud, hãy bật công tắc bạn muốn đồng bộ hóa.

Ứng dụng và dịch vụ iCloud

thư icloud

Nhấp vào biểu tượng Thư để xem tài khoản email iCloud của bạn, nơi bạn có thể sắp xếp các mục và gửi hoặc xóa thư.

Tham Khảo Thêm:  Uy tín, chuyên nghiệp TP. HCM

liên hệ

Nhấp vào biểu tượng Danh bạ để xem tất cả các địa chỉ liên hệ trong sổ địa chỉ mà bạn đã đồng bộ hóa với iCloud. Bạn cũng có thể tạo các liên hệ mới và chỉnh sửa hoặc xóa các liên hệ hiện có.

lịch

Nhấp vào biểu tượng lịch để xem các cuộc hẹn trên lịch của bạn, tạo các cuộc hẹn mới và xóa hoặc chỉnh sửa các cuộc hẹn hiện có.

một bức ảnh

Bằng cách nhấp vào “Ảnh”, bạn có thể xem bất kỳ ảnh nào được đồng bộ hóa với iCloud. Bạn cũng có thể tải lên ảnh mới, xóa hoặc tải lên ảnh hiện có và chia sẻ bất kỳ ảnh nào qua email hoặc Facebook.

ổ icloud

Nhấp vào iCloud Drive để xem và mở bất kỳ tệp nào bạn đã lưu trữ trong iCloud Drive, dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tệp của Apple. Bạn cũng có thể gửi email, tải xuống và xóa bất kỳ tệp nào, cũng như tải lên tệp mới và tạo thư mục mới để lưu trữ các tệp này.

ghi chú

Bạn có thể nhấp vào biểu tượng Ghi chú để xem tất cả các ghi chú được lưu trữ trong iCloud, tạo ghi chú mới và chỉnh sửa hoặc xóa những ghi chú hiện có.

LỜI NHẮC NHỞ

Nhấp vào biểu tượng Lời nhắc để xem lời nhắc của bạn, tạo lời nhắc mới và chỉnh sửa hoặc xóa lời nhắc hiện có.

CỦA BẠN

Bằng cách chọn biểu tượng Pages, Numbers hoặc Keynote, bạn có thể tạo tài liệu mới cho bất kỳ ứng dụng nào hoặc xem và quản lý bất kỳ tệp nào được lưu trữ trong iCloud.

tìm của tôi

Nếu bạn bị mất iPhone, iPad, Apple Watch hoặc máy Mac, hãy nhấp vào Tìm iPhone của tôi để xem bản đồ hiển thị vị trí của tất cả các thiết bị Apple của bạn. Để sử dụng tính năng này, bạn phải bật Tìm iPhone của tôi trên iPhone hoặc iPad của mình thông qua Cài đặt> [Your Name] > Tìm tôi.

Tham Khảo Thêm:  Sửa các phòng đóng cửa cho ứng dụng Clubhouse, lỗi tải nguồn cấp dữ liệu

Quản lý cài đặt tài khoản

Cài đặt tài khoản

Bạn có thể truy cập cài đặt của mình bằng cách nhấp vào liên kết “Cài đặt tài khoản” bên dưới ảnh của bạn. Thao tác này sẽ hiển thị dung lượng trống của bạn, mọi thiết bị Apple đã đăng ký với ID Apple, các tính năng iCloud+ và tùy chọn Chia sẻ trong gia đình của bạn. Bạn cũng có thể khôi phục mọi tệp, danh bạ, lịch, lời nhắc và dấu trang đã xóa khỏi iCloud.

khôi phục tập tin

Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào một trong các liên kết ở cuối trang trong phần “Khác”. Bấm vào Khôi phục tệp, Khôi phục danh bạ, Khôi phục lịch hoặc Khôi phục dấu trang, sau đó bấm vào Khôi phục bên cạnh mỗi mục bạn muốn khôi phục.

NHÀ SẢN XUẤT

Màn hình cài đặt tài khoản cũng sẽ cho phép bạn đăng xuất khỏi bất kỳ trình duyệt nào mà bạn hiện đang đăng nhập bằng cách nhấp vào “Đăng xuất khỏi tất cả các trình duyệt” ở cuối màn hình.

Một số ứng dụng cũng cho phép mọi người tìm thấy bạn bằng ID Apple của bạn. Nếu bạn muốn biết ứng dụng nào cho phép bạn thực hiện việc này hoặc nếu bạn muốn tắt tính năng này, hãy nhấp vào Quản lý ứng dụng có thể tìm thấy bạn.

iCloud cho Windows

iCloud cho Windows

Người dùng Windows cũng có thể chuyển sang ứng dụng dành cho máy tính để bàn, ứng dụng này cung cấp chức năng tương tự. apple Ứng dụng iCloud dành cho Windows cho phép bạn quản lý iCloud Drive, Ảnh iCloud và dấu trang dành cho Chrome và Firefox, cũng như trình quản lý mật khẩu.

Tham Khảo Thêm:  Cách tránh bị lừa với NFT của bạn

phím tắt icloud

Bạn cũng nhận được các lối tắt cho Danh bạ, Lịch, Thư và Ghi chú được thêm vào menu Bắt đầu, cũng như các thư mục iCloud Drive và Ảnh iCloud trong File Explorer để dễ dàng truy cập. Nhấp vào bất kỳ phím tắt nào trong số này để mở trang web iCloud.

mật khẩu iCloud

Trình quản lý Mật khẩu iCloud có nghĩa là những người đã sử dụng Chuỗi khóa iCloud trên thiết bị di động của họ để lưu trữ và đồng bộ hóa mật khẩu có thể có thêm quyền truy cập vào Microsoft Edge và Google Chrome. Để bắt đầu, hãy đảm bảo chọn hộp bên cạnh Mật khẩu iCloud, sau đó nhấp vào Cài đặt tiện ích mở rộng bên cạnh Edge hoặc Chrome.

Làm theo hướng dẫn để cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt và mọi mật khẩu bạn sử dụng sẽ được đồng bộ hóa trên Safari, Edge và Chrome trên tất cả các thiết bị khác của bạn. Nếu bạn xóa hoặc thay đổi bất kỳ mật khẩu nào của mình, chúng sẽ được đồng bộ hóa trên các thiết bị và trình duyệt.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  USB Flash Drive và ưu nhươc điểm USB Flash Drive là gì?

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *