Bạn cảm thấy mệt mỏi với khuôn mặt của Apple Watch? Đây là cách thay đổi và tùy chỉnh chúng

Rate this post

Nếu không thích mặt đồng hồ hiện tại trên Apple Watch, bạn có thể dễ dàng chuyển sang mặt đồng hồ bạn thích hơn. Ngoài ra, nhiều khuôn mặt tích hợp sẵn của thiết bị cũng có thể được tùy chỉnh để tạo cho chúng một màu sắc hoặc kiểu dáng khác và cung cấp cho chúng các tính năng đặc biệt được gọi là các biến chứng.

Mỗi phiên bản watchOS mới của Apple đều giới thiệu những gương mặt mới. Vào năm 2021, watchOS 8 đã thêm đồng hồ thế giới và ảnh chân dung cho tất cả đồng hồ được hỗ trợ, đồng thời Apple Watch Series 7 cũng có mặt đồng hồ Contour và Modular Duo mới. Bạn có thể làm việc với các mặt đồng hồ này và các mặt đồng hồ từ các bản cập nhật trước để làm cho đồng hồ trông cá nhân hóa hơn. Dưới đây là cách chuyển đổi giữa các mặt đồng hồ và tùy chỉnh chúng để tạo cho mỗi mặt đồng hồ một cá tính riêng.

Cập nhật watchOS

Thời gian

Bạn có thể thay đổi và tùy chỉnh mặt đồng hồ của mình bằng bất kỳ phiên bản watchOS nào, nhưng bạn sẽ cần watchOS 8 trở lên (và iOS 15 trở lên trên iPhone) để tận dụng các tính năng bổ sung mới nhất. Để đảm bảo bạn có phiên bản watchOS mới nhất, hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn và nhấn Chung > Cập nhật phần mềm. Nếu ứng dụng cho biết phần mềm của bạn đã được cập nhật, thì bạn đã hoàn tất. Nếu không, điện thoại của bạn sẽ tải xuống và áp dụng bản cập nhật mới nhất cho đồng hồ của bạn.

Thay đổi mặt đồng hồ

GỌI

Để thay đổi mặt đồng hồ, vuốt sang trái hoặc phải trên mặt đồng hồ hiện tại. Nó sẽ nhân đôi tất cả các mặt đồng hồ bạn đã thêm. Dừng lại khi bạn nhìn thấy khuôn mặt bạn muốn tập thể dục.

Bạn có thể thay đổi giao diện trong ngày tùy thuộc vào vị trí của bạn và những gì bạn đang làm. Ví dụ: bạn có thể sử dụng mặt đồng hồ California khi đang làm việc, vào đồng hồ Infograph để xem nhiệt độ và các thông tin khác khi bạn ra ngoài, sau đó chuyển sang mặt đồng hồ mô-đun vào cuối ngày để kiểm tra Kiểm tra nhịp tim của bạn trái tim. và truy cập ứng dụng Breathe.

Thêm mặt đồng hồ mới

nhiều mặt đồng hồ hơn

Nếu bạn đang sử dụng watchOS 8 nhưng chưa thêm mặt đồng hồ mới, đây là cách lấy chúng. Trong ứng dụng Đồng hồ trên iPhone, hãy nhấn vào biểu tượng Bộ sưu tập khuôn mặt ở cuối màn hình. Hàng trên cùng hiển thị các mặt mới, bao gồm Đồng hồ thế giới và Chân dung (cũng như các mô-đun Đường viền và Bộ đôi nếu Dòng 7 khả dụng). Xin lưu ý rằng bạn không thể thêm ảnh chân dung khuôn mặt cho đến khi bạn đã chọn một hoặc nhiều ảnh chân dung để tạo.

Tham Khảo Thêm:  Thiết bị này sẽ bị khóa sau 24 giờ

Nhấn vào khuôn mặt bạn muốn đặt và nhấn vào nút Thêm. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng Đồng hồ của tôi ở cuối màn hình. Vuốt xuống cuối danh sách mặt đồng hồ và bạn sẽ thấy các mặt đồng hồ bạn vừa thêm.

ứng dụng xem khuôn mặt

Bắt đầu với watchOS 7, Apple đã mở ra thế giới mặt đồng hồ cho các bên thứ ba, những người có thể tạo và bán mặt đồng hồ của riêng họ. Một số ứng dụng Apple Watch cung cấp bộ sưu tập các khuôn mặt khác nhau mà bạn có thể thêm. Hầu hết trong số họ yêu cầu thanh toán một lần hoặc đăng ký, nhưng có một số miễn phí.

Để kiểm tra, hãy mở App Store trên iPhone hoặc trực tiếp trên đồng hồ của bạn. Tìm mặt đồng hồ và tải xuống bất kỳ ứng dụng nào mà bạn quan tâm. Sau đó, bạn có thể chọn một mặt cụ thể và thêm mặt đó vào đồng hồ của mình. Các cộng đồng trực tuyến như Do And Watchfacely xuất hiện, nơi mọi người có thể tạo, tải lên và tải xuống các mặt đồng hồ tùy chỉnh của riêng họ.

Điều chỉnh các mặt đồng hồ

quản lý con người

Bạn có thể phải xem qua tất cả các mặt đồng hồ trong phần My Faces để chỉnh sửa hoặc thay đổi mặt đồng hồ, quá trình này có thể mất nhiều thời gian nếu bạn đã thêm nhiều mặt đồng hồ. Để tăng tốc quá trình, hãy xóa các khuôn mặt không mong muốn.

Trong phần Đồng hồ của tôi của ứng dụng Đồng hồ trên iPhone, chạm vào nút Thay đổi bên cạnh Khuôn mặt của tôi. Tìm mặt đồng hồ bạn muốn xóa, chạm vào dấu trừ (-) bên cạnh mặt đồng hồ đó và chạm vào Xóa.

điều chỉnh khuôn mặt

Bạn cũng có thể sắp xếp lại các khuôn mặt để làm cho mục yêu thích của bạn dễ truy cập hơn. Trong khi giữ biểu tượng bánh hamburger bên cạnh khuôn mặt bạn muốn di chuyển, hãy kéo nó lên hoặc xuống trong danh sách để thay đổi vị trí của nó. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Xong để lưu các thay đổi của bạn. Lần tới khi bạn điều hướng giữa các mặt đồng hồ khác nhau, bạn sẽ thấy tất cả chúng theo thứ tự bạn đã sắp xếp.

Chỉnh sửa trang xem của bạn

màu sắc của đồng hồ

Có thể bạn thích vẻ ngoài và cảm nhận của một chiếc đồng hồ cụ thể, nhưng không quan tâm đến màu sắc hoặc kiểu dáng. Nhiều trang xem cho phép bạn tùy chỉnh một số yếu tố để tùy chỉnh.

Tham Khảo Thêm:  Top #8 quán kem Hà Nội giúp bạn xua tan cái nóng mùa hè!!

Nếu bạn muốn thêm và điều chỉnh một mặt đồng thời, hãy chạm vào Bộ sưu tập khuôn mặt rồi chọn một mặt đồng hồ như Kính vạn hoa và bạn có thể thay đổi một số chi tiết trước khi thêm. Chọn một màu và kiểu và mọi thay đổi sẽ được phản ánh trong bản xem trước ở đầu màn hình.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút Thêm. Sau đó, đi tới Đồng hồ của tôi và vuốt sang phải để xem mặt đồng hồ mới mà bạn đã thêm với màu sắc và kiểu dáng bạn chọn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các mặt đồng hồ sau khi chúng được thêm vào đồng hồ của bạn. Trong phần “Đồng hồ của tôi”, hãy chọn một trong các mặt để thay đổi mặt đó.

các triệu chứng

Biến chứng là các yếu tố bạn có thể thêm hoặc thay đổi để tùy chỉnh mặt đồng hồ của mình. Nhiều khuôn mặt cho phép bạn thêm ba tổ hợp trở lên ở các vị trí khác nhau trên màn hình. Việc thay đổi những chi tiết này rất hữu ích khi bạn cần một số mục không có trên trang đồng hồ yêu thích của mình.

Bạn có thể thêm hoặc tùy chỉnh độ khó cho ngày, nhịp tim, âm nhạc, podcast, lời nhắc, thời tiết, tập luyện và nhiều tính năng và ứng dụng khác. Với watchOS 7 và 8, bạn cũng có thể thêm cài đặt từ ứng dụng của bên thứ ba. Ví dụ: nếu bạn đang ở phòng tập thể dục và cần truy cập vào nhịp tim cũng như các biến chứng khi tập luyện, bạn có thể thêm chúng vào các khuôn mặt cụ thể.

Trong ứng dụng Đồng hồ, chạm vào mặt bạn muốn tùy chỉnh. Nhấn vào vị trí của biến chứng đầu tiên bạn muốn thay đổi và chuyển nó sang nhịp tim. Nhấn vào độ khó thứ hai và đặt thành Bài tập. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào liên kết “Đồng hồ của tôi” ở góc trên cùng bên trái và trang đồng hồ sẽ hiển thị độ khó mà bạn đã chọn. Hãy nhìn vào mặt đó trên Apple Watch và bạn sẽ thấy các biến chứng mới xuất hiện.

Tạo một trang đồng hồ với một bức ảnh

nhìn vào những bức tranh

Bạn có thể tạo mặt đồng hồ từ ảnh của mình. Chọn toàn bộ album ảnh và mỗi lần bạn nhấp vào đồng hồ, ảnh tiếp theo trong album đó sẽ xuất hiện. Trong phần Đồng hồ của tôi, nhấp vào Ảnh. Album yêu thích của bạn được đặt theo mặc định nhưng bạn có thể thay đổi cài đặt này.

Tham Khảo Thêm:  Top 20+ Món ngon Buôn Ma Thuột

Với tùy chọn Album đã đồng bộ hóa, mọi album ảnh bạn đã đồng bộ hóa với iPhone sẽ tự động được sử dụng làm mặt đồng hồ của bạn. Tùy chọn Ảnh cho phép bạn chọn ảnh để hiển thị theo cách thủ công. Chế độ động sử dụng ảnh mới bạn đã chụp và ảnh từ những kỷ niệm gần đây. Chọn và tùy chỉnh tùy chọn yêu thích của bạn.

Ngoài ra, hãy vuốt xuống Đồng hồ của tôi và chạm vào Ảnh. Từ đây, bạn có thể tạo một album ảnh đồng bộ với đồng hồ của mình. Bạn có thể phản chiếu một album hiện có từ iPhone của mình hoặc tạo một album tùy chỉnh cho đồng hồ của mình. Bạn cũng có thể đặt giới hạn về số lượng ảnh trong album: 25, 100, 250 hoặc 500.

Tạo mặt đồng hồ dọc

Chân dung

Nếu bạn đang chạy watchOS 8 trở lên trên đồng hồ và có iPhone hỗ trợ chế độ dọc trong ứng dụng Máy ảnh, thì bạn có thể biến ảnh chân dung của mình thành mặt đồng hồ có hiệu ứng 3D. Sau khi bạn đã chụp một vài bức ảnh chân dung bằng điện thoại của mình, hãy đi tới bộ sưu tập khuôn mặt trong ứng dụng Đồng hồ và chạm vào mặt đồng hồ Chân dung. Nhấp vào Chọn ảnh, sau đó chọn ảnh chân dung bạn muốn thêm (tối đa 24 ảnh) và nhấp vào Thêm.

Trên màn hình dọc, chạm vào Thêm để thêm mặt đồng hồ mới. Giờ đây, khi bạn nhìn vào mặt số trên đồng hồ, ảnh sẽ tách tiền cảnh khỏi hậu cảnh và tạo hiệu ứng ba chiều khi bạn di chuyển tay. Nếu bạn xoay Digital Crown, bạn có thể phóng to và thu nhỏ từng ảnh.

Chia sẻ mặt đồng hồ

chia sẻ khuôn mặt

Bạn có thể chia sẻ mặt đồng hồ với người khác trực tiếp từ đồng hồ của mình, cho phép họ thêm mặt đồng hồ đó vào đồng hồ của họ. Chỉ cần nhấp vào mặt đồng hồ bạn muốn chia sẻ và sau đó nhấp vào biểu tượng chia sẻ. Chọn một số liên lạc, tạo một tin nhắn, sau đó chạm vào Gửi để gửi cho người đó dưới dạng tin nhắn văn bản.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Thiết bị này sẽ bị khóa sau 24 giờ

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *