3 cách sử dụng Grammarly Premium Free

Rate this post

Grammarly giúp bạn sửa các lỗi ngữ pháp thường xuất hiện dưới dạng các dòng màu đỏ trong tài liệu. Mặc dù chỉ vô hiệu hóa gạch chân màu đỏ sẽ không khắc phục được sự cố, nhưng bạn sẽ cần Grammarly để khắc phục sự cố từ bên trong nhân.

Tất nhiên, Grammarly sẽ không dễ dàng cung cấp cho bạn phí bảo hiểm miễn phí, nhưng có nhiều cách để nhận phí bảo hiểm miễn phí.

Trước đây, nó cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc tùy chọn lời mời có thể ngay lập tức tận dụng gói cao cấp miễn phí. Nhưng hiện tại tùy chọn này có sẵn cho các chi nhánh và sinh viên, vâng, bạn vẫn có thể sử dụng gói trả phí miễn phí của Grammarly.

Để nhận Grammarly Premium miễn phí, bạn có thể tham gia các chi nhánh của họ, những người dễ dàng đăng ký và nhận phí khi đối tác của bạn không trả tiền cho bạn hoặc bạn phải là sinh viên để tận dụng ưu đãi nếu tổ chức của bạn cung cấp Grammarly Premium.

Mặc dù không có tùy chọn dùng thử miễn phí, nhưng nếu bạn đã sử dụng gói trả phí và muốn tăng giới hạn thành viên của mình, bạn có thể yêu cầu bộ phận hỗ trợ kiểm tra bất kỳ bản dùng thử nào họ có sẵn. có thể được cung cấp miễn phí.

Bài viết này mô tả nhiều cách để tận dụng thời gian dùng thử miễn phí của Grammarly. Bạn cũng có thể chọn từ các giải pháp thay thế cao cấp của Grammarly có thể giúp bạn thực hiện công việc tương tự và bạn có thể chọn giải pháp nào phù hợp nhất với mục đích của mình.

Tôi có thể nhận Grammarly Premium miễn phí không?

Có một số cách để nhận Grammarly Premium miễn phí. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ba phương pháp chính và các bước thực hiện cùng với chúng để bạn có thể tận dụng dịch vụ trả phí Grammarly miễn phí này và cải thiện bài viết của mình.

Ba phương pháp:

1. Hỏi nhóm

Nếu bạn chỉ nâng cấp gói của mình từ miễn phí lên cao cấp, bạn sẽ không còn thấy bản dùng thử miễn phí nữa. Chỉ cần khám phá tùy chọn này và vào năm 2021, Grammarly sẽ không thể tận dụng bản dùng thử miễn phí.

Tham Khảo Thêm:  Cách nhập và mở tệp CSV trong Google Trang tính?

Bây giờ, nếu bạn chỉ lập kế hoạch cho một tài khoản doanh nghiệp và giới hạn thành viên trong nhóm của bạn là hơn 100, bạn có thể liên hệ với nhóm Grammarly để cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí dịch vụ của họ trước. khi bạn mua bất kỳ gói cao cấp nào, rất có thể họ sẽ cho bạn cơ hội dùng thử gói đó hoặc chắc chắn giảm giá cho bạn.

Nếu bạn được cung cấp tùy chọn Định tuyến miễn phí thủ công cho tài khoản của mình, hãy làm theo các bước đơn giản sau để tận dụng ưu đãi miễn phí:

 • Trước hết, bạn cần truy cập trang web Grammarly, tạo một tài khoản mới và đăng ký, tài khoản này sẽ tạo tài khoản Grammarly của bạn.
 • Sau khi tạo tài khoản, nhấp vào “Grammarly Premium”. Chọn gói phù hợp với bạn từ danh sách thả xuống hiển thị 3 gói riêng lẻ khác nhau (Hàng tháng, Hàng quý, Hàng năm, là gói cá nhân và Grammarly Business, là gói nhóm).
 • Bây giờ chọn phương thức thanh toán mong muốn. Đừng quên đề cập rằng mặc dù bản dùng thử Premium miễn phí nhưng bạn phải trả một khoản tiền ban đầu, số tiền này sẽ được trả lại vào tài khoản của bạn sau khi thời gian dùng thử kết thúc.
 • Sau đó làm theo hướng dẫn cài đặt trên màn hình để sử dụng dịch vụ Grammarly Premium.

Hãy nhớ liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Grammarly trước khi thời gian dùng thử miễn phí của bạn kết thúc và chọn hủy nếu thanh toán tự động.

2. Trở thành một đối tác ngữ pháp

Chương trình liên kết của Grammarly cung cấp cho bạn một số tính năng bổ sung và cải tiến của ứng dụng và bạn có thể kiếm tiền bằng cách quảng bá ứng dụng. Đăng ký một chương trình liên kết và nhận dịch vụ cao cấp miễn phí và kiếm tiền bằng cách quảng bá nó.

Để nhận Grammarly premium miễn phí:

 • Bước 1. Trước tiên, bạn cần truy cập trang web Grammarly Affiliate.
 • Bước 2: Để tạo tài khoản của bạn, chỉ cần đăng ký tài khoản của bạn với tư cách là Chi nhánh của Grammarly.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhập chi tiết blog hoặc liên kết trang web và phương thức thanh toán.
 • Bước 4: Cung cấp chi tiết tài khoản của bạn và chi tiết người dùng sẽ được yêu cầu khi bạn quyết định trở thành chi nhánh.
 • Bước 5: Bạn sẽ nhận được mã xác minh từ tiêu đề của họ để xác minh thông tin chi tiết của bạn.
 • Bước 6: Đăng nhập vào tài khoản Grammarly của bạn khi bạn nhận được mã xác minh.
 • Bước 7. Một liên kết liên kết sẽ được tạo cho bạn, hãy tải liên kết đó lên blog hoặc trang web của bạn và bắt đầu kiếm phí bảo hiểm miễn phí và các phần thưởng liên kết khác.
Tham Khảo Thêm:  Tại sao tôi không thể thấy các cuộn trên Instagram Reels? (Và cách bật chúng lên)

Đây là tất cả.

3. Grammarly Premium miễn phí cho sinh viên ([защита электронной почты])

Dịch vụ Grammarly này là một phần của chương trình giáo dục và thời lượng của nó phụ thuộc vào đăng ký của tổ chức của bạn. Với phương pháp này, bạn sẽ nhận được mã (mã thông báo truy cập từ Tổ chức) cho phép bạn sử dụng Grammarly Premium miễn phí:

 • Bước 1. Thăm chính thức [защищенный адрес электронной почты] trang web và tạo một tài khoản bằng cách đăng ký với tài khoản email của bạn.
 • Bước 2: Bạn sẽ nhận được một liên kết xác nhận trên ID email đã đăng ký của bạn. Nhấp vào liên kết và xác minh địa chỉ email của bạn.
 • Bước 3: Sau khi xác minh ID email, bạn sẽ được chuyển đến trang nơi bạn sẽ được cấp mã truy cập.
 • Bước 4: Chấp nhận các mã này sẽ cho phép bạn sử dụng Grammarly Premium miễn phí.

Bạn nên thử các phương pháp trên, chúng tôi hy vọng chúng sẽ giúp bạn tải Grammarly miễn phí.

Chọn các giải pháp thay thế tốt nhất cho Grammarly Premium

Bản thân Grammarly là một trong những ứng dụng tốt nhất giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của mình và là một công cụ kiểm tra ngữ pháp. Nhưng ngoài Grammarly, các lựa chọn thay thế khác cung cấp dịch vụ của họ với một số tính năng bổ sung. 3 lựa chọn thay thế cao cấp hàng đầu về ngữ pháp:

1. Trình kiểm tra ngữ pháp miễn phí ProWritingAid

Nó không tệ hơn Grammarly Premium. Đó là trình kiểm tra chính tả và ngữ pháp nhanh và chính xác với một số tính năng bổ sung. Điều này cho phép bạn kiểm tra các tệp lớn như sách hoặc tiểu thuyết. Điều này sẽ giúp bạn xác định những từ thừa, từ không rõ ràng và các lỗi ngữ pháp khác trong bài viết của bạn.

? Thuận lợi:

 • Dễ dàng tích hợp với các ứng dụng hoặc chương trình soạn thảo khác như Microsoft Word, Google Docs, Open office, v.v.
 • Tính năng kiểu nhà – Giúp cải thiện phong cách viết độc đáo của bạn bằng cách làm cho nó phù hợp hơn về mặt ngữ pháp.
 • Tính năng tự chỉnh sửa của ProWritingAid giúp tiết kiệm thời gian khi bạn viết.
 • Từ điển đồng nghĩa theo ngữ cảnh cung cấp các từ đồng nghĩa cho tất cả các từ, do đó cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng viết của bạn.
 • Giúp hình dung độ dài câu và các tùy chọn.
 • Nó được hỗ trợ trên cả Windows và Mac.
 • Cung cấp phân tích khả năng đọc. Nó cung cấp một gói miễn phí cũng như gói Premium.
 • Nhìn chung, ProWritingAid là một giải pháp thay thế tốt cho Grammarly.
Tham Khảo Thêm:  Cách thêm và sử dụng các trường được tính toán trong Google Trang tính PivotTables

2. Trình kiểm tra ngữ pháp Gingerbread.

Phần mềm này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và cũng giúp bạn phát triển kỹ năng nói của mình. Nó sử dụng một thuật toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Nó sẽ giúp bạn tăng tốc các từ ngữ pháp và hình thành các câu hoàn hảo. Nó kiểm tra ngữ pháp, lỗi chính tả, dấu câu và tự động sửa chúng.

? Thuận lợi:

 • Phát hiện lỗi ngữ pháp, hỗ trợ các thiết bị như điện thoại di động Android, Windows, Mac, Web App, Safari.
 • Giúp bạn viết theo một phong cách độc đáo với các công cụ diễn giải.
 • Có nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau mà bạn có thể thêm vào văn bản để thể hiện cảm xúc của mình.
 • Nó có một từ điển, dịch giả và huấn luyện viên cá nhân được thêm vào để cải thiện kỹ năng viết của bạn.
 • Nó cung cấp cả gói thuê bao và gói miễn phí cho người dùng.

3. Biên tập viên của Hemingway

Đây là một phần mềm tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh và tốc độ đánh máy của bạn. Nó có thể viết lại câu của bạn cùng với việc kiểm tra ngữ pháp.

? Thuận lợi:

 • Nó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, cho phép bạn sử dụng nó từ xa miễn là bạn có kết nối internet tốt.
 • Bạn có thể xuất bản nội dung lên Media hoặc WordPress bằng ứng dụng của nó.
 • Nó cho phép bạn chia sẻ nội dung của mình với bạn bè và đồng nghiệp.
 • Cho phép bạn xuất các trình đánh giá bên ngoài khác như Microsoft Editor, Adobe.
 • Nó được hỗ trợ tốt trên cả Windows và Mac.

Kết quả:

Như đã mô tả, không còn bản dùng thử miễn phí nữa và nếu bạn chỉ muốn sử dụng Grammarly cao cấp miễn phí, bạn có thể tận dụng cơ hội để trở thành một chi nhánh nơi bạn cũng được giảm giá cho gói cao cấp. cung cấp miễn phí cho bạn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Báo cáo nếu ai đó đã chặn email của bạn trong Yahoo, Outlook, Gmail

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *