7 cách dễ dàng để tiết kiệm tiền cho trò chơi điện tử

Rate this post

Chơi game là một sở thích thú vị nhưng tốn kém. Khi bạn xây dựng hệ thống chơi trò chơi của mình với bộ xử lý và card đồ họa mới nhất, bạn sẽ tiêu tốn gần 2000 đô la. Bạn có thể chọn máy tính xách tay chơi game hoặc bảng điều khiển gia đình rẻ hơn, nhưng các trò chơi vẫn sẽ có giá từ 60 đến 70 đô la, không tính nội dung có thể tải xuống được thêm vào sau đó.

May mắn thay, có nhiều cách để chơi trò chơi với ngân sách tiết kiệm. Một số trò chơi nhiều người chơi trực tuyến phổ biến nhất được chơi miễn phí, chẳng hạn như các trò chơi thể thao điện tử phổ biến. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền cho mọi thứ khác. Tin tốt là có nhiều cách để làm cho việc mua hàng này bớt khó khăn hơn. Dưới đây là một số trang web, công cụ và mẹo đơn giản giúp bạn chơi game rẻ hơn một chút.

Bạn có đề nghị nào không? Những trang này sẽ cho bạn biết

ishereanydeal.com

Các cửa hàng kỹ thuật số của Sony, Microsoft và Nintendo thường giảm giá, cũng như các nền tảng như Steam, GOG và Itch.io. Kiểm tra lại thường xuyên để nhận ưu đãi lớn hoặc thêm những gì bạn muốn vào danh sách yêu thích của mình để được thông báo khi chúng được giảm giá. Steam và nhiều cửa hàng khác có doanh số lớn hơn theo mùa thường có chiết khấu lớn nhất.

Nếu bạn không muốn tìm kiếm trên web, IsThereAnyDeal sẽ tổng hợp doanh số bán hàng trực tuyến và có thể cho bạn biết ai có giá thấp nhất tại bất kỳ thời điểm nào. Nhiều giao dịch tốt nhất thường đến từ các cửa hàng kỹ thuật số như Fanatical, Green Man Gaming và IndieGala bán khóa Steam. Trên reddit r/GameDeals, người dùng sẽ bỏ phiếu cho các giao dịch tốt nhất bằng cách di chuyển chúng lên đầu trang.

Người dùng Twitter cũng có thể thấy @videogamedeals LÀM SAO @ Wario64 để cập nhật thường xuyên trong trò chơi. Chỉ cần sẵn sàng đi sâu vào khi bạn tìm thấy thứ gì đó bạn thích.

Mua trò chơi theo gói

kỳ dị

Mua số lượng lớn là một cách phổ biến để tiết kiệm tất cả các loại mặt hàng, vậy tại sao bạn không làm điều tương tự với trò chơi? Bí quyết là tìm các gói xứng đáng với thời gian của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách điều hướng iPhone X

bộ dụng cụ khiêm tốn Đây là một nơi tốt để bắt đầu. Cung cấp các gói trả phí cho trò chơi, truyện tranh, phần mềm, v.v.; một phần số tiền bạn trả được dùng để làm từ thiện. Humble Bundle thay đổi các gói vài tuần một lần, nhưng nếu đúng thời điểm, bạn có thể nhận được các trò chơi mới chỉ với một vài đô la. Các trang web khác như Fanatic, IndieGala và Itch.io có các ưu đãi hàng tuần hoặc hàng tháng để giúp bạn tiết kiệm khi chơi nhiều trò chơi hơn. Bạn thậm chí có thể giao dịch trên GOG hoặc Steam.

(Tiết lộ: Ziff Davis, công ty mẹ của MoiNhat.Net, sở hữu Humble Bundle.)

Đăng ký dịch vụ game hàng tháng

trò chơi đang hoạt động

Người yêu âm nhạc có Spotify, người hâm mộ anime có Crunchyroll, người hâm mộ truyện tranh có Comixology. Đúng là người chơi có dịch vụ đăng ký của riêng họ. Các tùy chọn này không phát trực tuyến chính xác, nhưng khái niệm này giống nhau. Còn cách nào khác để bạn có thể nhận được hàng chục (thậm chí hàng trăm) trò chơi với mức phí hợp lý hàng tháng?

Trình phát phổ biến nhất trong thế giới trò chơi là Xbox Game Pass, có sẵn cho cả bảng điều khiển Xbox và PC. Dịch vụ này cung cấp hơn 100 trò chơi và gói Game Pass Ultimate trị giá 14,99 USD cũng bao gồm Xbox Live Gold Status và EA Play, giúp dịch vụ này trở thành dịch vụ dẫn đầu thị trường rõ ràng.

PlayStation Plus cung cấp cho bạn nhiều người chơi trực tuyến, các trò chơi PS4 và PS5 miễn phí, đồng thời giảm giá độc quyền với $9,99 mỗi tháng hoặc $59,99 mỗi năm. Nếu bạn có PS5, bạn cũng sẽ nhận được một loạt trò chơi PS4 miễn phí với bộ sưu tập PS Plus.

Đăng ký Nintendo Switch Online chỉ tốn 19,99 đô la trong một năm và cung cấp khả năng chơi trực tuyến, quyền truy cập vào các tựa game độc ​​quyền và hơn 100 trò chơi NES và Super Nintendo cổ điển.

trò chơi hay nhất

Những người hâm mộ trò chơi AAA của EA và Ubisoft có thể đăng ký EA Play cũng như Ubisoft+ tương ứng, mặc dù số tiền 14,99 đô la bạn sẽ trả cho mức cao nhất của mỗi dịch vụ có thể quá đắt đối với một số người.

Nếu bạn có tư cách thành viên Amazon Prime, bạn đã có quyền truy cập vào các trò chơi PC miễn phí thông qua Prime Games. Hàng tháng, Amazon cung cấp chiến lợi phẩm trong trò chơi và toàn bộ trò chơi để yêu cầu trong thời gian giới hạn. Tại sao không nhận được những gì bạn trả tiền cho?

Humble Choice là một dịch vụ đăng ký từ Humble Bundle cho phép bạn tìm kiếm tuyển tập trò chơi hàng tháng cũng như chơi bất kỳ trò chơi nào trong bộ sưu tập Humble Trove. Bạn càng trả nhiều tiền, bạn càng tiết kiệm được nhiều trò chơi và chiết khấu trong cửa hàng của bạn càng lớn. Một thuê bao khác – để gia đình xem dịch vụ Utomik.

Tham Khảo Thêm:  Cách di chuyển ổ Windows sang máy tính mới

Bạn luôn có trò chơi di động

điện thoại di động giữa chúng ta

Đúng vậy, bối cảnh chơi game trên thiết bị di động đã có rất nhiều kế hoạch kiếm tiền miễn phí (và lợi nhuận miễn phí) trong nửa thập kỷ qua hoặc lâu hơn. Điều đó không có nghĩa là vẫn không có game hay.

Nếu bạn chỉ có thiết bị iPhone, iPad hoặc Android, chúng tôi có một danh sách các trò chơi miễn phí và cao cấp mà bạn có thể chọn khi đang di chuyển. Và khi chơi game trên thiết bị di động, bảng điều khiển và PC hợp nhất với chơi game đa nền tảng, phần cứng bạn sử dụng trở nên ít quan trọng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó phức tạp hơn một chút, thì có các dịch vụ đăng ký dành cho thiết bị di động của bạn. Chúng tôi thích những gì chúng tôi đã thấy về Apple Arcade Google Play Pass và GameClub, cả hai đều có giá 5 đô la một tháng.

Hãy thử phát trực tuyến trò chơi

phát trực tuyến trò chơi trên xbox

Giờ đây, nếu bạn cần đăng ký nhưng không có thiết bị đủ mạnh để chơi các trò chơi PC, PlayStation và Xbox mới nhất, thì phát trực tuyến trò chơi có thể là một giải pháp thay thế khả thi. Miễn là kết nối internet của bạn đủ nhanh, bạn có thể kết nối với các máy chủ từ xa với một khoản phí hàng tháng thay vì chi tiền cho một PC hoặc bảng điều khiển chơi game đắt tiền và các trò chơi riêng lẻ.

Xbox Game Pass Ultimate cũng có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn tại đây. Giá bao gồm Xbox Cloud Gaming, cho phép bạn chơi nhiều trò chơi Xbox yêu thích trên thiết bị Android của mình và hơn thế nữa khi đang di chuyển. Nhưng nếu bạn thích Sony, PlayStation Now cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng trăm trò chơi PS4, PS3 và PS2 với giá 9,99 đô la một tháng trên bảng điều khiển hoặc PC.

Chúng tôi rất ấn tượng với Shadow by Blade, một dịch vụ cho phép bạn thuê một PC ảo mạnh mẽ và chơi các trò chơi mà bạn sở hữu. Nhưng nó khá đắt ở mức 29,99 đô la một tháng và công ty sẽ không chấp nhận khách hàng mới cho đến năm 2022. Thay vào đó, Nvidia GeForce Now cho phép bạn chơi trò chơi từ thư viện Steam của mình trên hầu hết mọi thiết bị và chỉ tốn 9,99 đô la mỗi tháng.

Tham Khảo Thêm:  Sử dụng hộp công cụ Amazon Fire để cài đặt Google Apps trên máy tính bảng Fire

Các tính năng mới như Google Stadia và Amazon moon mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi chất lượng cao trên điện thoại hoặc máy tính. Trong số hai, chúng tôi thấy Luna đáng tin cậy và giá cả phải chăng hơn nhiều so với Stadia.

Tải trò chơi miễn phí trong khi bạn có thể

trò chơi sử thi

Giá tốt nhất cho trò chơi là miễn phí. Nhiều dịch vụ đăng ký cho phép bạn yêu cầu lưu trò chơi, nhưng có một số nơi bạn có thể nhận trò chơi miễn phí. Chúng tôi theo dõi các trò chơi này cho bạn. Điều tương tự cũng xảy ra với r/Freegamestuff.

Nếu bạn muốn miễn phí, hãy xem Cửa hàng trò chơi hoành tráng, nơi cung cấp các trò chơi miễn phí hàng tuần. Các trò chơi trước đây đã được tặng miễn phí bao gồm Grand Theft Auto V, Hitman, Just Cause 4, Rage 2, Star Wars Battlefront II, A Total War Saga: Troy và các tựa game AAA khác. Bạn cũng có thể tìm các trò chơi miễn phí trong thời gian giới hạn trên Steam, Itch.io và thậm chí cả GOG.

Bạn cũng nên xem Steam Free Weekend (xem bên dưới). Công cụ này) cũng như kiểm tra các trò chơi từ các công ty như Ubisoft sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào các tựa game trong thời gian giới hạn. Điều này sẽ khuyến khích bạn mua toàn bộ trò chơi, nhưng bạn có thể hoàn thành chiến dịch sau vài ngày và tiết kiệm một số tiền.

Đừng quên các trò chơi miễn phí

chính tả

Thay vì mua một loạt trò chơi mới, hãy thử trò chơi miễn phí. Các lựa chọn phổ biến như Spellbreak và Team Fortress 2 yêu thích nhiều người chơi battle royale như Apex Legends và Fortnite; và các trò chơi eSports như Dota 2 và Liên minh huyền thoại không mất phí để bắt đầu.

Trò chơi miễn phí có ở khắp mọi nơi, nhưng Steam nói riêng có một bộ sưu tập khổng lồ các trò chơi miễn phí thú vị. Chỉ cần không rơi vào bất kỳ giao dịch vi mô nào hoặc chơi để giành được các kế hoạch.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng ứng dụng đặt lịch hẹn để phát triển doanh nghiệp của bạn

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *