Animal Crossing: Pocket Camp – Hướng dẫn chơi game

Rate this post

Kể từ sau đại dịch này, Nintendo Switch là một trong những máy chơi game có doanh số bán hàng ấn tượng. Trò chơi Animal Crossing: New Horizons của hãng là trò chơi bán chạy thứ hai tại Nhật Bản sau Pokemon Red/Green/Blue. Nhưng nếu bạn không có công tắc thì sao?

Đừng lo, Nintendo đã đưa điện thoại di động vào một loạt trò chơi mô phỏng xã hội mang tên Animal Crossing: Pocket Camp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về Animal Crossing Pocket Camp và hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Thế giới di động của động vật.

Khái niệm cơ bản về Hướng dẫn cắm trại bỏ túi động vật

Sau tất cả những lời giới thiệu và chào hỏi, bạn sẽ gặp Izabela và cô ấy sẽ hướng dẫn bạn thực hiện nhiệm vụ mới. Vâng, bây giờ bạn là một người quản lý trại. Cô ấy sẽ nói gì? Bạn có thể sửa đổi khu cắm trại của mình, mời khách là động vật, trồng hoa, v.v.

Di chuyển rất dễ dàng trong Animal Crossing: Pocket Camp. Bạn có thể di chuyển bằng cách chạm vào vị trí mong muốn hoặc kéo nhân vật xung quanh.

Và một khi bạn đã sẵn sàng khám phá, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều thứ trên mặt đất, trái cây trên cây, côn trùng và cá. Bạn có cần phải thu thập? Chính xác! Những vật phẩm này sẽ bổ sung theo thời gian và bạn thậm chí có thể nhận được “trái cây hoàn hảo” hoặc con cá quý hiếm đó.

Vì vậy, làm thế nào để bạn thu thập? Cây cối nhẹ nhàng. Chỉ cần chạm vào cây, xem nhân vật của bạn lắc và trái cây xuất hiện. Mặt khác, côn trùng phức tạp hơn một chút.

Sẽ mất thời gian vì những con côn trùng này có xu hướng bay đi nếu bạn không chú ý. Hãy chắc chắn chạm vào con côn trùng trước khi di chuyển đến gần nó để chuẩn bị lưới. Nhấn lại khi có “!“Để bắt hắn. Câu cá cũng vậy.

những thứ này để làm gì, bạn có thể hỏi? Tại sao tôi cần phải thu thập chúng? Chà, với tư cách là người quản lý trại, bạn sẽ phải làm hài lòng những vị khách của mình. Để làm hài lòng họ có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ và thực hiện các yêu cầu của họ.

Tham Khảo Thêm:  Các cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu bảng tính Google của bạn

Chúng bao gồm một số loại trái cây, cá, côn trùng và thậm chí là tìm một món đồ cho chúng. Ngoài ra, họ cũng có thể yêu cầu một số đồ đạc trước khi bạn mời họ đi cắm trại. Thêm cái này sau.

Lưu bài viết của bạn

Vì bạn sẽ cần thu thập một số vật phẩm trong trò chơi nên bạn sẽ cần lưu chúng. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một túi lưu trữ. Tối đa của nó là 200 vật phẩm và nếu bạn muốn mở rộng nó, bạn sẽ cần 20 Vé lá.

Nhưng bạn có thể sử dụng Market Box của mình như một tiện ích bổ sung. Bạn có thể sử dụng nó bằng cách chạm vào mục mong muốn và sau đó chọn hộp thị trường. Mỗi vật phẩm có tối đa 10 cho mỗi Hộp Chợ và số lượng Hộp Chợ có sẵn sẽ phụ thuộc vào cấp độ của bạn. Nếu bạn không mua thêm Market Box cho mỗi 10 Vé Lá.

Cũng nên nhớ rằng các vật phẩm được đặt bên trong Hộp Chợ sẽ được bán cho những người chơi khác. Nếu bạn muốn giữ vật phẩm và chỉ sử dụng nó như một phụ kiện, chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua vật phẩm đó với giá rất cao.

Animal Crossing: Fortune Camp Pocket Cookies

Ai không muốn giảm giá? Đây là cách bạn có thể có được một. Sau khi bạn có thể tự do đi lang thang trên bản đồ, hãy truy cập Market Place hoặc nhấn vào giỏ hàng bánh quy. Thao tác này sẽ đưa bạn đến cửa hàng nơi bạn có thể mua các mặt hàng “giảm giá” bằng Chuông. Vậy những chiếc bánh may mắn này là gì?

Hãy nghĩ về chúng như một cỗ máy gacha, nơi bạn có thể nhận được những món quà ngẫu nhiên. Bạn có thể nhận được một bộ quần áo, một món đồ ngẫu nhiên hoặc một món đồ nội thất. Đôi khi những cookie này theo chủ đề, tùy thuộc vào những gì có sẵn. Bạn nhận được hai và bạn có sẵn 24 giờ sau khi bạn nạp tiền.

Tham Khảo Thêm:  Tải xuống video từ Instagram

Lái xe của bạn

Nó không thực sự là một chiếc xe hơi, nhưng nó là người cắm trại trên xe tải của bạn. Bạn có thể hỏi chiếc xe tải này để làm gì? Nó giống như một phần mở rộng của trại của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh nó và thiết kế nội thất của nó.

Khi bạn ở trong OK Motors, bạn có thể mở rộng nội thất của nó và ngay khi có thể, dành một tầng khác cho nhà vô địch của bạn. “Tầng hai” này có thể mở rộng và bạn có thể thêm một chiếc giường khác để nghỉ ngơi, tạo một thanh di động, sự lựa chọn là của bạn.

Animal Crossing: Pocket Camp

Đừng quên ghé thăm OK Motors và bộ ba chú chim dễ thương sẽ chào đón bạn. Họ thậm chí sẽ cung cấp cho bạn sơn tùy chỉnh miễn phí cho người cắm trại của bạn. Vui lòng chấp nhận đề nghị này và tùy chỉnh xe tải của bạn.

Như chúng tôi đã nói, bạn có thể thêm một tầng khác vào trại của mình và vì đây là một bản nâng cấp lớn nên bộ ba chú chim sẽ cho bạn mượn. Bạn có thể đổi chúng bất cứ khi nào bạn có nhiều chuông hơn bằng cách nhấn nút Menu và sau đó cho mượn chúng. Bạn có thể xem số dư tín dụng của mình, số tiền đổ chuông hiện tại và bạn chọn số tiền bạn muốn thanh toán.

Animal Crossing: Pocket Camp Mời khách

Bạn có thể có thêm bạn bè bằng cách hoàn thành các ưu đãi không? Bây giờ là lúc để mời họ đến trại của bạn. Đây là mục tiêu chính của trò chơi và với tư cách là người quản lý trại. Đảm bảo rằng họ đang ở nhà bằng cách đáp ứng một số yêu cầu về đồ nội thất cho khách mới của bạn.

Animal Crossing: Pocket Camp

Làm thế nào để bạn biết những đồ nội thất họ cần? Vào Menu rồi vào Danh bạ. Khi ở trên màn hình, hãy nhấn vào ảnh của khách mà bạn muốn mời và bạn sẽ thấy tất cả các yêu cầu.

Một số người trong số họ thậm chí có thể muốn bạn có mức độ tình bạn cao hơn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể thay đổi nội thất của trại hoặc cứ để nguyên như vậy. Điều quan trọng duy nhất là bạn có đồ nội thất mà họ đang tìm kiếm.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 cặp Sync Pairs tốt nhất mang lại hiệu quả

Có bạn bè là tốt nhất

Có nhiều bạn bè thực sự tuyệt vời cả trong thế giới thực và trực tuyến. Nhưng trong Animal Crossing: Pocket Camp, chúng có thể khiến bạn tiếp cận Shovelstrike Quarry.

Vị trí này cung cấp cho bạn vật liệu chế tạo và chuông miễn phí, miễn là bạn nhận được sự giúp đỡ từ năm người bạn của mình. Hoặc nếu bạn thuộc tuýp người hướng nội, bạn có thể sử dụng 20 Vé Lá.

trại bỏ túi động vật

Ngoài việc truy cập mỏ đá của Shovelstrike, bạn bè cũng có thể tưới cây cho bạn, thăm trại của bạn hoặc mua vật phẩm trong Hộp Chợ của bạn. Bạn có thể thêm bạn bè bằng cách chia sẻ ID của mình, nhập ID, mời bạn bè hoặc gặp một người lạ ngẫu nhiên trên bản đồ.

Animal Crossing Pocket Camp Hướng dẫn để có được chương trình miễn phí của bạn

Trò chơi miễn phí và không yêu cầu bạn phải mua Vé lá. Nhưng họ tặng nó miễn phí như một phần thưởng hoặc quà tặng đăng ký. Đừng quên nhận quà miễn phí bằng cách đăng nhập hàng ngày, kiểm tra hộp thư của bạn và đạt được những mục tiêu đó.

Bạn có các mục tiêu của Isabelle, Mục tiêu hàng ngày và Mục tiêu sự kiện. Một số phần thưởng dành cho sự sáng tạo, một số bao gồm Chuông và một số sẽ giúp bạn kiếm được những Tấm vé Lá quý giá đó.

Hãy nhớ thỉnh thoảng kiểm tra Bản đồ của bạn. Bạn có thể nhận thấy một quả bóng bay nổi, một quả bóng màu đỏ hoặc vàng hoặc thậm chí cả hai. Bật chúng lên và bạn sẽ nhận được những món quà từ cá, côn trùng, đồ thủ công và thậm chí cả chuông.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách chặn email không mong muốn trên iPhone, iPad và Mac

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *