5 mẹo và thủ thuật sinh học giúp bạn tồn tại trong vùng đất hoang

Rate this post

Biomutant có một chân ở quá khứ và chân kia ở hiện tại. Dàn diễn viên hình người và môi trường đầy màu sắc của nó được mượn từ các trò chơi linh vật của những năm 2000, nhưng quá trình phát triển RPG, thiết kế thế giới mở và hệ thống chiến lợi phẩm của nó được mượn từ các trò chơi hiện đại. Mặc dù Biomutant không sản xuất AAA, nhưng các tính năng của nó phong phú hơn nhiều so với hầu hết các game indie.

Đừng để những hình ảnh dễ thương và những con vật biết nói đánh lừa bạn; Biomutant là một trò chơi khó gian lận. Giữa việc tùy chỉnh nhân vật, trang bị và chế tạo, có nhiều cơ chế liên quan đến nhau hoạt động cùng nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các mẹo và thủ thuật hữu ích để giúp bạn sống sót trong thế giới nguy hiểm của Biomutant.

1. Tuỳ, tuỳ, tuỳ!

Tăng mức độ các chất sinh học

Bạn cần tạo nhân vật lông thú có thể chơi được của riêng mình trước khi lao vào trò chơi chính. Các tùy chọn bao gồm chủng tộc, mã di truyền và sức đề kháng của nhân vật, cũng như tính thẩm mỹ như màu sắc và kiểu dáng quần áo. Thay đổi mã di truyền của bạn làm tăng hoặc giảm các chỉ số cơ bản của bạn (sức khỏe, sức mạnh, sức đề kháng). Sáu chủng tộc cung cấp các đặc điểm và phong cách hình ảnh được xác định trước, trong khi năm lớp mang lại cho các dị nhân của bạn những lợi thế đặc biệt về lối chơi.

Đừng lo lắng về việc tạo ra nhân vật hoàn hảo ngay từ đầu, vì bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm giúp tăng chỉ số khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Ngoại hình ban đầu của bạn cũng không quá quan trọng, vì bạn sẽ có tùy chọn để thay đổi nó sau này trong trò chơi. Biomutant là lựa chọn của người chơi, nghĩa là bạn không bị ràng buộc với cách xây dựng nhân vật cụ thể. Thật tốt khi có ý tưởng về loại nhân vật bạn muốn, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể chuyển đổi vị trí bất cứ lúc nào.

Tham Khảo Thêm:  Cách đăng Bộ lọc Harry Potter và Disney trên Instagram

Tuy nhiên, bạn nên tập trung vào lớp dị nhân của mình. Lớp Commando tập trung vào chiến đấu tầm xa với trọng tâm là vũ khí; Sentinel tập trung vào việc tiếp cận và cá nhân với các cuộc tấn công cận chiến; Kẻ phá hoại tập trung vào tàng hình, né tránh và các đòn chí mạng; Psi-Freak cho bạn sức mạnh tinh thần; và Dead-Eye là một bộ cân bằng linh hoạt.

Chúng tôi khuyên dùng Kẻ phá hoại vì kỹ năng Đòn chí mạng của anh ta tăng thêm sát thương cho cả đòn tấn công cận chiến và tầm xa. Sự khéo léo của anh ấy cũng khiến việc đánh kẻ thù trở nên khó khăn hơn. Bạn vẫn có thể phân bổ điểm kỹ năng cho từng thuộc tính khi bạn tiến bộ, nhưng cơ hội tấn công chí mạng và sự nhanh nhẹn tăng lên sẽ mang lại cho bạn lợi thế, đặc biệt là trong các trận đấu trùm khó khăn.

2. Chế tạo và nâng cấp thiết bị và vũ khí.

Thiết bị thủ công cho sinh học

Thế giới hậu tận thế của Biomutant chứa đựng một kho tàng chiến lợi phẩm. Bạn sẽ tìm thấy hầu hết các chiến lợi phẩm (áo giáp, vũ khí, vật phẩm y tế, v.v.) trong tự nhiên, nhưng bạn cũng có thể mua các vật phẩm từ các nhà cung cấp. Với sự phong phú của con mồi, người bán thực tế không tham gia. Bạn hầu như luôn tìm thấy những thứ tốt hơn khi tự mình mua trong cửa hàng. Tuy nhiên, các nhà cung cấp có thể mua vật liệu thủ công.

Sáng tạo là một quá trình đơn giản. Ví dụ: bạn có thể thay thế nòng, báng súng, ống ngắm và báng súng của súng trường bằng các tùy chọn tốt hơn. Miễn là bạn có các vật liệu cần thiết để chế tạo các vật phẩm, bạn đã sẵn sàng. Nhặt rác là một cách tuyệt vời để kiếm nguyên liệu chế tạo.

Sau đó trong trò chơi, bạn sẽ tìm thấy các băng ghế cho phép bạn nâng cấp thiết bị của mình. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn yêu thích một bộ vũ khí hoặc áo giáp nào đó. Rốt cuộc, bạn có muốn đi lang thang khắp thế giới trong bộ quần áo xấu xí chỉ vì nó có chỉ số tốt hơn không? Chế tạo và nâng cấp băng ghế dự bị mang lại sự linh hoạt cho tòa nhà, vì vậy hãy sử dụng cả hai thường xuyên nhất có thể.

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm các chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web của bạn

3. Luôn linh hoạt trong chiến đấu.

chiến tranh sinh học

Bạn sẽ chiến đấu với dị nhân và quái vật bằng nhiều loại vũ khí cận chiến và tầm xa. Cho dù bạn thích tàu khu trục nào hơn, hãy làm theo những điều cơ bản này để tồn tại lâu hơn trong cuộc chiến.

Đối với người mới bắt đầu, nên kết hợp các cuộc tấn công tầm xa và ngắn. Bắn nhiều phát để làm choáng kẻ thù và nhanh chóng tiếp theo bằng kiếm hoặc tay của bạn để có một đòn kết hợp tàn khốc. Bạn muốn duy trì sự cơ động vì kẻ thù sẽ nhanh chóng áp đảo bạn với sự vượt trội của chúng. Strafing hoạt động kỳ diệu, cũng như né tránh. Khả năng chống chịu đòn tấn công không chỉ làm giảm các đòn tấn công mà còn thường xuyên khiến kẻ thù phải hứng chịu những đòn kết hợp tàn khốc.

Sinh học không có chức năng ngăn chặn. Do đó, bạn cần phải theo dõi chặt chẽ ô súng lục của mình, đặc biệt nếu bạn muốn tập trung tấn công vào đối thủ. Nếu bạn cần né tránh hoặc phản công, bạn sẽ hoàn toàn mất dấu mục tiêu. Vì vậy, tốt nhất là tập trung vào kẻ thù càng lâu càng tốt trước khi bạn buộc phải rút lui. Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào các cuộc tấn công khu vực và khả năng giúp giảm bớt sự khó xử của trận chiến đầu tiên.

Ngoài ra, nhảy và bắn trong khi chiến đấu làm chậm thời gian trong một thời gian ngắn. Điều này cho bạn cơ hội điều chỉnh các cảnh quay và tạo các kết hợp bạn muốn sử dụng trước khi hạ cánh. Trò chơi không cho bạn biết điều này, nhưng đó là một cơ chế mạnh mẽ mà bạn luôn nên sử dụng. Kẻ thù không chơi công bằng và bạn cũng vậy.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

4. Mở khóa và sử dụng các trạm di chuyển nhanh.

Nhân vật sinh học làm việc trong thế giới mở

Thật tuyệt khi nhìn thấy những cảnh đẹp trong trò chơi, nhưng đôi khi bạn chỉ muốn đi tiếp cho xong nhiệm vụ và bỏ cuộc trên hành trình dài. Đây là nơi các trạm du lịch nhanh phát huy tác dụng.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều địa điểm để di chuyển nhanh trên bản đồ, đồng thời có thể tương tác và mở khóa từng trạm bạn đi qua. Chúng không chỉ có thể tăng tốc hành trình của bạn mà còn có thể cứu mạng bạn. Không giống như hầu hết các trò chơi, Biomutant cho phép bạn di chuyển nhanh chóng ngay cả khi bạn đang ở giữa trận chiến. Nếu bạn bị choáng, hãy di chuyển nhanh để cứu lấy bộ lông của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách giải phóng dung lượng ổ đĩa trên máy Mac của bạn

Nhân tiện, hãy sử dụng bất kỳ phương tiện giao thông nào bạn có sẵn. Từ những sinh vật giống linh dương cho đến robot khổng lồ, các phương tiện sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn trên bản đồ. Tất cả thú cưỡi đều di chuyển với tốc độ như nhau, nghĩa là bạn có thể chọn thú cưỡi dựa trên ngoại hình của nó thay vì các thuộc tính cơ bản.

5. Hoàn thành các nhiệm vụ phụ.

Nói chuyện với các NPC sinh học

Bạn sẽ gặp nhiều nhân vật trong mỗi quần xã trong số bảy quần xã của trò chơi và hầu hết họ sẽ cần sự giúp đỡ của bạn. Thực hiện các nhiệm vụ phụ của họ là một cách tuyệt vời để tăng cấp, nhận chiến lợi phẩm và chế tạo nguyên liệu. Ngoài ra, các nhiệm vụ phụ là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thế giới và cư dân của nó.

Nhiệm vụ phụ cũng bao gồm các cấu trúc tương tác đặc biệt. Ví dụ, đồng hồ mặt trời dẫn đến rương kho báu ẩn trong hang động và cống rãnh. Vault, Vault và những nơi tương tự khác trong Thế giới Cũ cũng chứa phần quà hợp lý của chúng. Có rất nhiều thứ để xem ở đó, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra mọi thứ; bạn không bao giờ biết những gì bạn sẽ tìm thấy.

Tiếp tục cuộc trò chuyện

Để có cuộc trò chuyện chuyên sâu hơn về trò chơi điện tử, hãy truy cập Kênh Youtube bật lên MoiNhat.Net. Và đừng quên kiểm tra Nhóm quản lý Steam để biết các đánh giá chi tiết về trò chơi trên PC.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách chụp ảnh màn hình trên Mac

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *