5 cách để giành được PS5 hoặc Xbox Series X trong mùa lễ này

Rate this post

Cần trợ giúp mua Playstation 5 hoặc Xbox Series X?

Chúng tôi biết điều đó thật tệ. Mặc dù bảng điều khiển đã được phát hành cách đây một năm nhưng chúng vẫn cực kỳ khó mua do máy mở rộng và bot trực tuyến lừa đảo người tiêu dùng, cũng như việc thiếu chuỗi cung ứng toàn cầu đang phá hủy toàn bộ ngành công nghiệp điện tử.

Theo một cuộc khảo sát gần đây của MoiNhat.Net, 28% số người được hỏi không nghĩ rằng họ có cơ hội tốt để nhận được một máy chơi game mới từ một nhà bán lẻ lớn; 46% thừa nhận họ sẽ trả giá bán lại tăng cao trong mùa lễ này.

Tin tốt là bạn vẫn có thể giành được một bảng điều khiển, nhưng cuộc hành trình sẽ tốt đẹp cho những người kiên trì và những người dễ dàng sử dụng PC và điện thoại thông minh trong ngày. Tôi đã phải vật lộn để tự thiết lập PS5. Cuối cùng, tuần trước tôi đã nhận được một tờ báo khi đang làm phóng viên.

Tất nhiên, truy cập tức thì vào điện thoại hoặc máy tính xách tay không dành cho tất cả mọi người. Nhưng tại đây, chúng tôi sẽ cố gắng chỉ cho bạn hướng đi đúng đắn bằng các mẹo về cách nhận PS5 hoặc Xbox Series X trong mùa lễ này.

Tài khoản Twitter theo dõi PS5 tái xuất.

(Twitter @CameronRitz)

Các nhà bán lẻ thường xuyên bổ sung lại PS5 và Xbox Series X. Thách thức là biết khi nào chúng xảy ra và đặt hàng trước khi hết hàng. May mắn thay, có một cộng đồng truyền thông xã hội dành riêng cho việc theo dõi tình trạng hàng tồn kho suốt ngày đêm và thông báo cho mọi người về doanh số bán hàng.

Những tài khoản này, đặc biệt là trên Twitter, có thể rất hữu ích để tìm hiểu thời điểm bắt đầu bán lại PS5 hoặc Xbox Series X của bạn, cho dù là sau vài ngày, vài giờ hay ngay bây giờ.

MoiNhat.Net bao gồm nạp tiền, nhưng để tìm hiểu về tất cả chúng trong thời gian thực, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản Twitter nếu chưa có và theo các liên kết Twitter bên dưới để đăng thông báo. Thông tin chứng khoán sản phẩm đáng tin cậy, bao gồm các mẫu Nintendo Switch OLED và card đồ họa PC.

bạn cũng có thể điều chỉnh lại tài khoản Twitter của bạn để gửi thông báo cho bạn trên điện thoại hoặc trình duyệt trên máy tính để bàn bất cứ khi nào người dùng đăng cập nhật. Có thể đủ điều kiện để thu hồi hàng hóa mà không cần thông báo trước.

Tham Khảo Thêm:  Đăng ký trên Instagram bị chặn

Twitter có nhiều người dùng theo dõi việc bán lại PS5 và Xbox, một phần vì họ có thể tạo doanh thu từ việc bán hàng thông qua các liên kết liên kết. Tuy nhiên, hãy cẩn thận về những trò gian lận trên nền tảng. Những kẻ lừa đảo đã cố gắng mạo danh các dịch vụ theo dõi kho hàng của Twitter và cung cấp PS5 hoặc Xbox Series X với giá bán lẻ thông thường qua tin nhắn trực tiếp. Họ thực sự đang cố gắng lừa đảo những khách hàng tuyệt vọng bằng tiền.

HotStock

Trang web hotstock.io

(HotStock.io)

Nếu bạn muốn tránh Twitter, hãy xem HotStock.io. Công cụ theo dõi khoảng không quảng cáo này đã giúp tôi có được một card đồ họa Nvidia RTX 3070 vào năm ngoái mặc dù nguồn cung hạn chế và các bot tìm kiếm trực tuyến.

HotStock.io có sẵn trên web, nhưng nó hữu ích hơn trên thiết bị di động (Android, iOS). Sau khi cài đặt, nó có thể tự động gửi thông báo đẩy đến điện thoại của bạn khi một sản phẩm mong muốn như PS5 được thêm vào. Sau đó, nó sẽ cung cấp một liên kết để giúp bạn mua sản phẩm từ người bán ngay lập tức.

HotStock.io sẽ cho phép bạn theo dõi sản phẩm miễn phí. Tuy nhiên, ban đầu, ứng dụng sẽ gửi thông báo về kho cho những người nâng cấp lên phiên bản cao cấp với giá 5,99 USD mỗi tháng. Mặt khác, người dùng miễn phí nhận được thông báo về kho hơi chậm. Phiên bản cao cấp 5,99 đô la cũng cho phép bạn theo dõi tối đa 10 sản phẩm bán lẻ.

Mặt khác, đôi khi ứng dụng có thể gửi cảnh báo sai chỗ này chỗ kia. Chúng tôi cũng hiểu rằng HotStock.io có thể không báo cáo một số khoản tiền gửi, vì vậy đừng mong đợi độ chính xác hoàn toàn.

Tham Khảo Thêm:  Cách cập nhật iPhone lên iOS 14

thành viên bán lẻ

Chương trình thành viên của GameStop cho phép bạn truy cập sớm vào doanh số bảng điều khiển.

Chương trình thành viên của GameStop cho phép bạn truy cập sớm vào doanh số bảng điều khiển. (GameStop.)

Trong một thời gian giới hạn, các nhà bán lẻ sẽ mở bán PS5 hoặc Xbox Series X, nhưng chỉ cho những người tiêu dùng đã trả tiền cho tư cách thành viên của họ.

Nó đã xảy ra vào đầu tuần này khi Walmart bổ sung thêm PS5, nhưng chỉ dành cho người tiêu dùng có hóa đơn hàng tháng 12,95 đô la. Walmart + Tư cách thành viên. Best Buy cũng làm như vậy, nhưng với chương trình TotalTech, có giá 199 đô la một năm. Chúng tôi không phải là người hâm mộ của chiến thuật này. Nhưng nó làm tăng cơ hội kiếm điểm bảng điều khiển nếu bạn tham gia vào bất kỳ chương trình thành viên nào.

Các nhà bán lẻ khác cung cấp bảng điều khiển có quyền truy cập thành viên trả phí bao gồm GameStop, Costco và Sam’s Club. Verizon có kế hoạch bán bảng điều khiển cho khách hàng hiện tại trong vài tuần tới.

Tháng trước, Sony cũng đã ra mắt một trang web nơi khách hàng Mỹ có thể đăng ký mua PS5 trực tiếp từ công ty bằng ID mạng PlayStation Online của họ, mặc dù nguồn cung sẽ rất hạn chế ở đó.

nhóm tôi

tôi tweet

Tất nhiên, bộ mở rộng mua bảng điều khiển. Nhưng đôi khi họ né tránh các gói phần cứng có thêm phụ kiện hoặc trò chơi.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

“Hãy tìm các gói, mặc dù đắt hơn nhưng không phổ biến bằng và thường bao gồm các trò chơi và phụ kiện mà hầu hết mọi người đã mua”, người theo dõi khoảng không quảng cáo PS5 @CameronRitz cho biết. “GameStop rất tuyệt, Costco/Sam’s Club cũng vậy.”

Chuẩn bị tài khoản của bạn và sử dụng điện thoại của bạn

Đặt hàng PS5 tại Walmart qua điện thoại

(Walmart.com)

Tránh sai lầm ban đầu là quên đăng nhập vào tài khoản giao dịch của bạn sau khi xảy ra sự cố mất điện. Thay vào đó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản với tất cả địa chỉ và chi tiết thẻ tín dụng đã đăng ký trước và sẵn sàng sử dụng. Điều này có thể tăng tốc quá trình thanh toán và tăng cơ hội đảm bảo sản phẩm của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Hơn 100 tên Pubg hay nhất

Bạn cũng phải sử dụng máy tính và điện thoại khi đặt hàng. Đây là cách tôi có cơ hội mua PS5 khi nó còn hàng tại Walmart.com vào tuần trước sau hai lần mua không thành công. Vì một số lý do, điện thoại Android của tôi tải trang nhanh hơn máy tính xách tay của tôi.

Người bị bỏng nói gì?

Bot mua phần cứng Xbox Series X từ Walmart.com

Một bot mua thiết bị Xbox Series X từ Walmart.com.

Vì tò mò, chúng tôi cũng đã hỏi ý kiến ​​của một số đại lý bảng điều khiển về cách người tiêu dùng bình thường có thể mua PS5 hoặc Xbox Series X trên thị trường hiện nay.

“Thành thật mà nói, tôi đã suy nghĩ rất nhiều, nhưng tôi đã không nhận được bất cứ điều gì”, một trong những người bán lại nói. “Một số đại lý gặp khó khăn để có được chúng ngay cả khi có tất cả rô-bốt và công cụ.

“Walmart có rất nhiều robot, nhưng đây là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng vì ít nhất họ đang tìm kiếm và có được hàng tồn kho tốt”, ông nói thêm.

Trong khi đó, một nhóm thương gia có tên House of Carts khuyến khích người tiêu dùng theo dõi công cụ theo dõi hàng tồn kho trên Twitter. Nhóm MoiNhat.Net cho biết: “Nhận được những cảnh báo này và ở lại trang web/ứng dụng có thể giúp ích rất nhiều khi bạn thức dậy sớm.” “Việc giảm giá có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vì vậy nếu bạn thực sự không muốn trả tiền để bán lại, bạn phải sẵn sàng bất cứ lúc nào.”

Nếu bạn có các mẹo khác, hãy để lại trong phần bình luận hoặc gửi email cho tôi theo địa chỉ [email protected].

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi Không thể tải thông tin thanh toán của bạn Lỗi tài khoản Google Pay

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *