5 Mẹo & Thủ thuật để chơi thành thạo với ADC

Rate this post

Marksmen hoặc ADC trong Arena of Valor xuất sắc trong việc gây sát thương liên tục đáng tin cậy trong phạm vi, thường là thông qua các đòn tấn công cơ bản. Marksmen được gọi là ‘ADC’s, viết tắt của’ Attack Damage Carry ‘ , nghĩa là chúng có thể gây sát thương liên tục trong phạm vi.

Mặc dù ADC hoặc Marksman là một vai trò được ưa chuộng, nhưng nhiều người mới bắt đầu chơi thiện xạ không chính xác, khiến họ phải nhập và ăn. Và với mỗi người chơi Arena of Valor mới, nhiều người chơi này sẽ xuất hiện hơn.

Để giảm khả năng điều đó xảy ra, đây là mẹo và thủ thuật của chúng tôi dành cho những người mới bắt đầu muốn thành thạo cách chơi xạ thủ hoặc xạ thủ trong Arena of Valor.

Tại sao nhiều người mới chơi lại ưa thích ADC trong Arena of Valor?

Valhein là anh hùng đầu tiên mà người chơi có được trong trò chơi, nhiều người chơi có được mối liên kết với vai trò thiện xạ. Thêm vào đó, do Valhein dễ chơi và bộ kỹ năng đơn giản về mặt máy móc, nhiều người chơi kết luận rằng vai trò thiện xạ rất dễ chơi.

Một lý do khác tại sao thiện xạ là một vai trò được ưa chuộng đối với những người mới bắt đầu là họ tin rằng thiện xạ là người đóng vai trò quan trọng trong trò chơi, vai trò gánh vác. Thực tế, họ không sai, khi chơi đúng vai thiện xạ là vai trò thống trị nhất trong Arena of Valor tính đến tháng 7 năm 2020 do có thêm các nhân vật thiện xạ như Elandorr, Laville, Capheny và Thorne .

5 Cách thành thạo ADC trong Arena of Valor

5. Trang trại trong đầu trò chơi

Mẹo và thủ thuật của Arena of Valor ADC

Hạ gục nhiều tay sai nhất có thể trong đầu trò chơi

Là một ADC, bạn phải thừa nhận rằng giai đoạn đầu trận của bạn yếu và quá áp đảo, bạn có thể làm rất ít điều để thay đổi điều đó, vì vậy bạn nên dành thời gian và bắt đầu farm. Hiểu rằng – trong hầu hết các trường hợp – bạn không thể gánh vác đầu trận và là mục tiêu chính của toàn đội đối phương.

Đội đối phương đang cố gắng khai thác điểm yếu đầu trận của bạn để ngăn chặn sự tăng trưởng kinh tế và kinh nghiệm của bạn, do đó trì hoãn việc nhập cuộc của bạn vào cuối trận – một giai đoạn của trò chơi mà bạn thực sự tỏa sáng.

Để đến được cuối trận đấu áp đảo của bạn, người chơi thiện xạ nên tập trung vào việc dọn sạch đợt lính của họ và thậm chí có thể dọn dẹp một vài trại rừng nhỏ (tất nhiên là có sự cho phép của người đi rừng của bạn ). Đừng lao vào giao tranh trong thời gian đầu trò chơi, không lên kế hoạch và lập kế hoạch về cách đánh bại đối thủ của bạn ở đường, hãy nghĩ về cách sống sót và cách farm hiệu quả.

Đây là những trách nhiệm chính của bạn trong thời gian đầu trò chơi nếu bạn muốn có một phần cuối trò chơi bổ ích cho phép bạn bắn mọi thứ từ xe tăng đến pháp sư. Đặt tính mạng và lính của bạn làm ưu tiên cao nhất trong thời gian đầu trò chơi, làm mọi thứ để bảo vệ hai vật phẩm đó, ngay cả khi điều đó có nghĩa là để kẻ thù lấy trụ của bạn. Trang trại càng nhiều tay sai càng tốt trong thời gian đầu trò chơi để bạn có thể trang trại cho kẻ thù như tay sai ở cuối trò chơi.

4. Chơi An toàn trong thời gian đầu trò chơi

Như chúng ta đã xác định ở phần trên, sát thương và tác động đầu trận của một xạ thủ rất yếu trong giai đoạn đầu trận. Điều này gây ra sự khác biệt trong logic, loại người chơi thiện xạ đầu tiên sẽ chọn thừa nhận điều này và không tham gia các màn chơi mạo hiểm vì họ hiểu rằng họ không có đủ sát thương để thực hiện nó; loại người chơi thứ hai sẽ thử những màn mạo hiểm để kiếm thêm mạng trong thời gian đầu trò chơi để có thể lăn cầu tuyết và gánh trò chơi.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi không tải được phim trên ứng dụng iPhone/Android HBO Max

Cả hai logic đều được áp dụng, nhưng để trở thành kiểu người chơi thứ hai, người chơi phải cực kỳ thành thạo trò chơi và hiểu rõ về giới hạn nhân vật cũng như khả năng cá nhân của họ. Vì vậy, không khuyến khích người chơi mới chọn làm loại người chơi thứ hai do trình độ kỹ năng của họ thường thấp hơn.

Các xạ thủ mới bắt đầu nên chọn những lối chơi an toàn hơn và chỉ tham gia vào các cuộc giao tranh trong giai đoạn đầu trò chơi nếu đó là một tình huống thắng chắc chắn hoặc nếu không có nhược điểm có thể thấy trước đối với lối chơi.

Nhiều người chơi thiện xạ mới bắt đầu khao khát chứng tỏ bản thân và do đó thường rơi vào bẫy khi cố gắng tham gia các màn chơi có độ rủi ro cao, tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm nên họ thường thất bại và kết thúc bằng việc ăn thịt đội đối phương. Để không mắc phải sai lầm mới bắt đầu này, khi nghi ngờ, hãy chơi an toàn.

3. Định vị tốt tay súng thiện xạ của bạn

Vì bạn sẽ trở thành một trong những nguồn sát thương chính cho đội của mình, đội đối phương lo sợ tác động mà bạn sẽ gây ra khi giao tranh khi bạn tạo ra một lượng lớn sát thương tầm xa. Do đó, kẻ thù sẽ cố gắng loại bỏ bạn trước trong giao tranh để chúng có thể ngăn bạn gây sát thương trong giao tranh tổng. Bạn sẽ trở thành mục tiêu và tiêu điểm chính của họ. Để ngăn kẻ thù giết bạn, bạn phải học cách định vị bản thân.

Tận dụng và tận dụng phạm vi mà bạn có. Vì bạn là một tay thiện xạ, khái niệm cơ bản của bạn là có thể gây ra lượng sát thương cực lớn trong khi vẫn ở trong phạm vi an toàn.

Trong thời gian đầu trò chơi

Người đánh dấu phần lớn nên đặt mình dưới trụ của họ khi người đi rừng của đối phương đang di chuyển trên bản đồ và tìm kiếm các cuộc gank vào bạn. Để từ chối những pha gank của người đi rừng đối phương với bạn, hãy cố gắng ở dưới trụ và chỉ tiến lên khi người đi rừng và người đi đường giữa của đội bạn đến hỗ trợ bạn và họ tiến lên.

Tuy nhiên, nếu đội đối phương đang gank bạn, 3 hoặc nhiều hơn trong số họ có thể cố gắng lao vào tháp của bạn. Nếu bạn thấy 3 kẻ thù trở lên đang tiến về phía tháp của mình và không có đồng đội nào đến, hãy chọn từ bỏ tháp và rút lui.

Trong giao tranh

Để ở trong phạm vi an toàn, các tay súng thiện xạ phải luôn ở phía sau xe tăng hoặc hỗ trợ của bạn, sử dụng chúng như một lá chắn thịt để bảo vệ bản thân. Ngoài ra, khi họ ở trước mặt bạn, họ có nghĩa vụ bảo vệ bạn, tuy nhiên một khi bạn lao tới trước họ, họ sẽ không thể giúp bạn bất cứ điều gì và cái chết của bạn sẽ là lỗi của bạn khi bạn rời khỏi phạm vi bảo vệ của họ.

Ngoài việc ở bên cạnh hỗ trợ của bạn, bạn nên theo sát hỗ trợ của mình nếu họ là hỗ trợ tuyến sau (Peura, Alice, Annette) vì họ có thể có những khả năng có thể chữa lành cho bạn, cung cấp lá chắn hoặc thậm chí là buff cho bạn. Để tối đa hóa lợi ích của bạn, hãy gắn bó với sự hỗ trợ của bạn và ở trong phạm vi mà họ có thể và sẽ bảo vệ bạn. Nếu bạn rời khỏi phạm vi mà họ có thể hỗ trợ bạn để cố gắng thực hiện những pha chơi mạo hiểm, cái chết của bạn sẽ là do bạn thiếu kỹ năng để vượt qua nó.

Tham Khảo Thêm:  Cách tự động nạp email trong Outlook

Đừng đứng quá gần các tuyến sau khác trong đội của bạn, nếu bạn đứng quá gần họ, các sát thủ của đối phương có thể có cơ hội hạ gục bạn đồng thời vì khả năng của chúng có thể đánh cả hai bạn cùng lúc. Có một khoảng cách với nhau để nếu một trong hai người bị hạ gục, người kia sẽ có khoảng cách với kẻ tấn công và có thể trả đũa hiệu quả.

2. Học cách thả diều đúng cách

Khi gây sát thương ở tuyến sau như một thiện xạ, nhiều người chơi mới bắt đầu đứng yên trong khi tự động tấn công. Đây là một cách thực hành không phù hợp khi bạn cắm rễ vào một vị trí cố định, khiến bản thân rất dễ bị người đi rừng đối phương gank vì bạn rất dễ trúng các kỹ năng do vị trí của bạn không đổi.

Người chơi Marksman nên học cách thả diều. Giết người là hành động giữ khoảng cách không đổi giữa bạn và nguy hiểm trong khi tự động tấn công giữa các chuyển động của bạn. Nếu kẻ thù bị đe dọa bởi thiệt hại của bạn, hãy tiến lên phía trước để gây áp lực và thống trị chúng. Tuy nhiên, nếu họ đang bám sát bạn và bạn thấy rằng đội của mình đang thua trong giao tranh tổng, hãy từ từ lùi lại trong khi bắn những phát đạn trả đũa để tạo chỗ nấp cho đội của bạn với hy vọng họ cũng thoát được.

Ngoài tiến và lùi, người ta có thể thả diều vì nhiều lý do. Ví dụ, nếu bạn nhìn thấy sát thủ của đối phương đang tiếp cận mình từ trên bản đồ nhỏ, bạn sẽ di chuyển theo hướng ngược lại để tăng khoảng cách giữa bạn và sát thủ đối phương, do đó khiến chúng khó giết bạn hơn. Một hướng khác có thể được lựa chọn là hướng tới sự hỗ trợ của bạn, điều này cho phép bạn được họ chú ý và cho phép bạn dễ dàng được họ hỗ trợ hơn. Trong khi đó, bạn tiếp tục bắn kẻ thù giữa mỗi lần di chuyển theo hướng bạn muốn để không hủy bỏ lượng sát thương gây ra và đóng góp vào giao tranh tổng.

Không có quy tắc cố định nào về nơi bạn nên thả diều và nơi nào bạn không nên, người chơi thiện xạ có thể căn cứ vào hướng thả diều của họ từ các tình huống được đề cập ở trên nhưng tốt nhất là người chơi thiện xạ nên học nơi thả diều tốt nhất thông qua kinh nghiệm trên chiến trường. Tuy nhiên, để có được lợi thế trong việc học kiting, có một số tay thiện xạ giỏi hơn, chẳng hạn như:

  • Capheny : Ai có thể chạy và bắn.
  • Hayate : Anh ấy có thể di chuyển trong khi sử dụng S1 của mình.
  • Thành phố

Arena of Valor ADCs

1. Sử dụng các vật phẩm hoàn hảo cho các công trình thiện xạ

Những người chơi mới bắt đầu thường sử dụng cùng một cách xây dựng bất kể đội hình của đối phương, do đó khiến họ liên tục kém hiệu quả trong việc đối phó với một số nhân vật nhất định. Một ví dụ về điều này là khi những người luôn gắn bó với một công trình sẽ chống lại Lubu hoặc Kil Groth và không nhận các vật phẩm giảm hồi máu, điều này khiến họ không thể đối phó với các nhân vật đã nói với hiệu quả cao nhất. Và đối với những tay thiện xạ, tình hình cũng tương tự. Vì vậy, theo các mẹo và thủ thuật của chúng tôi để chơi thuần thục với ADC trong Arena of Valor, chúng tôi thấy việc chọn các cách xây dựng phù hợp là quan trọng nhất.

Trong hầu hết các trường hợp, các bản xây dựng thiện xạ thường xoay quanh cơ hội crit, tốc độ đánh và sát thương. Do đó những vật phẩm cung cấp những vật phẩm đó được ưu tiên sử dụng, những vật phẩm đó bao gồm Sting của Slikk, Móng vuốt, Cung giết chóc, v.v … Khi đối đầu với một đội có khả năng hồi phục máu tốt như Taara và Lubu , các tướng sát thương thường được khuyến khích. Các vật phẩm chống hồi máu chẳng hạn như Lời nguyền Chết chóc để chống lại chúng. Tuy nhiên, là một tay thiện xạ, đây không phải là  công việc của bạn. Các vật phẩm chống hồi máu nên được sử dụng bởi chiến binh và hỗ trợ của đội bạn, không sử dụng theo hướng chống hồi máu. Điều này là do các chỉ số cơ bản của Curse of Death chỉ cung cấp 100 sát thương Tấn công và 10% Lifesteal- do đó chỉ có 1 trong ba thứ bạn đang tìm kiếm.

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi xác thực video selfie trên Instagram

Mẹo và thủ thuật của Arena of Valor ADC

Slikk’s Sting, Claves Sancti, Bow of Slaughter (Left to Right)

Một cách khả thi để biến thành một thiện xạ là xây dựng các vật phẩm xe tăng như Hyoga’s Edge, Shield of the Lost và trong một số trường hợp hiếm hoi – cả Huy chương thành Troy . Những người chơi mới bắt đầu đến trung cấp có thể thấy những đoạn này khá kỳ quặc nhưng có một lời giải thích cho nó.

Với việc trò chơi có nhiều sát thủ bùng nổ, trò chơi có thể bắn những tay thiện xạ dễ dàng như Paine, Keera và Quillen , những tay thiện xạ phải chịu mối đe dọa lớn nhất chính là những sát thủ này. Để duy trì tính bền vững của chúng hoặc chỉ để không nhận được onehot, một số thiện xạ có elo cao trên máy chủ Đài Loan chọn đưa một vật phẩm xe tăng vào công trình của họ để tăng tính bền vững của chúng.

Bây giờ một số bạn có thể nghĩ rằng những vật phẩm xe tăng này thậm chí không phù hợp với ba yêu cầu đối với vật phẩm thiện xạ đã được đề cập ở trên. Bạn thực sự đúng, nhưng chúng cho phép bạn duy trì lượng sát thương của mình bằng cách giúp bạn không chết quá dễ dàng và do đó có thể gây sát thương trong một thời gian dài hơn.

Tuy nhiên, để duy trì yêu cầu có sát thương ngay từ đầu, người ta nên đặt nhiều nhất một vật phẩm xe tăng trong hệ thống của bạn vì nếu bạn đặt quá nhiều thì rõ ràng bạn sẽ không có sát thương. Cũng nên nhớ rằng những vật phẩm này chỉ được phát khi bạn có nguy cơ bị bắn trúng.

Các tùy chọn được đề xuất cho các vật phẩm chống tăng mà một thiện xạ có thể sử dụng bao gồm Frost Cape, Shield of the Lost và Hyoga’s Edge vì chúng không chỉ cung cấp sức khỏe và khả năng phòng thủ mà còn là vật bị động có thể làm chậm kẻ thù và do đó cho phép bạn bắn chúng thêm vài lần. Và trong trường hợp đội đối phương có Paine hoặc Keera, hãy mua Huy chương thành Troy mặc dù nó không có tính năng quy đổi nào khác cho thiện xạ ngoài khả năng phòng thủ ma thuật và sức khỏe.

Mẹo và thủ thuật của Arena of Valor ADC

Frost Cape, Medallion of Troy, Shield of the Lost, Hyoga’s Edge (Trái sang phải)

Lưu ý cuối cùng với ADC trong Arena of Valor

Sau khi đọc hướng dẫn này, hy vọng những người chơi xạ thủ / xạ thủ tham vọng trong Arena of Valor sẽ học được cách nhập vai đúng cách và hiểu rõ hơn về vai trò này. Tóm lại, hãy nhớ tập trung vào việc farm trong giai đoạn đầu game, đừng mạo hiểm trong giai đoạn đầu game, đặt bản thân ở vị trí an toàn trong suốt trận đấu, học cách thả diều và lắp đặt xe tăng nếu cần thiết. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể áp dụng các mẹo và thủ thuật này vào lối chơi của mình để tăng thứ hạng sau khi chơi thành thạo với ADC / Marksmen trong Arena of Valor. Chúc may mắn!

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách kích hoạt chia sẻ kết nối hoặc điểm phát sóng WiFi trên Samsung Galaxy S9 hoặc S9 Plus

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *