Tin hoạt độngKHAI GIẢNG

KHAI GIẢNG

 

 

Ngày 05 tháng 9 năm 2013, hòa vào không khí của ngày Hội chung  của cả nước, thầy và trò trường THPT Hà Huy Tập long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường (1998 - 2013) và khai giảng năm học mới.

Về tham dự buổi lễ có đại diện Sở giáo dục, Thành ủy Tam Kỳ, Hội đồng quản trị, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, CB-GV - NV nhà trường cùng đông đảo các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà giáo ưu tú Hà Thị Thu Sương - Chủ tịch Hội đồng quản trị, nguyên hiệu trưởng nhà trưởng đã khẳng định vai trò của nhà trường trong 15 năm qua đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực cũng như thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục của Đảng. Trong 15 năm qua, trường đã đào tạo được hơn 7000 học sinh đã tốt nghiệp, ra trường và nhiều em đã thành đạt trên nhiều lĩnh vực công tác. Tuy nhiên bà cũng khẳng định, trong 2 năm trở lại đây nhà trường gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là trong công tác tuyển sinh ( do số học sinh tuyển vào các trường công lập chiếm 95%) nên ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của nhà trường.

Sau lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường là Lễ khai giảng năm học mới. Thầy giáo Lại Thế Nam - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới.

Cũng tại buổi lễ, ngân hàng Ngoại thương Việt  Nam - chi nhánh Quảng Nam cũng đã tổ chức trao học bổng với số tiền trị giá 6 triệu đồng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có điều kiện tiếp tục đến trường.

Sau phần lễ là phần hội, nhà trường đã tổ chức thi đấu trận chung kết giải bóng đá truyền thống nam - nữ của nhà trường đã thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia cổ vũ.

 

 

 

Trường THPTTT Hà Huy Tập - Quảng Nam